Con chó kêu lên vì đau đớn khi bị chủ nhân là bác sĩ thú y bóp nghẹt và đánh

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

** Cảnh báo: Video này có cảnh bạo lực đối với động vật và cực kỳ khó xem. **

Bác sĩ thú y của chúng tôi là người mà chúng tôi tin tưởng vì sức khỏe và hạnh phúc của các thành viên trong gia đình lông thú yêu quý của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi cảm thấy rất lo lắng khi nghe về một câu chuyện ngược đãi động vật liên quan đến bác sĩ thú y.

Sau khi một đoạn video về nhà gây náo loạn cho thấy một người nào đó hung hãn tấn công Shepard người Đức được đăng lên YouTube, người xem đã nhận ra kẻ bạo hành và yêu cầu được biết hành động sẽ được thực hiện. Bây giờ, một cuộc điều tra đang được tiến hành.

AnimalAbuse
Youtube

Nhiều nhà chức trách hiện đang điều tra vụ việc sau khi một đoạn video náo loạn tại nhà liên quan đến một số hành vi cố ý ngược đãi động vật được đăng tải lên YouTube.

Bằng cách cư xử của mình, đây không phải là lần đầu tiên cô bé chăn cừu Đức xinh đẹp này bị ngược đãi một cách ác ý. Trong video, chú chó đáng thương đang co rúm lại vì sợ hãi khi người đàn ông la hét và yêu cầu chú chó đến với mình.

“Anh ta rình con chó bên trong ngôi nhà này. Anh ta đang tức giận với con chó vì một lý do nào đó, nó đang thu mình lại. Anh ta là một Sheperd Đức và con chó này sợ người đàn ông trưởng thành này. Chỉ cần tóm lấy nó, ném nó xuống và bắt đầu bóp nghẹt con chó, sau đó đưa con chó và đập nó xuống nhiều lần, và bạn có thể nghe thấy tiếng nước chảy, ”Mark Hackel, Giám đốc điều hành hạt Macomb giải thích.

Trong video, bạn có thể thấy rõ rằng bác sĩ thú y đã dùng vũ lực để vật con chó của mình xuống đất. Làm thế nào mà một bậc cha mẹ thú cưng, đặc biệt là một bác sĩ thú y, lại nghĩ rằng việc đối xử với một con vật như thế này là ổn? Sau khi đoạn video được đăng tải, các thành viên cộng đồng địa phương đã nhận ra kẻ bạo hành và yêu cầu được biết hành động sẽ được thực hiện.

“Một số công dân đã nhìn thấy nó. Họ nhận ra đây là ai, ở đâu và gọi cho chính quyền. Chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi, mọi người muốn biết những gì chúng tôi sẽ làm. Chúng tôi chỉ muốn cho mọi người biết rằng chúng tôi đã xử lý nó, ”Mark Hackel, Giám đốc điều hành Macomb County cho biết.

Đoạn video được quay bởi và sau đó được con trai của bác sĩ thú y đăng lên Youtube, người này chú thích rằng nó không có gì to tát hoặc thậm chí là hài hước. Đáng buồn thay, đây có thể là tiêu chuẩn mà anh ấy và các anh chị em khác của anh ấy nhìn thấy, và có lý do để lo lắng rằng điều gì đó ngoài những gì đang xảy ra với những con chó đang xảy ra trong nhà anh ấy.

Ảnh chụp màn hình Twitter
Twitter

Tính đến thời điểm hiện tại, cả ba con vật đã được đưa ra khỏi nhà của gia đình. Hiện chúng đang được chăm sóc bởi khu bảo tồn động vật địa phương cho đến khi cuộc điều tra kết thúc. Tuy nhiên, hành nghề thú y của người đàn ông này vẫn mở cửa cho hoạt động kinh doanh và việc bắt giữ vẫn chưa được thực hiện khi các nhà điều tra tiếp tục xây dựng một vụ án hình sự. Nếu bị kết tội, ttrường hợp của anh ta có thể sẽ dẫn đến các tội danh tàn ác động vật.

Như bạn có thể tưởng tượng, những người yêu động vật trên khắp internet và trong cộng đồng địa phương đang bị bệnh và phẫn nộ.

** Cảnh báo: Video này có cảnh bạo lực đối với động vật và cực kỳ khó xem. **

Hình ảnh nổi bật: Youtube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com