Con chó già không thể đi được nữa, vì vậy nó được đặt trong một chiếc xe đẩy để trợ tử vào ngày hôm đó
Kinh nghiệm nuôi chó

Con chó già không thể đi được nữa, vì vậy nó được đặt trong một chiếc xe đẩy để trợ tử vào ngày hôm đó

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chủ của con chó đã mang nó đến nơi trú ẩn động vật để được thả ra vì gia đình không thể chăm sóc nó được nữa. Người chủ nói rằng cậu bé không thể đi lại được nữa và cậu đã được lên kế hoạch cho chết vào ngày hôm đó. Tuy nhiên, McKenzie đã đứng ra nhận nuôi nó với hy vọng giúp chú chó tội nghiệp khỏe mạnh trở lại.

Sáng hôm sau mang đến một chuyến đi khó chịu đến bác sĩ thú y. Con chó được chẩn đoán mắc bệnh thoái hóa cơ, và lời khuyên đầu tiên là loại bỏ nó vì tất cả những gì nó đã trải qua. Không muốn ngày cuối cùng của mình trên trái đất phải ngồi một mình trong phòng thi, McKenzie đã hỏi liệu cô có thể đưa anh ấy về nhà trong một ngày cuối cùng tốt đẹp không.

Nguồn (Ảnh chụp màn hình) tín dụng: TheDodo – YouTube

Họ quyết định đưa cậu bé ngoan ra sân trước để đi dã ngoại một chút và nhấc cậu lên để xem liệu cậu có thể đi lại với sự giúp đỡ của họ hay không, và thật ngạc nhiên, Doc đã có thể ngay lập tức!

Nguồn (Ảnh chụp màn hình) tín dụng: TheDodo – YouTube

Cặp đôi ngay lập tức nói rằng họ không thể tiếp tục việc làm chết anh ta, và điều đó báo hiệu một khởi đầu hoàn toàn mới! Doc cho thấy anh ấy muốn tiếp tục sống, còn McKenzie và Grant không muốn gì hơn là giúp anh ấy sống. Đôi khi bạn chỉ cần cho một con chó già một cơ hội!

Nội dung bài viết

Hãy CHIA SẺ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình


Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com