Con chó cứu con mèo chết đuối trong khi người phụ nữ quay phim cuộc đấu tranh của họ thay vì giúp đỡ họ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Mặc dù mèo và chó có tính cách trái ngược nhau nhưng chúng vẫn có thể hòa thuận với nhau. Trên thực tế, hầu hết thời gian họ cố gắng tránh mặt nhau để tránh xung đột. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng ý tưởng về sự thù địch giữa hai loài động vật này đã bị thổi phồng quá mức và video này đã chứng minh điều đó!

Một người phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ đã tìm thấy một bộ đôi không tưởng khi đang đi dạo bên bờ sông – một chú chó đang cố gắng cứu một chú mèo đang chết đuối! Cô nhanh chóng nhận ra con mèo đang gặp nạn và định cứu nó nhưng chưa kịp làm gì thì cô đã thấy một chú chó gần đó lội xuống nước để giúp đỡ.

Ảnh chụp màn hình nguồn: Gud b0i- YouTube

Người phụ nữ quyết định tiếp tục quay phim khi một khoảnh khắc cảm động mở ra trước mắt cô. Khi con chó lo lắng rướn người về phía trước để kiểm tra con mèo, con mèo đã chìa chân về phía nó và cầu xin nó giúp đỡ. Không lãng phí thời gian, chú chó đã lao xuống nước và cứu cả ngày!

Con chó lặn xuống nước và định vị cơ thể để có thể bế con mèo lên lưng. Sau đó, anh chở cô vào bờ, nơi anh giúp cô di chuyển đến vùng đất khô ráo. Bản thân anh ấy đã cố gắng một chút để ra khỏi nước sau khi giải cứu con mèo, nhưng may mắn thay, anh ấy đã đứng vững trên cạn trong vòng vài giây!

Ảnh chụp màn hình nguồn: Gud b0i- YouTube

Khi video về hành động vị tha của chú chó này lan truyền trên mạng xã hội, nó không chỉ chạm đến trái tim của hàng triệu người mà còn chia rẽ họ. Mọi người đã chia rẽ về việc liệu người phụ nữ quay phim có nên giúp đỡ hay không – với một số người gọi cô ấy là nông cạn và vô cảm vì đã không đặt điện thoại xuống.

Ảnh chụp màn hình nguồn: Gud b0i- YouTube

Một số người cho rằng người phụ nữ đã bị phân tâm khi quay phim thay vì tự mình giúp con mèo nằm xuống. Tuy nhiên, những người khác ủng hộ quyết định của cô ấy vì họ cho rằng động vật sẽ mạnh mẽ hơn khi có cơ hội giải quyết vấn đề mà không cần sự trợ giúp của con người. Bạn đang ở bên nào trong cuộc tranh luận? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Bấm vào video dưới đây để xem chú chó dũng cảm thực hiện cú nhảy anh dũng để cứu chú mèo sắp chết đuối.

Nội dung bài viết

Hãy CHIA SẺ để vượt qua trên câu chuyện này cho một người bạn hoặc thành viên gia đình


Nhấp vào bên dưới để xem video và ‘CHIA SẺ’ với bạn bè hoặc thành viên gia đình


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com