Con chó đã được đầu hàng cho một mái ấm, bây giờ nó chơi piano như một ‘chuyên gia dày dạn kinh nghiệm’

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Sadie ban đầu được cho là một “con đột biến chung” bởi người chủ trước của cô ấy và được đưa cho nơi trú ẩn. Sadie thực chất là một con lai giữa Border Collie-German Shepherd với nhiều phẩm chất đáng chú ý, chẳng hạn như thông minh, nhanh nhẹn và háo hức làm hài lòng con người.

Tuy nhiên, tất cả những đặc điểm tuyệt vời này đều bị bỏ qua vì Sadie không được coi là thuần chủng. May mắn thay, người phụ nữ Edmonton Casi Hofstede đã tìm thấy cô và cho cô ngôi nhà yêu thương mà cô xứng đáng có được.

Hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) / Nguồn Video Câu chuyện Tín dụng: Casperina Hoff qua Video YouTube

Casi đã cúi đầu trước lòng trung thành, sự quyến rũ và cách cư xử tình cảm của Sadie, và nhận nuôi cô ngay lập tức.

Tuy nhiên, Sadie đã được tiết lộ hoàn toàn khi cô ấy cảm thấy thoải mái trong ngôi nhà mới của mình. Cô ấy rất biết nghe lời và có khả năng huấn luyện tuyệt vời, nhưng chính niềm yêu thích tự nhiên của cô ấy với piano đã khiến Casi choáng váng!

Hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) / Câu chuyện Nguồn video Nguồn: Casperina Hoff qua YouTube Video

Một ngày nọ, Casi thấy Sadie đang nhìn chằm chằm vào cây đàn piano một cách khao khát. Sadie đã rất lo lắng khi chạm vào cây đàn piano, vì vậy Casi đã khuyến khích cô ấy thử sức với nó. Chỉ mất vài giây để Sadie say mê cây đàn!

Sau đó, không có bất kỳ sự quay lại nào dành cho cô ấy khi cô ấy sớm phát triển thành một nhạc trưởng piano doggie dày dạn kinh nghiệm!

Hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) / Nguồn Video Câu chuyện Tín dụng: Casperina Hoff qua Video YouTube

Đoạn video đáng yêu dưới đây cho thấy màn trình diễn không thể hoàn hảo hơn của Sadie với tư cách là một nghệ sĩ piano. Cô ấy chơi với sự tận tâm và thậm chí nhăn mặt như một người cầu toàn khi cô ấy nghĩ rằng mình đã mắc sai lầm. Thật là một tài năng hiếm có! Chúng tôi cá rằng cuối cùng cô ấy sẽ đánh cắp trái tim của bạn với cái cúi đầu đĩnh đạc đó! Hãy tăng âm lượng cho nghệ sĩ “giải cứu” ngôi sao này!

Bấm vào video bên dưới để xem Màn biểu diễn piano chiến thắng của Sadie khi cô thể hiện kỹ năng âm nhạc thần thánh của mình!

Hãy ‘CHIA SẺ’ để chuyển câu chuyện này cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com