Cửa hàng Bass Pro có cho phép chó không? Cập nhật & Hỏi đáp 2023

basset-hound-with-harness-on-a-bridge

Bass Pro Shops được biết đến như một “Thiên đường dành cho người chơi thể thao” nhờ có nhiều loại đồ săn bắn và câu cá mà họ bán. Bởi vì những chú chó của chúng tôi thường đi cùng chúng tôi trong các hoạt động thể thao của chúng tôi, nhiều người thắc mắc liệu chó có được chào đón tại Bass Pro Shops hay không.

Có, Bass Pro Shops cho phép bạn mang theo thành viên gia đình lông lá của mình khi đi mua sắm. Nhưng có một số điều cần lưu ý. Vật nuôi được phép vào cửa hàng miễn là chúng luôn được đeo dây xích và được kiểm soát. Chủ vật nuôi cũng phải dọn dẹp sau khi vật nuôi của họ, cả bên trong và bên ngoài cửa hàng. Chủ sở hữu thú cưng cũng nên đảm bảo rằng thú cưng của họ không gây phiền nhiễu cho các khách hàng khác và nhân viên cửa hàng. Hãy tìm hiểu thêm về việc đưa chó vào Bass Pro Shops.

dải phân cách 2

Nội dung bài viết

Các biện pháp phòng ngừa an toàn được thực hiện bởi các cửa hàng Bass Pro là gì?

Bass Pro Shops rất coi trọng sự an toàn và thoải mái của khách hàng, đó là lý do tại sao họ yêu cầu chủ vật nuôi tôn trọng các quy tắc khi mang vật nuôi của họ vào cửa hàng. Điều này bao gồm việc không cho vật nuôi lên đồ nội thất hoặc quầy và giữ chúng tránh xa bất kỳ sản phẩm thực phẩm nào. Vật nuôi cũng phải luôn được xích để bảo vệ những khách hàng khác trong cửa hàng. Ngoài ra, Bass Pro Shops không cho phép vật nuôi trong các lớp học hoặc sự kiện của họ.

con chó pomeranian trắng nằm trên sàn nhà
Tín dụng hình ảnh: leungchopan, Shuttestock

Tôi nên biết những điều gì khác trước khi đưa chó của mình vào các cửa hàng Bass Pro?

Để đảm bảo an toàn và thoải mái cho những người khác, chủ vật nuôi được yêu cầu đảm bảo rằng thú cưng của họ được tiêm phòng đầy đủ. Chủ vật nuôi cũng nên lưu ý rằng có thể có một số mặt hàng trong cửa hàng có thể gây nguy hiểm cho vật nuôi của họ, chẳng hạn như mồi câu cá và dụng cụ câu cá. Bass Pro Shops cũng khuyến khích chủ vật nuôi mang theo nước và túi đựng đồ cho chó để đề phòng vật nuôi của họ có thể làm bừa bộn.

Ngoài ra, Bass Pro Shops đã thực hiện các biện pháp an toàn khác để giữ an toàn cho thú cưng của bạn khi ở trong cửa hàng. Vật nuôi được xích phải ở bên cạnh chủ nhân của chúng và không được bỏ mặc. Họ cũng nên tránh xa bất kỳ khu vực nào trong cửa hàng có thể gây rủi ro cho thú cưng của bạn, chẳng hạn như quầy súng, khu vực đồ câu cá và các khu vực khác có vật sắc nhọn.

Cửa hàng Bass Pro khác Thuộc tính bổ sung

Nếu bạn dự định mang theo thú cưng của mình khi đến địa điểm Cửa hàng Bass Pro, hãy nhớ kiểm tra trước các đặc điểm bổ sung của cửa hàng. Một số chỗ nghỉ này có thể không cho phép mang theo vật nuôi trong khuôn viên, vì vậy điều quan trọng là bạn phải hỏi trước chuyến thăm của mình.

Các thuộc tính bổ sung của cửa hàng bao gồm:

  • thế giới cắm trại
  • Cửa hàng Bass Pro Thế giới ngoài trời
  • Cửa hàng Bass Pro Trung tâm thuyền
  • tàu theo dõi
  • Nhà nghỉ tuyết tùng lớn
  • Đằng trên của một hòn đá
  • Công viên tự nhiên Dogwood Canyon
  • Học viện bắn súng và trường bắn cung
con chó nhìn qua cửa kính
Tín dụng hình ảnh: rudolfgeiger, Shutterstock

Chó phục vụ có được phép, ngay cả ở những khu vực không có vật nuôi không?

Có, chó hỗ trợ được phép vào tất cả các khu vực của Bass Pro Shops và các cơ sở của nó. Động vật phục vụ phải luôn được đeo dây xích và được kiểm soát. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm khi đến thăm với động vật phục vụ của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng để biết thêm thông tin.

dải phân cách 2

Câu hỏi thường gặp về Chính sách vật nuôi của Bass Pro Shops

Có giới hạn độ tuổi khi mang thú cưng vào Bass Pro Shops không?

Không, không có giới hạn độ tuổi khi đưa thú cưng của bạn vào Bass Pro Shops. Tất cả vật nuôi phải luôn được đeo dây xích và được kiểm soát khi ở trong cửa hàng.

chó tập thể dục với dây xích
Tín dụng hình ảnh: Candid_Shots, Pixabay

Bass Pro Shops có cung cấp khu vực cứu trợ vật nuôi không?

