Con chó bị bỏ đói & đánh đập vì mạng sống của cô ấy, tiếp tục hôn bác sĩ thú y của cô ấy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một con chó ở hạt Johnson, Kansas bị ốm và suy dinh dưỡng đến nỗi nó không thể tự đứng dậy được. Cô ấy bị ốm đến nỗi những người hảo tâm của cô ấy đã lo lắng về việc liệu con chó có sống sót sau sự ngược đãi mà cô ấy đã nhận được hay không.

Gia đình đã đưa cô đến một bệnh viện thú y ở Mission Care, nơi họ cố gắng cho con chó có cơ hội chiến đấu bằng cách đưa cô đến thẳng phòng chăm sóc đặc biệt.

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: KCTV5 News qua YouTube Video Pawsitive Tails Dog Rescue

Con chó nhỏ với xương sườn nhô ra của cô ấy đang ngây ngất và yêu thương, bất chấp sự khủng khiếp và sự ngược đãi mà cô ấy phải chịu đựng. Các bác sĩ thú y đã rất ngạc nhiên về tình cảm và hạnh phúc của chú chó con nhỏ bị thương. Bệnh viện thú y đã hợp tác với Pawsitive Tails Dog Rescue để đảm bảo rằng con chó nhỏ sẽ được điều trị thay vì để những kẻ hành hạ nó chiến thắng.

Theo một cập nhật mới trên Facebook. Máu của cô ấy không tốt nhưng có thể tồi tệ hơn, và cô ấy gần đây không thấy đói. Họ dự định giữ cô nằm viện và cho cô một ống truyền thức ăn, tiếp tục cuộc chiến để cứu sống Brighe. Trong tiếng Ailen, cái tên Brighe có nghĩa là “sức mạnh và quyền lực”Đó là những gì con chó ngoan cường này có trong trái tim của cô.

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: KCTV5 News qua YouTube Video Pawsitive Tails Dog Rescue

“Việc cho những con chó đang trong tình trạng nguy kịch này phải được thực hiện một cách chậm rãi và rất nguy hiểm”, Pawsitive Rescue đã chia sẻ trên Facebook.

Hãy chắc chắn xem video cảm động dưới đây đến cuối, bạn sẽ không hối tiếc!

Nội dung bài viết

Xem video dưới đây và vui lòng ‘CHIA SẺ’ với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!

Hãy ‘CHIA SẺ’ câu chuyện này với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com