Cún con ốm yếu không thể đi lại nhận được thú nhồi bông đầu tiên, đứng dậy và chạy theo nó

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một con Pit Bull tên là Daenerys đã bị chủ nhân ban đầu của nó bỏ lại một cách tàn nhẫn. Anh ta dọn ra khỏi căn hộ của mình và mang theo tất cả đồ đạc của mình, những thứ đối với anh ta còn quý giá hơn cả con chó của anh ta. Daenerys ngồi đó, ngày này qua ngày khác, không có thức ăn hay nước uống. Cơ thể cô suy kiệt vì đói. Từng chiếc xương lộ ra qua làn da của cô.

Daenerys sẽ chết đói nếu không có phép màu. Một người thợ đến căn hộ để thay khóa cho những người thuê mới và tìm thấy Daenerys bên trong. Cô ấy đang ở ngưỡng cửa của cái chết. Cô ấy sẽ không đến được nếu anh ấy không đến đó vào ngày hôm đó. Anh ta ngay lập tức gọi người bạn tốt của mình là Tara, người đã vội vã chạy đến. Con chó đã tỉnh táo và có thể ngồi thẳng nhưng không thể tự đi lại. Cô ấy trông giống như một bộ xương. Thật là đau lòng.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Tara, người có kinh nghiệm nuôi dưỡng những trường hợp khó khăn, đã mang chú chó về nhà. Daenerys còn cả một chặng đường dài phía trước. Để phục hồi, cô ấy sẽ cần lấy lại sức mạnh của mình. Daenerys mất năm ngày để đi bộ. Cuối cùng khi cô ấy làm được, Tara đã dành cho cô ấy một tràng pháo tay rất xứng đáng. Daenerys đang trên đường hồi phục sức khỏe và đó thực sự là một điều may mắn. Tình yêu, sự trìu mến và sự động viên của Tara có ảnh hưởng rất nhiều đến sự tiến bộ đáng kinh ngạc của Pit Bull. Daenerys, bất chấp tất cả những gì cô ấy đã trải qua, đặt tất cả niềm tin vào Tara và những người khác mà cô ấy gặp trên đường đi. Không phải là con chó tuyệt vời?

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Khi vẫn còn thiếu cân, Daenerys đã có những bước tiến vượt bậc. Cô mặc bộ đồ ngủ dễ thương nhất để giữ ấm. Sau đó, Tara phát hiện ra điều ngọt ngào nhất. Daenerys YÊU đồ chơi nhồi bông. Cô ấy không thể có đủ chúng! Tara giải thích trong video rằng bộ sưu tập của Pittie bao gồm ít nhất 100 con thú bông vào bất kỳ thời điểm nào. Cô ấy thích chôn chiếc máy đánh hơi của mình trong đống đồ chơi và chọn ra cái nào phù hợp với cô ấy vào thời điểm cụ thể đó.

Daenerys gắn bó đến mức một con thú nhồi bông sẽ đi cùng cô ấy bất cứ nơi nào cô ấy đi. Thậm chí để ăn một bữa ăn! Câu chuyện về chú chó thần kỳ ngày càng hay hơn (và dễ thương hơn)! Chúng tôi rất biết ơn vì cuộc giải cứu đẹp đẽ này và cơ hội sống thứ hai của Daenerys.

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com