“Con chó già nhất còn sống” ra đi chỉ vài tháng sau khi giành được danh hiệu
Kinh nghiệm nuôi chó

“Con chó già nhất còn sống” ra đi chỉ vài tháng sau khi giành được danh hiệu

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Vào tháng 5 năm 2022, Pebbles the Toy Fox Terrier đã giành được Kỷ lục Guinness Thế giới cho “Con chó già nhất thế giới”. Chỉ hai tuần trước đó, một con Chihuahua 21 tuổi tên là TobyKeith đã giành được giải thưởng. Khi gia đình Pebble thấy vậy, họ đã nộp đơn từ khi cô 22 tuổi.

Pebbles sinh ngày 28 tháng 3 năm 2000. Vì vậy, khi gia đình cô đưa ra bằng chứng về tuổi của cô, chú chó nặng 4 pound đã giành được kỷ lục. Đáng buồn thay, thân phận của Pebbles chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì chưa đầy sáu tháng sau, con chó lớn tuổi đã qua đời. Cô ấy đã sống một cuộc sống lâu dài, viên mãn và có rất nhiều người hâm mộ yêu mến trong những ngày cuối cùng của mình.

Kỷ lục thế giới sỏi
Instagram

Nội dung bài viết

Một lần trong một người bạn đồng hành trọn đời

Pebbles qua đời vào ngày 3 tháng 10 năm 2022, do nguyên nhân tự nhiên. Cô ấy chỉ còn vài tháng nữa là bước sang tuổi 23. Trong những giây phút cuối cùng trên Trái đất, cô ấy đã yên nghỉ bên cạnh hai người của mình, Bobby và Julie Gregory.

“Pebbles không chỉ là một con chó khác; Julie viết trong một thông cáo báo chí. “Cô ấy là người bạn đồng hành một lần trong đời, và chúng tôi rất vinh dự khi được may mắn có được cô ấy như một con vật cưng và một thành viên trong gia đình”.

Khuôn mặt dễ thương của chú chó già nhất
Instagram

Lần đầu tiên Sỏi gặp gia đình cô, đó như là định mệnh. Họ muốn nhận nuôi một con chó lớn, nhưng Pebbles không ngừng nhảy và sủa để thu hút sự chú ý của họ. Họ quyết định cho cô ấy một cơ hội và ngay lập tức yêu nhau. Kể từ thời điểm đó, cô ấy đã là “nữ hoàng của ngôi nhà của họ”.

Một số sở thích của Pebbles bao gồm nghe nhạc đồng quê, ngủ nướng đến chiều và thử các món ăn mới. Trong những năm cuối cấp, bác sĩ thú y đã đưa cô vào chế độ ăn kiêng thức ăn cho mèo để tăng lượng protein, nhưng người của cô thỉnh thoảng vẫn cho cô ăn những món ăn nhẹ đặc biệt. Cô luôn được cưng chiều và yêu thương.

Con chó cao cấp mặc tutu
Instagram

Hãy yên nghỉ, Pebbles

Gia đình Pebbles cho biết mọi người gặp Pebbles đều yêu quý cô. Cô ấy đã tác động đến nhiều người, đặc biệt là trong những tháng cuối của cô ấy, vì vậy cô ấy sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều.

“Cảm ơn mọi người đã yêu mến và ủng hộ Sỏi trong suốt cuộc đời và hành trình của cô ấy. Cô ấy sẽ mãi mãi ở trong trái tim chúng tôi ”, Julie viết.

Con chó già nhất đang ngồi bên ngoài
Instagram

Cho dù chúng ta có bao nhiêu năm với những con chó của mình, nó sẽ không bao giờ là đủ dài. Pebbles có tuổi thọ cao hơn nhiều năm so với những con chó bình thường, nhưng cô ấy vẫn sẽ rất nhớ những người yêu quý cô ấy. Hầu hết mọi người sẽ nhớ đến cô ấy như một con chó già nhất còn sống, nhưng con người của cô ấy sẽ luôn nhớ cô ấy như một phần quan trọng trong gia đình của họ.

Hình ảnh nổi bật: Instagram


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com