Cống hiến cho sự sống và cái chết, người đàn ông và chú chó trung thành của mình qua đời trong vòng vài giờ của nhau

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Trong cuộc sống, Daniel Hove và chú chó Gunner của anh ấy là những người bạn thân không thể tách rời. Trong cái chết, mối quan hệ của họ vẫn không bị phá vỡ khi cả hai qua đời cách nhau vài giờ, cả hai đều không thể chịu đựng được một thế giới không có người kia. Bây giờ, họ sẽ mãi mãi ở bên nhau trong thế giới tuyệt vời đang chờ đợi tất cả chúng ta.

Và trong khi câu chuyện của Daniel và Gunner có thể mang đến nỗi buồn và nước mắt, nó cũng làm trái tim rung động với điều kỳ diệu mà chỉ tình yêu đích thực mới có thể truyền cảm hứng. Mặc dù chúng tôi thương tiếc cho sự mất mát của họ, nhưng những người yêu mến Daniel và Gunner sẽ giàu có hơn vì đã biết họ. Chúng tôi, những người sẽ chỉ gặp họ qua câu chuyện của họ, bị ảnh hưởng bởi vì chúng tôi hiểu tình yêu giữa một con chó và con người của họ.

ảnh chụp màn hình, KARE 11 qua Heather Hove

Nội dung bài viết

Cuộc sống ngập tràn yêu thương

Ung thư là căn bệnh quái ác đã chia cắt quá nhiều gia đình. Daniel Hove là một trong những người bị tàn phá bởi căn bệnh này, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy vào năm 2011. Tin tức này là một đòn giáng mạnh đối với nhiều người, vì Daniel rất được kính trọng trong cộng đồng Minnesota của anh ấy. Là một người cha và người ông với vô số bạn bè và gia đình, Daniel tự hào được phục vụ trong Lực lượng Không quân, nơi anh bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một lính cứu hỏa. Và với tư cách là Trợ lý Trưởng phòng Cứu hỏa của sở cứu hỏa Burnsville, anh ấy đã trở thành một người cha và một người bạn của những người đã làm việc cùng anh ấy.

Con gái của Daniel, Heather, nói với KARE 11, “Anh ấy là người mà bộ phận của anh ấy thực sự tin tưởng để đổi mới, giáo dục, đào tạo và theo kịp các kỹ thuật chữa cháy mới.”

ảnh chụp màn hình, KARE 11 qua Heather Hove

Nhưng việc nghỉ hưu diễn ra vào năm 2012 khi cuộc chiến với căn bệnh ung thư của anh ngày càng khốc liệt. Heather chia sẻ: “Anh ấy đã phẫu thuật Whipple vào tháng 2 năm 2012 và sau đó là các đợt hóa trị hết đợt này đến đợt khác.”

Hành trình của anh ấy sẽ là hành trình mà anh ấy đã chiến đấu trong nhiều năm, nhưng anh ấy đã có người bạn vàng nhất ở bên cạnh mình trong suốt 8 năm thử thách. Ngay cả khi trận chiến đã được thực hiện, cả hai đã cùng nhau đi vào cái chết.

ảnh chụp màn hình, KARE 11 qua Heather Hove

Một người đàn ông và con chó của anh ấy

Daniel và Xạ thủ Labrador 11 tuổi của anh ấy không chỉ là một chú chó và một người chủ. Họ là bạn thân của nhau. Và giống như người thân yêu nhất của mình, Gunner cũng bị ốm.

Heather nói: “Khi bố tôi bị kích động, con chó cũng sẽ bị kích động, bố tôi bồn chồn, con chó cũng bồn chồn. “Bố tôi không phản ứng, con chó cũng không phản ứng. Vì vậy, khi chúng tôi thấy con chó đang hoạt động như thế nào – nó không còn di chuyển nhiều nữa, hoạt động không tốt – chúng tôi biết điều đó đang đến.”

Và với việc Daniel từ chối, Gunner dường như biết rằng mọi chuyện đã gần kết thúc. Heather thấy rằng Gunner cũng sắp kết thúc.

“Tôi gọi cho phòng khám thú y mà tôi từng làm việc, họ đưa tôi vào ngay và tôi vội đưa nó lên đó, cho nó ngủ. Và khoảng một tiếng rưỡi sau, bố tôi cũng ra đi.”

ảnh chụp màn hình, KARE 11 qua Heather Hove

Heather lo lắng về việc Gunner sẽ xử lý việc mất Daniel như thế nào, giải thích: “Tôi đã nói rằng tôi không biết điều gì sẽ khiến anh ấy tổn thương hơn, cố gắng đưa anh ấy đi để kết thúc—để đưa anh ấy vào giấc ngủ—để chấm dứt sự đau khổ của anh ấy, hoặc nếu bạn để anh ta sống qua cái chết của cha.

Dù kết quả thế nào, Heather biết Daniel và Hunter cần phải ra đi để nỗi đau có thể chấm dứt.

“Chúng tôi biết họ sẽ đi cùng nhau. Chúng tôi chỉ không biết rằng nó sẽ cách nhau hàng giờ.”

ảnh chụp màn hình, KARE 11 qua Heather Hove

Heather chia sẻ: “Họ là những người bạn tốt nhất cho đến cuối cùng. “Họ là những người bạn đi săn, họ đi khắp mọi nơi cùng nhau.”

Facebook

“Xạ thủ không thể thiếu bố tôi. Tôi nghĩ anh ấy đã chọn đi cùng anh ấy.

Và dù họ đã ra đi từ đây, Daniel và Gunner vẫn ở bên nhau và sẽ mãi mãi như vậy.

LIÊN QUAN: Tại sao mất một con chó có thể đau đớn hơn cái chết của một thành viên trong gia đình

Ảnh nổi bật: ảnh chụp màn hình, KARE 11 qua Heather Hove


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com