Con cáo lén lút cố gắng đóng khung con chó sau khi dọn rác nhà của gia đình

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi mọi người nghe thấy âm thanh vào lúc nửa đêm, họ sẽ chọn cách phớt lờ chúng hoặc cho rằng điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra. Một số người chỉ nghĩ rằng đó là thành viên gia đình của họ về nhà, trong khi những người khác nhanh chóng tưởng tượng đó là ai đó đang đột nhập vào nhà của họ. Tuy nhiên, rất ít người có thể đoán được rằng âm thanh ngẫu nhiên trong nhà của họ lại phát ra từ một con cáo. Và không nhiều người sẽ tin câu chuyện đó nếu họ nghe nó.

May mắn thay, Emma Slade có video chứng minh rằng một con cáo đã đột nhập vào ngôi nhà ở Anh của cô. Cô đã phạm sai lầm khi bỏ qua một âm thanh vào ban đêm vì hóa ra đó là một con cáo lén lút làm cho mình thoải mái.

Con cáo trên quầy bếp
YouTube

Nội dung bài viết

Vị khách không mời

Slade đã nghe thấy một tiếng đập lớn vào lúc nửa đêm, nhưng cô ấy nghĩ đó chỉ là con gái mình về nhà. Khi thức dậy vào buổi sáng, cô thấy ngôi nhà của mình đầy rác rưởi, bao gồm cả quần áo sạch nằm rải rác trên sàn và các thùng rác bị lật đổ. Lúc đầu, cô ấy nghĩ con chó Bear của mình là nguyên nhân.

Tuy nhiên, Bear đã bị mắc bẫy khi Slade nhìn thấy một con cáo đang lo lắng ngồi trên quầy bếp. Ai đó đã để hé cửa sau khi thả con chó ra ngoài. Con cáo hẳn đã bước vào và quyết định làm cho mình thoải mái.

“Lúc đầu tôi khá sợ hãi, nhưng nó thậm chí không hề nao núng hay muốn di chuyển chút nào,” Slade nói. “Cửa đã đóng khi tôi xuống vào buổi sáng nên chắc chắn nó đã bị đóng vào ban đêm và con cáo đã mắc kẹt.”

Người đàn ông vuốt ve con cáo
YouTube

Bất kể con người nói hay làm gì, con cáo vẫn không nhúc nhích, ngay cả khi họ mở cửa. Cáo thường là loài động vật lém lỉnh, vì vậy anh ta có thể bị đóng băng vì sợ hãi. Tuy nhiên, Slade rất muốn đuổi anh ta ra khỏi nhà vì cô không phải là người thích cáo. Anh ta không chỉ để phân trong nhà cô mà một con cáo còn giết chết con thỏ cưng của cô khi cô mới chuyển đến.

Fox vượt qua sự chào đón của anh ấy

Slade đã đăng một đoạn video về con cáo đang ngồi trên quầy của cô ấy gần một căn phòng bừa bộn. Nhiều người bình luận chỉ ra rằng không chắc con cáo đã tự mình gây ra mớ hỗn độn này. Rốt cuộc, không đời nào anh ấy để bát đĩa bẩn ở ngoài. Vì vậy, người xem cảm thấy như Slade hơi khắc nghiệt với con vật bối rối.

Trong video, bạn trai của con gái Slade là người duy nhất đến đủ gần để chạm vào con cáo. Anh đeo găng tay và nhẹ nhàng vuốt ve con cáo. Con cáo dường như không bận tâm, vì vậy người bạn trai đã cẩn thận tiếp cận con vật có vú và cuối cùng bế nó lên để mang ra ngoài. Thật là hỗn loạn, nhưng bây giờ, con cáo đã trở lại nơi nó thuộc về và ngôi nhà không còn cáo nữa.

Người đàn ông giải phóng con cáo
YouTube

LIÊN QUAN: Nhắm mắt sưng húp, Cáo con quá yếu để chiến đấu khi có người lạ đến gần

“Không có thiệt hại thực sự nhưng tất cả đồ giặt nằm trên sàn, thùng rác trên sàn và rất nhiều phân. Có những bông hoa trên khắp ghế sofa. Phải mất ba giờ để dọn dẹp mọi thứ,” Slade nói.

Gấu có lẽ rất vui vì con cáo đã được phát hiện, nếu không, nó có thể đã bị đổ lỗi cho sự lộn xộn và ị. Tuy nhiên, chú chó con có vẻ rất tò mò về con cáo nên có thể nó đang thắc mắc tại sao sinh vật lông lá không muốn chơi với mình.

Xem video tại đây:

Hình ảnh nổi bật: YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com