Con chó “Left For Dead” đến Barreling Over, sau đó phá hoại giải cứu

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chú chó tên Bo bị chủ bỏ mặc cho chết. Anh ta sống trong một chuồng chó đổ nát trong sân. Bo đã bị chó sói tấn công và không bao giờ được đưa đến bác sĩ thú y. Anh ta có vết thương khắp người cũng như mange.

Cứu hộ chó đường phố cuối cùng đã nhận được một cuộc gọi về Bo từ một người hàng xóm. Các tình nguyện viên cùng nhóm cứu hộ đã đến chỗ Bo nhanh nhất có thể. Lúc đầu, họ nghĩ giải cứu Bo sẽ là một nhiệm vụ đơn giản. Chàng trai, họ đã sai!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Một trong những người phụ nữ đã tiếp cận khu vực với một điều trị trong tay. Bo ngửi thấy mùi và xông tới. Con chó lớn đã rất đói! Anh ta nóng lòng muốn ăn ngấu nghiến món ăn, nhưng sau đó, ngay khi anh ta cho món ăn vào miệng, anh ta quay trở lại chuồng chó của mình và không chịu ra ngoài. Lực lượng cứu hộ đã dựng một hàng rào tạm thời xung quanh chu vi của chuồng chó và sau đó cố gắng kéo Bo ra ngoài bằng một sợi chì.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Bo như hóa đá và anh kéo người phụ nữ, ở đầu bên kia của dây dẫn đủ mạnh để cô ấy phải buông ra. Sau đó anh ta xô đổ hàng rào và trốn bên dưới ngôi nhà chính. Ôi không! Điều này không diễn ra suôn sẻ chút nào. Nhưng những người phụ nữ đã không bỏ cuộc!

Mặc dù Bo sợ hãi, nhưng cuộc giải cứu này sẽ diễn ra, bất kể thử thách như thế nào! Chúng tôi chưa bao giờ thấy một cuộc giải cứu nào giống như cuộc giải cứu này. Để tận mắt chứng kiến ​​và xem điều gì sẽ xảy ra với Bo tiếp theo, hãy cuộn xuống. Câu chuyện này là cách quá tốt để bỏ lỡ!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com