Con chó sẽ không ngừng vuốt ve những người bạn Doggy của cô ấy trong nhà trẻ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Ruby và anh trai Miles thích dành thời gian tại Nhà trẻ Den Doggy ở Burlington, Ontario. Hai Shorthaired Pointers người Đức là những người điều hành chính quy tại cơ sở và họ đã thực sự tạo nên tên tuổi cho chính mình. Rốt cuộc, Ruby đã gây được ấn tượng lớn với các nhân viên vì thói quen đặc biệt của mình.

Ruby thích vuốt ve những con chó khác. Mỗi khi đến nhà trẻ, cô ấy nhất quyết cưng chiều càng nhiều chó càng tốt. Không ai biết chính xác lý do tại sao cô ấy làm điều này, nhưng cả thế giới đã phải lòng tính cách kỳ quặc của cô ấy.

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, @ WeRateDogs / Facebook

Nội dung bài viết

Tất cả các con chó đều xứng đáng có vật nuôi

Các nhân viên tại nhà trẻ giải thích rằng Ruby cố gắng cưng nựng những con chó khác hầu như mỗi ngày. Cô ấy bắt đầu với việc chỉ vuốt ve Miles, nhưng sau đó cô ấy cũng dần dần chuyển sang vuốt ve tất cả những người bạn mới của mình. Miles chưa bao giờ cố gắng cưng nựng bất kỳ con chó nào khác, đó chỉ là chuyện của Ruby.

“Chúng tôi nghĩ rằng nó bắt đầu với việc cố gắng thu hút sự chú ý của Miles hoặc chơi với anh ấy và chỉ phát triển từ đó. Hầu hết bạn bè của cô ấy ở nhà trẻ đều không bận tâm và xem đó là cảnh cô ấy chơi với họ, ”Spencer từ The Den Doggy Daycare cho biết.

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, @ WeRateDogs / Facebook

Một ngày nọ, Alanah Lorraine, mẹ của một con chó khác ở nhà trẻ, phát hiện Ruby đang vuốt ve những con chó khác. Cô ấy rất thích thú với điều đó, vì vậy cô ấy chú ý nhiều hơn đến hành vi của Ruby mỗi khi cô ấy dừng lại. Cô ấy nghĩ rằng đó chỉ là cách Ruby yêu cầu sự chú ý.

Lorraine cuối cùng cũng bắt đầu ghi lại cuộc gặp gỡ của Ruby với những con chó. Bất cứ khi nào cô ấy bắt gặp Ruby đang hành động, cô ấy sẽ ghi lại nó. Cuối cùng, cô ấy kết hợp tất cả các clip lại với nhau thành một đoạn phim ngớ ngẩn về cảnh Ruby đang vuốt ve những con chó khác.

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, @ WeRateDogs / Facebook

Ruby Goes Viral

Lúc đầu, Lorraine chỉ nghĩ rằng đó sẽ là một video dễ thương và hài hước để chia sẻ. Lần đầu tiên cô ấy đăng nó trên TikTok chỉ để cho vui, nhưng nó đã nhanh chóng gây chú ý và nhận được hàng nghìn lượt xem. Đột nhiên, mọi người chia sẻ nó trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội.

“Tôi nghĩ nó sẽ rất đáng yêu,” Lorraine nói, “nhưng tôi chưa bao giờ tưởng tượng nó sẽ lan truyền.”

Hình ảnh: @ thedenburlington / Facebook

Rất khó để biết chính xác ý nghĩa của những con vật cưng của Ruby. Nhiều con chó vồ người khác vì chúng muốn được chú ý hoặc chúng muốn ai đó chơi với chúng. Nhưng thông thường, chúng hay vồ con người chứ không phải những con chó khác. May mắn thay, những con chó không bị Ruby cưng chiều làm phiền, mặc dù chúng có vẻ rất bối rối vì điều đó.

Nhờ video lan truyền của Ruby, cuối cùng cô ấy cũng nhận được sự chú ý mà cô ấy khao khát. Hy vọng rằng con người sẽ cung cấp cho cô ấy nhiều vật nuôi của riêng cô ấy để đáp lại.

Xem Video Đáng Yêu Tại Đây:

https://www.facebook.com/WeRateDogs/videos/247988792903012/UzpfSTIzNDQyNTQ3MDA2MTQzODoxMTk2MTUzNzk3MjIxOTI5/

H / T: chánpanda.com
Hình ảnh nổi bật: Ảnh chụp màn hình, @ WeRateDogs / Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com