Con chó sắp chết được mang xuống lối đi để được người của mình vào ngày cưới của cô ấy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một phòng thí nghiệm da đen được yêu mến tên là Charlie đã sống vừa đủ lâu để ở bên người yêu thích của mình khi cô ấy kết hôn.

Khi Kelly O’Connell ở Denver, Colorado thắt nút bằng tình yêu của cuộc đời mình, điều đó có nghĩa là cả thế giới đối với cô ấy có chú chó Charlie Bear ở bên cạnh. Cả cô và chồng mới James Garvin đều là bác sĩ thú y.

Năm 15 tuổi, Charlie đã phải chiến đấu với căn bệnh u não trong vài tháng. Vào ngày cưới của con người anh ấy vào tháng 9 năm nay, anh ấy rất yếu – nhưng anh ấy vẫn làm được.

Chú chó con bắt đầu đi xuống lối đi với chị gái của O’Connell và phù dâu Katie Lloyd. Nhưng khi khoảng cách trở nên quá lớn đối với anh ta, Lloyd 5’3 ″ đã bế Charlie nặng 80 pound lên và đưa anh ta lên bàn thờ để nằm bên cạnh con người của anh ta.

“Cả hai chúng tôi chỉ khuỵu gối và bắt đầu khóc”, cô dâu nói với ABC News. “Khi nhìn thấy anh ấy được mang đi vài bước chân, tôi cảm thấy chắc chắn rằng đó không phải là Charlie mà anh ấy thích trở thành. Anh ấy đã già đi, và tôi biết rằng anh ấy đã mất mát rất nhiều ”.

“Nó là một con chó rất ngọt ngào. Anh ấy yêu tất cả mọi người, nhưng tôi chắc chắn là người của anh ấy, ”cô nói trong câu chuyện.

Những khoảnh khắc đó trong đám cưới hóa ra là một số khoảnh khắc cuối cùng của họ bên nhau. Vài ngày sau, Charlie đi qua Cầu Rainbow.

Những bức ảnh chân thành này được chụp bởi người bạn của O’Connell và nhiếp ảnh gia Jen Dziuvenis, sẽ luôn là những kỷ niệm đặc biệt đối với các cặp đôi mới cưới.

Khi chú chó yêu quý của bạn đã đến cuối đời không thể quay lại lối đi và chị gái của bạn đã vớt nó lên và bế nó…. ĐÓ là tình yêu, ”Dziuvenis viết trên Facebook. “Không có đủ mascara trên thế giới cho những khoảnh khắc này. Người chó là những người tốt nhất ”.

(h / t: ABC News)


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com