Con chó tận tâm là nhân chứng duy nhất cho cái chết bí ẩn của con người

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nicholas Degraff, 23 tuổi, luôn muốn có một chú Béc giê Đức nên vào năm 2018, anh đã đưa Leah về nhà. Cô chó xinh đẹp nhanh chóng gắn bó với con người của mình, và họ đã dành rất nhiều thời gian cho nhau.

Nhưng vào tháng 12 năm 2021, Degraff mất tích. Lần cuối cùng anh ấy được nhìn thấy khi đi dạo Leah ở Great Clifton, Anh. Sau đó, không ai nghe tin gì về anh ta và mạng xã hội của anh ta không hoạt động. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra với Degraff, nhưng khi các quan chức tìm thấy Leah một mình bên bờ sông, họ biết một điều khủng khiếp đã xảy ra.

Người đàn ông mất tích và con chó của anh ta
Facebook

Nội dung bài viết

Thảm kịch của nhân chứng chó

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2021, Leah ngồi trên bờ sông Derwent. Cô ấy sủa liên tục và có vẻ háo hức ở lại vị trí đó. Sợi dây xích Degraff dùng để đi bộ Leah được tìm thấy dưới nước. Vì vậy, các quan chức tin rằng Degraff đã xuống sông và có khả năng bị chết đuối.

Họ đã tìm kiếm khu vực này trong ba ngày, cố gắng tìm kiếm người bạn thân nhất của Leah, nhưng đều không thành công. Sau đó, các sĩ quan tuyên bố rằng họ không nghĩ rằng Degraff đang ở dưới sông, nhưng gia đình của thanh niên tin rằng anh ta vẫn có thể ở đó. Cũng có khả năng anh ta đã bị cuốn ra biển.

Leah the German Shepherd
Facebook

LIÊN QUAN: Chú chó anh hùng đánh hơi thấy bé gái bị thương bị bỏ rơi trong nhà của gia đình

Phải đến ngày 21 tháng 1 năm 2022, thi thể của Degraff mới được tìm thấy. Cơ thể của anh ta đã bị cắt làm đôi và cuốn trôi ra biển. Nửa dưới của cơ thể anh ta nằm, mặc bộ quần áo mà anh ta được nhìn thấy lần cuối. Cha mẹ của Degraff xác nhận rằng đôi giày này phù hợp với đôi ủng mà con trai họ đi.

“Người ta đã tìm thấy nửa thân dưới của một người mặc quần đen chạy bộ và giày bảo hộ lao động màu đen [in the hopper]”Thanh tra Thám tử Hayley Wilkinson nói.

Người đàn ông âu yếm với German Shepherd
Facebook

Mãi mãi là một bí ẩn

Nguyên nhân chính xác của cái chết chưa bao giờ được xác nhận. Coroner Kirsty Gomersal gọi cái chết của Degraff là một “bí ẩn”. Người duy nhất biết lý do tại sao anh ta xuống sông và anh ta chết như thế nào là Leah, người có khả năng đã ở lại bờ sông trong suốt tất cả.

“Chỉ có Leah mới thực sự có thể cho chúng ta biết điều đó – giá mà những con chó có thể nói chuyện. Đó là bí ẩn lớn nhất – làm thế nào Nic lại ở dưới sông là một bí ẩn và đó là điều mà chỉ Leah mới có thể cho chúng tôi biết, ”Gomersal nói.

Người đàn ông ôm chó chăn cừu Đức
Facebook

Cái chết của Degraff là một bi kịch, và gia đình anh rất đau lòng trước sự ra đi đột ngột của anh. Khi hồi tưởng về người thân yêu của mình, họ nhớ lại người đó vui tính và tinh nghịch như thế nào. Anh ấy luôn kể những câu chuyện thú vị, và gia đình anh ấy sẽ nhớ chúng.

Leah đã ở bên cạnh người bạn thân nhất của mình cho đến phút cuối cùng. Giá mà cô ấy có thể cho chúng tôi biết khía cạnh câu chuyện của cô ấy.

Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com