Chúng tôi đã kiểm tra 25 túi đựng phân chó và tìm thấy loại tốt nhất

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

dai

Khi dắt chó đi dạo, bạn sẽ cần những chiếc túi đựng phân chó chắc chắn, đáng tin cậy. Nhiều thành phố có quy định địa phương yêu cầu chủ sở hữu chó phải đón chó của họ, nhưng đó là điều lịch sự và hợp vệ sinh nên làm bất chấp điều đó.

Chúng tôi đã mua 25 túi đựng phân chó phổ biến và bán chạy nhất, sau đó thử nghiệm chúng trong thế giới thực bằng cách sử dụng những người thử nghiệm tình nguyện và chó của họ. Chúng tôi muốn tìm những chiếc túi đựng phân dễ sử dụng nhất, bền nhất và ít thô nhất. Chúng tôi cũng tìm kiếm các tính năng thực sự hữu ích, từ túi nhựa truyền thống đến tờ giấy, thử nghiệm túi đựng phân có tay cầm để dễ dàng buộc và các phiên bản cực lớn dành cho chó lớn và phân lớn của chúng. Mỗi chiếc túi mà chúng tôi thử nghiệm đều được đánh giá về kích thước, độ chắc chắn và mùi, cũng như mức độ dễ dàng xé cuộn, mở, múc và đóng của chúng.

Chúng tôi cũng đã xem xét các tuyên bố về túi đựng phân chó về mức độ phân hủy sinh học hoặc làm phân trộn của túi. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần Cần tìm gì, được tìm thấy bên dưới các sản phẩm của chúng tôi.

trái đất-xếp-túi-poop-túi

dai

Những gì chúng tôi thích

 • Dễ dàng xé ra khỏi cuộn

 • thi công chống dột

 • Earth Rated là Tập đoàn B được chứng nhận và tất cả các sản phẩm đều không độc hại

Những gì chúng tôi không thích

 • Có thể khó mở một túi mới

 • Mùi hương hoa oải hương tích cực

Túi đựng phân được xếp hạng Trái đất không bị rò rỉ và đủ bền để vận chuyển chất thải một cách an toàn, với kích thước 9 x 13 inch phù hợp với mọi kích thước bãi chứa phân của chó, đủ dài để dễ dàng buộc lại và sẽ phù hợp với hầu hết các máy rút túi đựng phân cho chó. Chúng cũng được làm từ 65% nhựa tái chế sau tiêu dùng—một trong số những phẩm chất thân thiện với môi trường khiến túi của Earth Xếp hạng được chúng tôi yêu thích nhất.

Trong nhiều tuần thử nghiệm với hỗn hợp dachshund, túi phân của Earth Xếp hạng hoạt động đáng tin cậy, với kết cấu mỏng nhưng bền nhờ độ dày 15 micron. Những chiếc túi màu xanh lá cây cũng đủ mờ để bạn không phải mất thời gian đi bộ để nhìn chằm chằm vào phân. Túi cho chó có nhiều kích cỡ nạp lại, với các gói 60, 120, 270, 315 và 900 túi có sẵn. Ngoài ra còn có một phiên bản có mùi hoa oải hương, nhưng nó hơi nồng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn chỉ nên dùng loại này cho những người hâm mộ hoa oải hương thực thụ.

Túi đựng phân chó bằng nhựa có thể không thân thiện với môi trường cho lắm, nhưng Earth Rated ước tính lượng tái chế trong túi của chúng chiếm 5 triệu pound nhựa hàng năm. Earth Rated cũng là một Tập đoàn được Chứng nhận B, có nghĩa là nó đã được kiểm toán độc lập về các tiêu chuẩn môi trường và nơi làm việc. Earth Rated cũng quyên góp cho nhiều sáng kiến giải cứu động vật và phát triển bền vững.

