Con chó bạo lực được dẫn vào phòng gặp gỡ và chào hỏi của nơi trú ẩn, kẻ mạo hiểm trốn xuống

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một con chó tên là Brutus đã đầu hàng nơi trú ẩn vì “quá hung dữ”. Chủ sở hữu ban đầu của anh ấy đã để lại một ghi chú giải thích quyết định của họ. Họ nói như sau:

“Chúng tôi đã quyết định đầu hàng Brutus. Hành vi của anh ấy là không thể kiểm soát và chúng tôi không cảm thấy an toàn khi ở trong nhà với anh ấy. Chúng tôi không xem nhẹ quyết định này, nhưng đêm qua thật kinh khủng và chúng tôi không thể làm điều này lâu hơn nữa.”

Lee, từ The Asher House, được gọi đến để xem liệu anh ấy có nhận nuôi Brutus hay không. Lee chờ đợi để gặp con chó, không biết điều gì sẽ xảy ra. Lee được biết rằng Brutus thậm chí còn hung dữ hơn với đàn ông. Cuộc gặp gỡ này có thể là một thảm họa. Cánh cửa mở ra và Lee chuẩn bị tinh thần.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Brutus bước vào phòng và Lee nghiên cứu thái độ của anh ta. Là người có kinh nghiệm dày dặn với tất cả các loại chó, anh ấy đã hết mình và mở rộng vòng tay với Brutus. Con chó ngay lập tức để Lee ôm vào lòng. Brutus sau đó liếm mặt. Đó là tình yêu sét đánh. Lee rất bối rối. Tại sao con chó này bị đầu hàng? Anh ấy không chỉ cư xử tốt mà còn cực kỳ thân thiện và ngọt ngào. Đó là điều kỳ lạ chắc chắn!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Lee đã chớp lấy cơ hội để nuôi dưỡng Brutus. Trong thâm tâm anh ấy biết rằng con chó này sẽ phù hợp ngay. Anh ấy đã giới thiệu Brutus với chú chó Kai của mình. Kai không chắc lắm nhưng anh ấy nổi tiếng là hơi khắt khe. HAHA!

Khi trở lại The Asher House, Brutus ổn định ngay. Lee đã rất ngạc nhiên về tốc độ thích nghi của anh ấy. Câu chuyện cứ trở nên hay hơn và có một kết thúc có hậu bất ngờ mà bạn không thể bỏ lỡ. Cảm ơn Lee và The Asher House vì tất cả những gì các bạn đã làm!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com