Con chó con kinh hoàng được tìm thấy bị bỏ rơi trên ghế dài với ghi chú đau lòng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một chú chó con bơ vơ được phát hiện bị trói vào băng ghế ở Mexico, không thể di chuyển. Anh ta không có thức ăn và nước uống, nhưng anh ta quá kinh hãi để cho bất cứ ai đến gần mình. Lời giải thích duy nhất về quá khứ đau lòng của anh ấy là một mảnh giấy bằng tiếng Tây Ban Nha, có vẻ như được viết bởi một đứa trẻ.

Chú chó con tội nghiệp này đã nghĩ rằng cuộc sống của mình sắp kết thúc vào ngày hôm đó, nhưng những người cứu hộ động vật không chịu từ bỏ nó. Họ đã giúp cho anh ấy thấy cuộc sống có thể tuyệt vời như thế nào bằng cách dành cho anh ấy tình yêu và tình cảm không giới hạn. Bây giờ, anh ấy đang sẵn sàng cho cơ hội thứ hai trong đời.

Con chó bị bỏ rơi trên băng ghế dự bị
Hình ảnh: @ mascotas.coyoacan.1 / Facebook

Nội dung bài viết

Thể hiện lòng tốt nào đó

Marcela Goldberg với Mascotas Coyoacan nhận được một cuộc gọi về chú chó con cô đơn. Cô và người cứu hộ Azul Galindo lao vào cứu chú chó. Nhiều người lạ tốt bụng đã dừng lại để cung cấp cho con chó một số nhu cầu cơ bản như thức ăn và nước uống, nhưng chú chó con sợ hãi gầm gừ mỗi khi có ai đến quá gần. Đáng buồn thay, cảnh tượng này không gây ngạc nhiên cho Goldberg. Cô đã chứng kiến ​​nhiều con chó bị bỏ lại giữa căng thẳng của đại dịch.

Con chó vẫn không chịu để những người tình nguyện chạm vào mình, nhưng Goldberg đã có thể đến đủ gần để nhìn vào tờ giấy viết tay bị tảng đá đè xuống. Thông điệp giật gân giải thích lý do tại sao con chó lại sợ con người như vậy.

Chú chó bị bỏ rơi
Hình ảnh: @ mascotas.coyoacan.1 / Facebook

“Xin chào, hãy nhận nuôi tôi: Max. Làm ơn, tôi đề nghị bạn nhận nuôi chú chó này và chăm sóc nó thật tốt ”, bức thư viết. “Để con chó của tôi ở đây rất đau lòng, nhưng tôi đã quyết định vì người thân của tôi đã lạm dụng nó và rất đau đớn khi nhìn thấy nó trong hoàn cảnh đó. Vì vậy, nếu bạn đọc điều này và cảm thấy xúc động, hãy nhận nuôi và chăm sóc anh ta. Nếu không, vui lòng để lại bức thư ở đây để một người khác đọc nó và nhận nuôi nó. Cảm ơn.”

Sau khi cắt dây xích của con chó, anh ta bình tĩnh lại một chút. Anh ấy vẫn còn sợ hãi, nhưng cuối cùng anh ấy đã để Goldberg cưng nựng anh ấy khi họ rời khỏi băng ghế dự bị. Vì vậy, đó là sự khởi đầu của một chương mới đối với anh ta.

Cún con một mình trên băng ghế dự bị
Hình ảnh: @ mascotas.coyoacan.1 / Facebook

Một dây xích mới cho cuộc sống

Khi con chó con bắt đầu sử dụng dây xích thông thường thay vì dây xích, nó dần dần bắt đầu cảm thấy ấm áp với con người. Họ cũng đổi tên anh từ Max thành Boston để anh không phải nghĩ về quá khứ bất hạnh của mình.

Chú chó Boston 7 tháng tuổi đang dần học cách tin tưởng con người trở lại. Những người cứu hộ đã nhận thấy anh ấy trở nên vui tươi, tình cảm và vui vẻ hơn khi những ngày trôi qua. Anh ấy gần như đã sẵn sàng để tìm một gia đình mãi mãi, người sẽ cho anh ấy thấy tình yêu đích thực là như thế nào.

Chú chó cứu hộ hạnh phúc
Hình ảnh: @ mascotascoyoacan / Twitter

Goldberg nói: “Anh ấy rất ngọt ngào, rất tình cảm, anh ấy thích trao những nụ hôn và chơi với quả bóng mà bác sĩ thú y đã đưa cho anh ấy.

Giờ đây, tổ chức đang tiến hành các đơn xin nhận con nuôi để tìm ra ngôi nhà hoàn hảo cho Boston. Họ sẽ đảm bảo rằng ngôi nhà tiếp theo của anh ấy là nơi mà anh ấy sẽ cảm thấy an toàn trong phần đời còn lại của mình. Suy cho cùng, anh ấy thực sự xứng đáng với điều đó sau tất cả những gì anh ấy đã trải qua.

Những người bạn chó cứu hộ
Hình ảnh: @ mascotas.coyoacan.1 / Facebook

H / T: dailystar.co.uk
Ảnh nổi bật: @ mascotas.coyoacan.1 / Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com