Điểm yếu chính mà chúng tôi nhận thấy trong quá trình thử nghiệm là Túi phân được xếp hạng Trái đất có thể khó mở, đặc biệt nếu bạn đang đeo găng tay. Để mở túi đựng phân chó dễ dàng hơn, hãy thử véo phần trên và dùng ngón tay chà xát để tách hai bên của lỗ mở.

Earth Rated cũng sản xuất túi phân có thể phân hủy được chứng nhận, mặc dù điều này sẽ không hữu ích trừ khi bạn có cơ sở tổng hợp thành phố gần đó có thể nhận chúng (những cơ sở này không phổ biến lắm). Để biết thêm thông tin về túi đựng phân có thể phân hủy được, hãy xem lựa chọn "Có thể phân hủy tốt nhất" của chúng tôi và phần Cần Tìm.

Giá tại thời điểm xuất bản: $14 (270 bao)

Kích thước: 9 x 13 inch | Chất liệu: 65% nhựa tái chế sau tiêu dùng | Màu sắc: Xanh

Túi phân Unni

Phép lịch sự của Amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Kết cấu mềm

 • Nhiều chứng nhận phân hủy trong nước và quốc tế

 • Làm từ nhựa phi xăng dầu

Những gì chúng tôi không thích

 • Có thể bắt đầu xuống cấp trong vòng chưa đầy một năm nếu được lưu trữ quá lâu, vì vậy không nên mua số lượng lớn

 • Đôi khi hơi khó mở

Chúng tôi đã thử nghiệm một số túi làm từ nhựa sinh học—có nguồn gốc từ dầu thực vật bền vững (trong trường hợp này là ngô), thay vì nhiên liệu hóa thạch—và yêu thích của chúng tôi là Túi đựng chất thải vật nuôi siêu dày có thể phân hủy 100% của Unni.

Túi đựng phân chó Unni cho cảm giác mềm hơn so với túi đựng phân bằng polyetylen, mặc dù chúng tôi thấy chúng bền không kém. Mỗi chiếc túi có kích thước 9 x 13 inch hữu ích — một thiết kế tương đối chuẩn hóa tương thích với hầu hết các túi đựng phân chó — và dày 0,8 mm, đủ dày để tạo cảm giác như có sự ngăn cách có ý nghĩa giữa bạn và phân chó của bạn.

Chúng cũng dễ sử dụng, với các lỗ thủng nhất quán và dễ xé giữa các túi. Chúng khó mở hơn một chút so với một số túi đựng phân chó mà chúng tôi đã thử nghiệm và chúng tôi phải tháo găng tay để mở túi trong một số lần đi dạo với hỗn hợp English Setter tình nguyện của chúng tôi và Mini Goldendoodle.

Không giống như nhiều loại túi có thể phân hủy được khác có tuyên bố tương tự về tính bền vững, bạn không phải trả quá nhiều tiền cho túi Unni, mặc dù chúng đắt hơn một số gói số lượng lớn có tên tuổi.

Tất nhiên, tính năng nổi bật của Túi đựng chất thải thú cưng Unni là chúng có thể phân hủy được. Chúng gần như có thể phân hủy thành phân có thể kiểm chứng như bạn có thể nhận được, tuân thủ tiêu chuẩn có thể phân hủy hoàn toàn của Hoa Kỳ ASTM D6400 và nhiều tiêu chuẩn châu Âu khác, bao gồm cả OK Compost Home nghiêm ngặt của Áo, cho thấy rằng túi Unni sẽ phân hủy sinh học trong phân trộn tại nhà.

Mặc dù có thể ủ chất thải của chó tại nhà, nhưng nguy cơ lây lan vi khuẩn đủ cao nên chỉ những người ủ phân có kinh nghiệm mới được thực hiện — ví dụ, phân ủ ở nhiệt độ cao có thể đặc biệt hữu ích để khử trùng chất thải của chó. Do nguy cơ lây lan vi khuẩn, không nên sử dụng phân ủ từ chất thải của chó trên vườn thực phẩm.

