Con chó bị mất báo cáo mình mất tích tại đồn cảnh sát địa phương

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối với hầu hết các bậc cha mẹ nuôi chó, không có gì đáng sợ hơn là không biết những người bạn lông xù của mình đang ở đâu. Ngay cả những con chó cư xử tốt nhất cũng có thể bỏ chạy nếu chúng bị hoảng sợ và chúng có thể mất tích một thời gian. Vì vậy, khi chú chó Border Collie được giải cứu Rosie bỏ chạy sau khi nghe thấy tiếng pháo hoa, gia đình cô đã lo sợ điều tồi tệ nhất. May mắn thay, Rosie là một chú chó thông minh và biết chính xác phải làm gì trong trường hợp khẩn cấp.

Thay vì chạy hết sức có thể, Rosie chạy đến đồn cảnh sát địa phương và dừng lại. Con người của cô ấy hẳn đã dạy cô ấy rất tốt vì cô ấy biết đi vào bên trong và “đầu thú”.

Chó vào đồn cảnh sát
Facebook

Nội dung bài viết

Một khoảnh khắc hoảng loạn

Rosie được nhận nuôi từ K9 Focus ở Anh tám năm trước. Cô ấy thường đi dạo với con người của mình, Steve và Julie Harper, và em chó của cô ấy, Laser. Cô ấy luôn an toàn cho đến một ngày khi pháo hoa nổ và khiến cô ấy sợ hãi, khiến cô ấy bỏ chạy mà không cần suy nghĩ kỹ.

Julie nói rằng Rosie có dấu hiệu căng thẳng khi họ đang đi dạo ở Công viên Southfields, nhưng cô ấy đã không hành động gì cho đến khi nghe thấy tiếng pháo hoa.

LIÊN QUAN: Con chó bị mất với thẻ California bí ẩn cuộn lên ở Đức

“Cô ấy đã đi và đứng với cha mình, điều mà cô ấy làm khi lo lắng, và sau đó trượt ván [when the firework went off]Julie nói. “Cô ấy đẩy mình qua một hàng rào.”

Chó lạc trong đồn cảnh sát
Facebook

Steve và Julie thực sự rất buồn vì họ không thể tìm thấy Rosie ở đâu cả. Nhưng may mắn là sự căng thẳng của họ không kéo dài lâu. Khi họ về đến nhà, ai đó đã gọi cho họ để thông báo rằng Rosie đã được tìm thấy!

Rosie biết phải làm gì

Công viên nằm ngay cạnh đồn cảnh sát Leicestershire. Camera an ninh ghi lại cảnh Rosie vào đồn cảnh sát qua cửa tự động. Sau khi đi đi lại lại một lúc, cô ấy ngồi xuống cạnh những chiếc ghế trong khu vực chờ đợi như để đợi đến lượt mình. Cô ấy có vẻ như biết rằng mình đã đến đúng nơi để báo cáo việc mình mất tích.

Cảnh sát Leicestershire viết trên Facebook: “Nhân viên của chúng tôi đã lấy một ít nước cho Rosie và nhanh chóng kết bạn với rất nhiều điều ồn ào. “Rất may, cô ấy đang đeo vòng cổ, vì vậy đã có người dẫn đường để liên hệ với chủ của Rosie, người rất vui vì cô ấy đã được tìm thấy an toàn và khỏe mạnh.”

Chó đợi ở đồn cảnh sát
Facebook

Con người của Rosie cảm thấy nhẹ nhõm vì chú chó con chỉ mất tích trong một thời gian ngắn. Họ chưa bao giờ dạy cô ấy đến đồn cảnh sát, vì vậy thật khó tin khi cô ấy tự mình tìm ra. Rosie là một chú cún thông minh!

Xem Video đáng yêu tại đây:

Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com