Cựu chiến binh bị PTSD muốn bỏ cuộc, sau đó một con sói chạy đến và ôm anh ta một cái

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Thật đáng buồn khi thấy một số lượng lớn các cựu chiến binh đang đối phó với bệnh PTSD nghiêm trọng trở về sau khi phục vụ. Với giá trị bản thân giảm dần và căng thẳng chiến đấu dai dẳng, họ thường phát triển xu hướng tự hủy hoại bản thân mà không thể chữa lành bằng liệu pháp truyền thống.

Nhiều cựu chiến binh đang gặp khó khăn như vậy giờ đây đã tìm thấy niềm an ủi tại “Trung tâm cứu hộ động vật Lockwood” của California, giữa nhóm những con sói được giải cứu!

Nguồn hình ảnh / câu chuyện Tín dụng: Câu chuyện lớn tuyệt vời qua video YouTube

Được thành lập vào năm 2011, khu bảo tồn này giải cứu chó sói và chó lai giữa chó sói khỏi các tình huống tàn khốc khác nhau liên quan đến việc lạm dụng, bóc lột thông qua chăn nuôi bất hợp pháp hoặc các thiết lập phúc lợi thấp khác.

Những cuộc giải cứu này đến lượt nó trở thành một nguồn chữa bệnh cho những cựu chiến binh bị chấn thương, những người đã thất bại bằng thuốc và tư vấn.

Nguồn hình ảnh / câu chuyện Tín dụng: Câu chuyện lớn tuyệt vời qua video YouTube

Mỗi con sói tại khu bảo tồn rộng lớn rộng 20 mẫu Anh đã tự nguyện chọn một cựu chiến binh gặp khó khăn để làm người chăm sóc chính cho họ.

Khi mọi con sói bị đánh đập và cựu chiến binh của họ cống hiến cho nhau, họ tìm thấy sự hàn gắn và chấp nhận lẫn nhau trong sự đồng cảm thiêng liêng của họ – cho đến khi họ phục hồi lẫn nhau! Đây là phép thuật thuần túy!

Nguồn hình ảnh / câu chuyện Tín dụng: Câu chuyện lớn tuyệt vời qua video YouTube

Video dưới đây mô tả rõ ràng quá khứ của những con sói chiến binh dũng cảm và các cựu chiến binh, những người đã cứu sống họ nhờ hình thức trị liệu không chính thống này. Sói là những sinh vật có trực giác cao và khả năng của chúng để ôm lấy con người làm tổn thương là không thể tin được!

Ban quản lý khu bảo tồn đã quyết định đóng cửa trung tâm của họ không cho công chúng vào thăm, chỉ để duy trì sự tôn nghiêm của chương trình trị liệu mạnh mẽ này. Chúng tôi chúc họ may mắn!

Nhấp vào video bên dưới để xem một số cựu chiến binh suy sụp đã xoay chuyển cuộc sống của họ như thế nào thông qua liệu pháp sói đầy sức mạnh này.

Nội dung bài viết

Hãy CHIA SẺ để chuyển câu chuyện này cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình

Hãy ‘CHIA SẺ’ câu chuyện này với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com