Hầu hết mọi người không thể tự phân hủy chất thải của chó và sẽ không có cơ sở thành phố nào gần đó để thu gom. Để phân hủy sinh học, túi nhựa sinh học thường cần oxy và nhiệt, do đó khó có thể phân hủy trong bãi chôn lấp. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ tránh được nhựa có nguồn gốc từ nhiên liệu hóa thạch bằng cách sử dụng túi Unni.

Nhược điểm duy nhất mà chúng tôi nhận thấy đối với túi đựng chó không chứa ethylene là chúng có thể phân hủy và bắt đầu dính vào nhau nếu được bảo quản quá lâu (chỉ trong vòng một năm), vì vậy tốt nhất bạn không nên mua số lượng lớn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $19 (270 bao)

Kích thước: 9 x 13 inch | Chất liệu: Nhựa làm từ tinh bột ngô và thực vật | Màu sắc: Xanh

Túi đựng phân chó cơ bản của Amazon

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Có sẵn không mùi và trong nhiều mùi hương

 • xé dễ dàng

 • Chắc chắn, ngay cả đối với tải trọng lớn

Những gì chúng tôi không thích

 • Đường may đôi khi không hoàn hảo

 • Đi kèm với một hộp phân phối túi phân, nhưng bạn có thể đã có một cái

Túi đựng phân chó của Amazon Basics được làm từ polyetylen—nhựa tiêu chuẩn, có nguồn gốc từ dầu mỏ—vì vậy những chiếc túi này không có tác dụng giảm thiểu thân thiện với môi trường. Thay vào đó, đây là những túi đựng phân tiêu chuẩn, rất hữu ích, với kích thước 9 x 13 inch phổ biến đối với rất nhiều máy phân phối.

Ưu điểm chính là giá thấp và sẵn có số lượng lớn, với các gói 300, 600 và 900 bao có sẵn. Máy đóng gói 900 đi kèm với 60 cuộn 15 túi. Mỗi cuộn không có lõi, giảm thiểu lãng phí.

Túi đựng phân của Amazon Basic cũng có bốn mùi hương – xoài Brazil, dưa chuột, hoa oải hương và bột tan. Các mùi đủ tinh tế, nhưng vì không có mùi phân bao phủ hoàn toàn nên chúng tôi ưu tiên loại không mùi.

Giá tại thời điểm xuất bản: $23 (900 túi)

Kích thước: 9 x 13 inch | Chất liệu: Nhựa Polyetylen | Màu sắc: xanh lá cây

Túi phân thân thiện với trái đất của Pogi

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Dễ dàng mở, đóng và mang theo

 • Có sẵn ở dạng không mùi hoặc có mùi (power tươi)

 • Hộp phân phối có lõi các tông

Những gì chúng tôi không thích

 • Túi không ở dạng cuộn và không tương thích để sử dụng với túi đựng túi có dây buộc tiêu chuẩn

Túi đựng phân thân thiện với trái đất của Pogi mang đến sự gần gũi cho chú chó số hai của bạn với hai tay cầm để thu dọn và tiếp tục cuộc dạo chơi của bạn.

Những túi này không có dạng cuộn để sử dụng với hộp đựng có dây xích, nhưng hộp phân phối bằng bìa cứng giúp bạn dễ dàng chọn từng túi một và cũng chứa lõi bìa cứng có thể tái chế. Để vận chuyển trong khi đi dạo, chúng tôi thấy thuận tiện khi buộc lỏng lẻo một chiếc túi quanh tay cầm của dây xích trước và sau khi nhặt phân. Các túi nhựa chắc chắn và có đủ không gian để nhặt những con chó lớn hơn.

