Cô bé không thể ngừng khóc vì sung sướng khi con chó thất lạc của mình cuối cùng cũng được tìm thấy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Trong gần hai tháng, chú chó Max dường như không thể tìm được đường về nhà.

Anh mất tích vào tháng 5 ở San Antonio, Texas và gia đình anh sợ rằng họ sẽ không bao giờ gặp lại anh. Đó là cho đến khi Phó Perez của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Bexar nhận được cuộc gọi về một con chó được tìm thấy đang lang thang trong một khu phố địa phương.

Perez nhớ đến một tờ rơi dành cho chó bị lạc đã đến trạm biến áp để tìm Max. Khi Perez đến hiện trường nơi con chó được tìm thấy, con chó thực chất là Max! Anh ấy đã gọi điện ngay cho gia đình để xác nhận rằng đó là con chó của họ, và họ sẽ sớm đoàn tụ.

Hình ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Bexar / Facebook

Không ai biết làm thế nào Max sống sót một mình ngoài đó, nhưng gia đình của anh ấy rất vui mừng được đưa anh ấy trở lại. Hai cô em gái của anh đặc biệt biết ơn về cuộc hội ngộ; một người không thể ngừng rơi những giọt nước mắt vui mừng và ôm chầm lấy Max khi chú chó được trả lại cho họ.

Cậu bé Max hiện đã an toàn và trở về nhà nhờ Perez và người lính samaritan tốt bụng đã gọi điện về việc phát hiện cậu bé trong khu phố.

Chó là của gia đình, khi mất tích thật đau lòng. Sau khi văn phòng cảnh sát trưởng đăng tải về cuộc đoàn tụ ngọt ngào của Max với gia đình trên Facebook, bài đăng đã lan truyền nhanh chóng – được chia sẻ hơn 1.500 lần.

Hình ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Bexar / Facebook

“Trời ạ, được nhìn thấy khuôn mặt của những cô gái nhỏ này là vô giá!” một người bình luận cho biết. “Những sinh vật nhỏ này có tác động lớn đến trái tim của chúng ta. Cảm ơn sĩ quan Perez vì đã giao đứa trẻ của họ về với gia đình. Yêu các bạn nhiều! ”

Câu chuyện là một trong những câu chuyện đã làm ấm trái tim của nhiều người trực tuyến. Các cô gái nhỏ rõ ràng đã rất hạnh phúc khi có người bạn thân nhất của họ trở lại – và tất cả là do một sĩ quan tốt bụng mà điều đó đã xảy ra.

“Chúng ta cần thấy nhiều câu chuyện hơn về việc cảnh sát làm việc tốt,” một người bình luận khác trên bài đăng. “Điều này làm ấm trái tim tôi.”

Hình ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Bexar / Facebook

Văn phòng cảnh sát trưởng cũng vui mừng khi thấy cuộc hội ngộ – và rõ ràng là Max cũng đã ở trên mặt trăng. Giờ đây, anh ấy sẽ không còn phải lo lắng về việc mình sẽ lấy bữa ăn tiếp theo ở đâu hay ngủ một mình ngoài đường.

“Max và gia đình của anh ấy đã được đoàn tụ và như bạn có thể thấy trên khuôn mặt của những đứa trẻ, chúng không thể hạnh phúc hơn”, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết trên Facebook. “Xin cảm ơn Phó Perez đã tạo điều kiện cho cuộc hội ngộ này!”

H / T: Kens5
Hình ảnh nổi bật: Bexar County Sheriff’s Office / Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com