Cô ấy đang đi khập khiễng với một bàn chân sưng phồng gần bờ kè, nhưng cô ấy đã từ chối bất kỳ sự giúp đỡ nào

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Hope For Paws đã nhận được một cuộc gọi từ một công dân lo lắng về Tinkerbell, một chú Mastiff 10 tuổi được tìm thấy 3 tuần trước ở một bờ kè cách LA 25 dặm. Con chó đang đói và khóc vì bị gãy chân, vì vậy Người Samari nhân hậu muốn đảm bảo rằng cô ấy sẽ nhận được sự giúp đỡ.

Nguồn và Ảnh chụp màn hình: Hope For Paws qua YouTube

Khi họ leo xuống bờ kè, những người cứu hộ đã rất ngạc nhiên khi thấy Tinkerbell không quá vui mừng với sự hiện diện của họ. Cuối cùng họ cũng tóm được cô sau khi dùng bẫy đuổi theo con chó đang gầm gừ trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, con chó quá nặng để có thể nhấc lên mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài.

Những người xem đang theo dõi quá trình giải cứu đã gọi cho sở cứu hỏa và yêu cầu sự giúp đỡ của họ. Sau khi lực lượng cứu hỏa đến, họ nhanh chóng đưa Tinkerbell đến chỗ lực lượng cứu hộ. Những người cứu hộ đã cảm ơn họ rất nhiều và vội vã đưa chú chó bị nạn đến văn phòng bác sĩ thú y kiểm tra.

Nguồn và Ảnh chụp màn hình: Hope For Paws qua YouTube

Quét vi mạch của Tinkerbell cho thấy con chó thực sự đến từ Arizona và đã mất tích! Lực lượng cứu hộ đã liên lạc với gia đình cô ấy và được biết rằng con chó đã bị hoảng sợ bởi trận pháo hoa ngày 4 tháng 7 khi gia đình đang đi nghỉ ở Los Angeles!

Nguồn và Ảnh chụp màn hình: Hope For Paws qua YouTube

Ở cuối video này, chúng ta thấy gia đình Tinkerbell đoàn tụ sau nhiều tuần xa cách! Bạn có thể nói rằng cô ấy thực sự mong muốn được gặp lại những người thân yêu của mình.

Nhấp vào video bên dưới để xem cuộc giải cứu khó khăn của Tinkerbell và cuộc đoàn tụ tuyệt vời của cô ấy với gia đình.

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com