Con chó nhổ khỏi bùn sau khi rơi xuống 12-Ft. hố sâu

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Giống như bể phốt, bể phốt phải được bơm. Đó là một công việc khó chịu nhưng cần thiết. Nhưng khi đến lúc một gia đình ở New York phải hoàn thành nhiệm vụ, họ đã gặp phải một mớ hỗn độn hơn là họ mặc cả khi con chó của họ rơi vào nắp lỗ tiện ích đang mở và rơi thẳng xuống bùn.

May quá, phải không? Nhưng không chỉ thô thiển và khiến một con chó phủ đầy rác rưởi, khí thu được trong hố phân còn độc hại và có khả năng gây hại lớn cho bất kỳ sinh vật sống nào bị mắc kẹt trong chướng khí. Và vì độ sâu 12 foot, chú chó bulgie Pháp / Lab mix Duke đã bị mắc kẹt bên trong hố phân sau khi rơi vào. Chú chó con bị mắc kẹt trong làn nước bẩn thỉu với không khí độc hại bao trùm lấy nó.

Ảnh: chụp màn hình, WABC7

Công tước rơi 12 feet

Trong khi công việc bảo trì hố phân diễn ra bên ngoài, Alison O’Loughlin và gia đình cô đang ở trong nhà Melville, New York, tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm của con gái cô.thứ tự ngày sinh nhật. Nhưng niềm vui nhanh chóng chuyển sang lo lắng khi cậu bé 3 tuổi Duke trốn khỏi nhà. Và lỗ tiện ích tiếp cận hố phân đã mở khi anh ta xông vào sân.

Mẹ của Duke, bà Alison, giải thích với WABC7, “Thằng bé không nhìn thấy cái lỗ và chui ngay vào đó.”

Ở độ sâu 12 feet, Duke bị mắc kẹt trong đống rác bẩn thỉu và hít thở khí thải độc hại. Gia đình O’Loughlins đã kêu gọi sự giúp đỡ và nhân viên cứu hộ từ Sở Cứu hỏa Huntington Manor, Sở Cảnh sát Hạt Suffolk và Sở Cứu hỏa Tình nguyện Melville đã phản hồi, tất cả các cơ quan cùng hợp tác để giải cứu Duke.

Facebook
Facebook

Chuck Brady với Huntington Manor FD cho biết: “Con chó có đủ khả năng để nhảy qua bậc thang. “Khi nó làm vậy, tôi chộp lấy cái bẫy của người bắt, và chúng tôi kéo lên liên tục cùng một lúc, và chúng tôi có thể đưa con chó ra ngoài chỉ bằng một động tác sắc bén.”

LIÊN QUAN: Đội cứu hỏa cứu chú chó biết ơn từ đáy 15-Ft. Hố sâu

Facebook

Và Duke đã ra ngoài và trở lại trong vòng tay của gia đình mình. Gia đình anh ấy vội vã đến bác sĩ thú y, và mặc dù bị ngã lâu và tiếp xúc với khí độc, Duke sẽ không sao. Anh ấy chỉ cần vài ngày hồi phục sau thử thách đáng sợ của mình.

“Tôi cảm thấy nhẹ nhõm,” Allison chia sẻ. “Tôi rất vui vì dù nó thô lỗ như thế nào, tôi cũng rất hạnh phúc khi có nó trong vòng tay của chúng tôi.”

Facebook

“Chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi được sống trong một cộng đồng không chỉ quan tâm đến người dân mà còn quan tâm đến thú cưng của họ.”

Nỗ lực cứu hộ mất chưa đầy ba mươi phút. Nhưng, cho đến bây giờ, không có thông tin nào về việc Allison đã mất bao lâu để tẩy sạch Duke!

LIÊN QUAN: 8 cách để cải thiện thời gian tắm cho bạn và chú chó của bạn

Hình ảnh nổi bật: Sở cứu hỏa tình nguyện Melville/Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com