Con chó điếc Ginormous xức dầu cho chính mình Nanny cho bảy con chó con Beagle

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một người mẹ nuôi tuyệt vời đã nhận Butter cùng với lứa bảy chú chó con xinh đẹp của mình. Butter im lặng đến nỗi cô ấy không thể giao tiếp bằng mắt. Cô trốn dưới đồ nội thất, quá sợ hãi để đối mặt với thế giới. Bơ sống cả đời trong cơ sở chăn nuôi và không hiểu cuộc sống bên ngoài lồng là như thế nào.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Jasmyne, con chó điếc nặng 100 pound của người mẹ nuôi, rất yêu chó con. Cô ấy nhanh chóng bị thu hút về phía Beagles nhỏ. Trong khi Butter vẫn đang giải nén, Jasmyne đã tiếp quản. Cô ấy trở thành bảo mẫu của họ và bước vào với tư cách là người bạn chuyên âu yếm và bạn cùng chơi của họ. Lúc đầu, Butter không biết phải nghĩ gì nhưng sau đó cô đã học cách tin tưởng Jasmyne.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Chú chó tận tụy đảm bảo rằng cô ấy sẽ để mắt đến những chú chó con. Cô luôn biết họ ở đâu. Jasmyne vui vẻ nằm trên mặt đất và cho phép những chú chó con vồ lấy cô bằng tình yêu tinh nghịch. Mỗi buổi sáng, Jasmyne thức dậy và đi thẳng đến chỗ những chú chó con của “cô ấy” để đảm bảo rằng tất cả chúng đều được kiểm soát. Câu chuyện tiếp tục và quá tuyệt vời để bỏ lỡ. Chó thực sự là những sinh vật kỳ diệu!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com