Con chó nhỏ cao cấp sử dụng rắn chuông để bảo vệ con người của mình và chiến thắng
Kinh nghiệm nuôi chó

Con chó nhỏ cao cấp sử dụng rắn chuông để bảo vệ con người của mình và chiến thắng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một cặp vợ chồng đi bộ đường dài ở Pennington County, South Dakota với chú gấu Yorkshire Terrier 11 tuổi của họ. Họ bắt gặp một con rắn đuôi chuông dọc theo con đường mòn. Bear không ngần ngại chen vào giữa con người của mình và con rắn độc. Chú chó nhỏ bị cắn khi đang cứu người của mình.

Hình ảnh Devin Diede qua KEVN

Nội dung bài viết

Chú chó được cảnh báo về một con rắn chuông câm lặng trên đường mòn

Bear có thể nhỏ về tầm vóc, nhưng anh ấy rất dũng cảm! Devin Diede và vợ của anh, Alex đang đi bộ cùng thì đột nhiên Bear, con chó đực Yorkshire Terrier 11 tuổi của họ, cảnh báo họ đang gặp nguy hiểm lớn. Ngồi im, chờ tấn công, là một con rắn đuôi chuông!

Devin hoặc Alex có thể đã tự mình giẫm lên con rắn, nhưng lời cảnh báo của Bear đã khiến họ không còn lạnh lùng nữa. Trong cuộc gặp gỡ ngắn ngủi nhưng đáng sợ, cặp đôi không rõ liệu con rắn có đánh Bear hay không.

Hình ảnh Devin Diede qua KEVN

Gấu bị cắn và lao đến bác sĩ thú y gần nhất

Lúc đầu, Devin và Alex không chắc Bear có bị cắn trong cuộc chạm trán với con rắn hay không. Họ ngay lập tức không tìm thấy bất kỳ vết thương thủng nào trên người anh ta. Tuy nhiên, sau một thời gian trôi qua, họ nhận thấy rằng Bear không đặt bất kỳ trọng lượng nào lên một trong hai chân trước của mình. Họ vội vàng đến bác sĩ thú y gần nhất để được cấp cứu.

Gấu không thể đi bộ khi đến phòng khám thú y

Khoảng một tiếng rưỡi đã trôi qua giữa cuộc chạm trán với con rắn và việc gia đình đến bác sĩ thú y phòng khám. Khi họ đến đó, Bear hoàn toàn không thể đi được. Tất nhiên, hai vợ chồng lo sợ cho sức khỏe của Bear và vẫn hy vọng rằng cậu ấy có thể bình phục.

“Rất may, các bác sĩ thú y và kỹ thuật viên tại phòng khám cấp cứu động vật ở Rapid City thật tuyệt vời,” Diede nói với KEVN. “Bác sĩ thú y đã bắt anh ta và ngay lập tức bắt đầu truyền máu.” Gấu ở lại phòng khám cấp cứu qua đêm.

Hình ảnh Devin Diede qua KEVN

Cậu bé cứng rắn đã hồi phục hoàn toàn

Gấu đã có thể về nhà với gia đình sau khi nghỉ qua đêm để theo dõi và tiếp tục chăm sóc. Devin đã nhận xét cho KEVN Gấu đó là “một anh chàng nhỏ bé cứng rắn và chắc chắn là một anh hùng. Anh ta không kêu hay sủa ”trong suốt cuộc tấn công. Khi Bear về nhà, anh ấy vẫn làm như chưa từng có chuyện gì xảy ra. “Anh ấy đang làm tốt một cách đáng ngạc nhiên,” Diede nói. “Anh ấy đi lại rất ổn và hạnh phúc nhất có thể.”

Hip hip hooray for Bear! Chúng tôi rất vui vì những nỗ lực anh hùng của anh ấy đã dẫn đến một kết thúc có hậu cho anh ấy và những người bạn đồng hành của anh ấy!

H / T foxnews.com
Hình ảnh nổi bật Devin Diede qua KEVN


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com