Có, Bass Pro Shops cung cấp các khu vực cứu trợ thú cưng dành riêng cho khách hàng có thú cưng. Chúng được đặt bên ngoài các cửa hàng và được đánh dấu rõ ràng. Chủ vật nuôi chịu trách nhiệm dọn dẹp sau khi vật nuôi của họ ở trong những khu vực này.

Bass Pro Shops có cung cấp bất kỳ dịch vụ hoặc sản phẩm đặc biệt nào thân thiện với vật nuôi không?

Có, nhiều địa điểm Cửa hàng Bass Pro cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm thân thiện với vật nuôi như thức ăn cho vật nuôi, đồ ăn vặt, đồ chơi, v.v. Ngoài ra, một số cửa hàng thậm chí còn cung cấp dịch vụ chải chuốt cho thú cưng của bạn!

Bass Pro Shops có giảm giá đặc biệt nào cho chủ vật nuôi không?

Có, nhiều địa điểm Cửa hàng Bass Pro cung cấp giảm giá và khuyến mãi đặc biệt cho các mặt hàng liên quan đến thú cưng. Vui lòng liên hệ với cửa hàng địa phương của bạn để biết thêm thông tin về các ưu đãi này.

chó pug với chủ
Tín dụng hình ảnh: Piqsels

Tôi nên làm gì nếu thú cưng của tôi trở nên quậy phá hoặc ngỗ nghịch trong cửa hàng?

Nếu thú cưng của bạn trở nên quậy phá hoặc ngỗ ngược khi ở trong cửa hàng, vui lòng đưa thú cưng của bạn ra ngoài ngay lập tức. Vật nuôi không được gây rối cho các khách hàng khác hoặc nhân viên cửa hàng và bất kỳ vật nuôi nào trở nên ngỗ nghịch đều có thể bị yêu cầu rời khỏi cơ sở.

Có nơi nào tôi có thể tìm thêm thông tin về chính sách thú cưng của Bass Pro Shops không?

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng Bass Pro Shops tại địa phương để biết thêm thông tin.

Có sẵn đĩa thức ăn và nước uống cho vật nuôi trong cửa hàng không?

Không, Bass Pro Shops không cung cấp thức ăn cho vật nuôi hoặc nước uống. Chủ vật nuôi phải mang theo tất cả các vật dụng cần thiết cho vật nuôi của họ khi đến thăm, bao gồm cả đĩa đựng thức ăn và nước uống.

con chó núi bernese trên dây xích và nằm ngoài trời
Tín dụng hình ảnh: Agatalina, Shutterstock

Tôi nên làm gì nếu tìm thấy thú cưng bị lạc trong cửa hàng?

Nếu bạn tìm thấy thú cưng bị thất lạc trong cửa hàng, vui lòng thông báo ngay cho nhân viên của Bass Pro Shops. Họ sẽ có thể hỗ trợ bạn tìm chủ sở hữu hoặc cung cấp thêm hướng dẫn về những việc cần làm với thú cưng.

Có sự kiện đặc biệt nào cho phép thú cưng tham dự không?

Có, một số địa điểm của Bass Pro Shops tổ chức các sự kiện đặc biệt thân thiện với vật nuôi mà vật nuôi được phép tham dự. Vui lòng liên hệ với cửa hàng địa phương của bạn để biết thêm thông tin về các sự kiện sắp tới và chính sách dành cho thú cưng.

Có giới hạn về số lượng vật nuôi mà tôi có thể mang theo không?

Có, Bass Pro Shops đã thiết lập giới hạn về số lượng thú cưng mà khách hàng được phép mang vào cửa hàng tại bất kỳ thời điểm nào. Vui lòng liên hệ với cửa hàng địa phương của bạn để biết thêm thông tin cụ thể về chính sách vật nuôi của họ.

hai con chó trên dây xích đánh hơi lẫn nhau
Tín dụng hình ảnh: NATHAN MULLET, Bapt

Có bất kỳ hạn chế nào về loại vật nuôi mà tôi có thể mang theo không?

Có, khách hàng phải biết luật pháp địa phương và tiểu bang liên quan đến quyền sở hữu vật nuôi. Tất cả vật nuôi được đưa vào cửa hàng Bass Pro Shops phải có tất cả các loại vắc-xin và giấy phép cần thiết theo yêu cầu của pháp luật. Ngoài ra, một số cửa hàng có thể giới hạn các loại vật nuôi có thể mang vào, vì vậy vui lòng liên hệ với cửa hàng địa phương của bạn để biết thêm thông tin.

dải phân cách 2

Phần kết luận

Nhìn chung, Bass Pro Shops là một cửa hàng thân thiện với vật nuôi, cho phép bạn mang theo thành viên gia đình lông lá của mình khi đi mua sắm và tận hưởng không gian ngoài trời. Với phần lớn các cửa hàng của họ nằm gần công viên hoặc vùng nước, thật dễ dàng tìm thấy một hoạt động để bạn và thú cưng của bạn tận hưởng. Như đã nói, điều quan trọng là phải nhớ các quy tắc an toàn khi mang thú cưng của bạn đến cửa hàng để mọi người có được trải nghiệm an toàn và thú vị.


Tín dụng hình ảnh nổi bật: Daniel Myjones, Shutterstock