Cún con ‘Misshaped’ chết đói được chọn ở nhà riêng và trở thành ‘cô gái xinh đẹp nhất’

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một con chó con nhỏ xíu bị suy dinh dưỡng chui qua hàng rào của gia đình, và cô ấy dường như cô đơn không có nơi nào khác để đi. Lúc đầu, con trai của gia đình cho rằng cô là một con chuột vì tầm vóc nhỏ bé và suy dinh dưỡng của cô. Cô ấy thật nhỏ bé! Nhưng sau khi nhận ra hình dạng bất thường của cô ấy, gia đình nhanh chóng nhận ra cô ấy cần được hỗ trợ.

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Dodo qua Video YouTube

Con chó được phát hiện mà không có bất kỳ thẻ hoặc vi mạch nào. Gia đình nhận ra rằng cơ hội sống sót tốt nhất của chú chó con là được đưa vào một ngôi nhà chăm sóc. Người mẹ đã liên lạc với bạn của mình, Alicia. Cô biết rằng Alicia và chồng Tre của cô sẽ trở thành những bậc cha mẹ tuyệt vời vì cả hai đều là những người tốt bụng luôn dành tình yêu thương vô điều kiện cho con cái. Tre cười và nói rằng con chó nhỏ dị dạng giống quả bí hơn do vóc dáng dị dạng của nó, vì vậy cô ấy đã trở thành “Quả bí ngô. ”

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Dodo qua Video YouTube

Pumpkin đã rơi vào tình trạng khủng khiếp khi Alicia và Tre cứu cô. Họ đưa cô ấy đến bác sĩ thú y vào ngày hôm sau, và họ thông báo rằng cô ấy sẽ không thể sống sót một hoặc hai đêm nữa. Sau đó, cô được áp dụng một chế độ ăn kiêng nhiều calo và các loại thuốc khác mà cô yêu cầu do chấn thương của cô.

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Dodo qua Video YouTube

Mặt khác, Pumpkin luôn là chú cún nhỏ hạnh phúc nhất, cho dù có chuyện gì xảy ra. Cô ấy thích chơi với bất kỳ đồ chơi nào mà cô ấy có thể tìm thấy. Niềm vui bên trong của cô ấy đã lây lan. Tre và Alicia không khỏi cười toe toét khi Pumpkin lớn lên. Pumpkin là một người kén ăn giống như Laila, chú chó thứ hai của Tre. Laila là một cá nhân chọn lọc, không chào đón bất kỳ ai bước vào cuộc sống của mình.

Con chó khác của Tre và Alicia, Laila rất vui khi có Pumpkin làm em gái. Laila thực sự là một con chó kén ăn. Cô ấy không chấp nhận bất cứ ai – nhưng cô ấy đã chấp nhận Pumpkin từ ngày đầu tiên. Như thể họ luôn có ý định ở bên nhau! ❤️

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Dodo qua Video YouTube

Niềm vui của Laila tăng lên theo từng ngày khi cô biết thêm về Bí ngô. Bác sĩ thú y đã bị sốc khi thấy Laila trở lại thành một chú chó con một lần nữa. Pumpkin đã đưa Laila trở lại với con người tràn đầy năng lượng của cô ấy. Đến lượt mình, Laila đã dạy cho Pumpkin một hoặc hai điều về phép xã giao.

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Dodo qua Video YouTube

Pumpkin là một con chó con nhỏ khi cô ấy bị mất thị lực, nhưng bây giờ khi cô ấy đã trưởng thành hoàn toàn, cô ấy trông giống hệt một chú chó Pit Bull bình thường. Cô ấy được thu nhỏ. Điều này rất có thể là do suy dinh dưỡng khi còn nhỏ. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự ngoan cường và kiên trì của Pumpkin trong việc chiến đấu và tồn tại một mình. Cô biết cô cần mọi người để tồn tại, vì vậy cô đã làm mọi thứ có thể để thu hút sự chú ý.

Xem video dưới đây và vui lòng ‘CHIA SẺ’ với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com