Con chó cưỡi xe buýt nổi tiếng và ‘biểu tượng’ của Seattle qua đời

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Các chuyến đi bắt đầu vào năm 2015 khi Eclipse, chú chó lai labrador-bull màu đen, trở nên nổi tiếng ở Seattle sau khi nó học cách đi xe buýt đến công viên dành cho chó dù không có chủ. Anh mất năm 10 tuổi.

Eclipse, một con Labrador đen, đã trở thành một công ty được yêu thích nhất ở Seattle và nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ những chuyến đi một mình bằng phương tiện công cộng. Cảm giác kỳ lạ bắt đầu vào năm 2015 khi chủ của cô, Jeff Young, đang hút xong điếu thuốc và không kịp nhận ra rằng Eclipse đã lên xe buýt một mình.

Sau đó, chiếc xe buýt rời đi, nhưng Eclipse đã xuất phát tại điểm dừng chính xác và sau đó được tìm thấy bởi Young đang vui vẻ chơi đùa tại công viên dành cho chó quen thuộc của cô. Sau đó, cô thường xuyên thực hiện các chuyến đi một mình đến công viên, thường là hai đến ba lần mỗi tuần.

Là một người bạn của tất cả mọi người, cô ấy đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng của mình, đặc biệt là trong số những người cùng đi xe buýt, những người thích vuốt ve chú chó con trên đường đi làm của họ.

King Country Metro, cơ quan vận tải công cộng của Seattle, đã chào đón những hành khách đặc biệt trên mỗi chuyến đi. Eclipse cuối cùng đã trở thành đại sứ thương hiệu của nó.

Năm 2015, Eclipse đóng vai chính trong một quảng cáo video âm nhạc Xe buýt Doggy Dog cho King County Metro. Với thẻ đi xe buýt được buộc vào dây buộc của cô ấy, Eclipse có thể được nhìn thấy chạy khắp Seattle, ăn tối tại các nhà hàng thân thiện với chó, mua sắm đồ ăn vặt và ghé thăm một rạp chiếu phim địa phương.

Trên một trang Facebook, anh ấy đã tạo cho người bạn bốn chân của mình, có tên là “Con chó cưỡi xe buýt của Eclipse Seattle”, Young chia sẻ rằng cô đã qua đời ngay sau khi được chẩn đoán mắc khối u ung thư.

Anh ấy viết: “Cảm ơn tất cả các bạn vì những lời nhắn chân thành về Chú chó cưỡi xe buýt của Eclipse Seattle, cô ấy đã được tôi yêu quý rất nhiều .. RIP trong Doggie Heaven, bạn sẽ không bao giờ bị lãng quên.”

Sau khi cô ấy qua đời, King County Metro đã viết trên Twitter: “Eclipse là một chú chó cưỡi xe buýt siêu ngọt ngào, nổi tiếng thế giới và là biểu tượng thực sự của Seattle. Các bạn đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người và cho tất cả chúng tôi thấy rằng những chú chó ngoan đều thuộc về trên xe buýt ”.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com