Con chó bị tàn phá đã kết thúc ở sông LA sau khi con người của nó qua đời
Kinh nghiệm nuôi chó

Con chó bị tàn phá đã kết thúc ở sông LA sau khi con người của nó qua đời

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nhiều người cho rằng bạn bè hoặc gia đình của họ sẽ chăm sóc thú cưng của họ nếu họ qua đời, nhưng thật đáng buồn, không phải lúc nào cũng vậy. Khi một người đàn ông gần Los Angeles đột ngột qua đời, con chó tên Nico của anh ta không có ai trông chừng. Con chó bị bỏ rơi và cuối cùng nó phải chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình ở sông LA.

Các thành viên trong gia đình của Nico sẽ không đứng ra nhận anh ấy, nhưng có rất nhiều người lạ vui mừng khi trở thành gia đình mới của anh ấy. Khi những người yêu động vật nghe tin về một chú chó bị mắc kẹt dưới sông, họ đã không ngần ngại cứu sống chú chó này.

Chú chó bị mắc kẹt bên sông LA
YouTube

Nội dung bài viết

Chiến đấu cho cuộc sống của mình

Một số người ngoài cuộc trở nên lo lắng khi họ nhận thấy một chú chó nhỏ đang đi dọc theo sông LA mà không có cách nào để tự mình trốn thoát. Đầu tiên, mọi người liên hệ với cơ quan kiểm soát động vật và sở cứu hỏa, nhưng không ai vội vàng giúp đỡ chú chó. Vì vậy, ai đó đã liên hệ với Hope for Paws và cho họ xem đoạn phim về chú chó bên bờ sông. Các thành viên của tổ chức đã đến hiện trường nhanh nhất có thể.

May mắn thay, con chó bị mắc kẹt ở một nơi có thể đứng và đi lại nên không có nguy cơ bị chết đuối. Nhưng khi những người cứu hộ động vật xuống đó để tìm kiếm anh ta, nhiệt độ là 110 độ F. Vì vậy, họ đã khám phá các đường hầm để xem liệu chú chó con có đi tìm bóng râm hay không.

Người phụ nữ giải cứu chú chó bị bỏ rơi
YouTube

LIÊN QUAN: Chó đấu tranh trong vùng nước chảy xiết trong nhiều giờ khi các anh hùng hành động

Một nhân viên cứu hộ đã ghi lại cảnh họ đi vào đường hầm để tìm chú chó. Khi họ tiến sâu hơn vào bên trong, trời tối đến mức họ phải cần đến kính nhìn ban đêm. May mắn thay, con chó đã không đi sâu vào đường hầm, vì vậy những người cứu hộ đã tìm thấy nó co ro trên một mảnh đất khô ráo dựa vào tường của đường hầm.

Chú chó tội nghiệp trông vô cùng sợ hãi và bối rối khi lực lượng cứu hộ đeo hai dây dắt vào người. Tuy nhiên, anh ta không có dấu hiệu hung hăng, và anh ta không chống cự khi một người phụ nữ trong đội đón anh ta. Anh ấy có thể đã có một vài ngày khó khăn, vì vậy anh ấy rất biết ơn vì cuối cùng lại được ở trong vòng tay yêu thương của ai đó.

Giải cứu chú chó đang tắm
YouTube

Hạnh phúc mãi mãi về sau của Nico

Con chó có một vi mạch, vì vậy Hope for Paws đã quét nó và phát hiện ra rằng con người của chú chó con gần đây đã qua đời và ai đó đã ném con chó ra đường. Con gái của con người anh ta không có hứng thú với con chó, và họ thậm chí còn không biết tên anh ta. Vì vậy, tổ chức cứu hộ đã đưa chú chó con về chăm sóc.

Hope for Paws gọi chú chó nhỏ là Nico. Họ đã cho anh ta tắm quá lâu và họ cạo sạch mái tóc xơ xác của anh ta. Khi Nico đã sạch sẽ và khỏe mạnh, anh ấy sống lại và trở nên rất tình cảm với những người cứu hộ mình.

Chú chó cứu hộ hạnh phúc khi được âu yếm
YouTube

Nico đã được nhận nuôi bởi một gia đình yêu thương và anh ấy dường như hạnh phúc hơn bao giờ hết. Khi những con người mới của anh ấy hát, Nico thích hú theo họ. Giờ đây, Nico sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bị bỏ rơi nữa.

Đáng buồn thay, thú cưng bị bỏ rơi sau cái chết của chủ nhân lại phổ biến hơn mọi người nghĩ. Vì vậy, Hope for Paws đã hợp tác với FreeWill để khuyến khích các bậc cha mẹ nuôi thú cưng đưa thú cưng của họ theo di chúc của họ. Nếu bạn muốn hỗ trợ các nhiệm vụ giải cứu như của Nico, bạn có thể quyên góp cho Hope for Paws.

Xem video giải cứu của Nico tại đây:

Hình ảnh nổi bật: YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com