Các túi có sẵn hoặc không có mùi hương tươi mát. Chúng tôi nhận thấy mùi hương nồng nhưng không quá nồng và nó giúp che đi mùi phân. Những chiếc túi mà chúng tôi đã thử nghiệm được làm bằng nhựa có thể tái chế, nhưng Pogi's Earth Friendly cũng cung cấp những chiếc túi đựng phân có thể phân hủy được có tay cầm được chứng nhận theo tiêu chuẩn ASTM International.

Giá tại thời điểm công bố: $16 (300 túi)

Kích thước: 7 x 14,5 inch | Chất liệu: Nhựa tái chế | Màu sắc: Xanh

Cánh tay & Túi đựng chất thải Hammer Fresh Scent

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Kiểm soát mùi bằng baking soda và hương thơm tươi mát

 • Túi dày và chắc chắn còn nguyên vẹn khi nhặt phân chó

 • Có thể bị trói sau khi nhặt phân

Những gì chúng tôi không thích

 • Chúng tôi thấy các túi hơi khó tách khỏi cuộn và mở

Túi đựng chất thải có mùi thơm tươi của Arm & Hammer có mùi thơm kết hợp với baking soda hoạt tính để trung hòa mùi hôi. Chúng tôi nhận thấy mùi hương tươi mát là một mùi thơm hấp dẫn mà không quá mạnh và những chiếc túi nhựa này là sản phẩm hiệu quả nhất của chúng tôi khi che giấu mùi phân chó.

Những chiếc túi nhựa chắc chắn và bền, nhưng hơi trong suốt nên không thể nhầm lẫn những gì bên trong. Những chiếc túi này cung cấp một lớp bảo vệ đáng tin cậy khi nhặt phân và giữ nguyên vẹn ngay cả khi được sử dụng trên các bề mặt gồ ghề và nhọn, như bê tông và cỏ. Mỗi cuộn có một lõi các tông mà cuối cùng sẽ bị bỏ vào thùng rác và chúng tôi nhận thấy các túi khó tách ra khỏi cuộn hơn các túi khác.

Giá tại thời điểm công bố: $17 (180 túi)

Kích thước: 9 x 14 inch | Chất liệu: Nhựa | Màu sắc: Xanh dương, xanh lá

túi dootie

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Tay cầm trên mỗi túi giúp dễ dàng mở túi và buộc lại

 • Lớn có khả năng chứa hơn một gallon và cực lớn có thể chứa hơn hai gallon

 • Thích hợp để nhặt sau một con chó lớn hoặc nhiều con chó

Những gì chúng tôi không thích

 • Không có sẵn dưới dạng cuộn để sử dụng với giá đỡ đính kèm dây xích tiêu chuẩn

Nếu bạn nuôi một con chó lớn hoặc đang đón nhiều con chó cùng một lúc, Túi GoGo Stik Heavy Dootie cung cấp sức chứa lớn nhất và được làm bằng nhựa dày để chịu được trọng lượng.

Với một chiếc túi cực lớn được thiết kế để chứa hơn 2 pound mỗi lần dọn dẹp, chúng tôi có chỗ cho tất cả phân của Shiba Ina tham gia của chúng tôi và hỗn hợp Husky được đặt trên đường đi của chúng tôi. Mỗi chiếc túi đều có một miếng đệm dài 5 inch để tạo khoảng trống và hai tay cầm giúp dễ dàng mở và đóng bằng cách buộc chúng lại với nhau. Những chiếc túi này được gấp lại trong một hộp các tông có thể tái chế, mỗi lần phân phát một chiếc, tương tự như một hộp khăn giấy, vì vậy những chiếc túi đựng phân này không tương thích với vật mang có dây xích.

Giá tại thời điểm xuất bản: $18 (cực lớn, gói 100)

Kích thước: 18 x 11 x 5 inch (cực lớn) | Chất liệu: Nhựa làm từ bột ngô và polyurethane mật độ cao | Màu sắc: Xám

Túi đựng phân hoang dã

hoang dã

Những gì chúng tôi thích

 • Túi không mùi chứa mùi sau khi buộc

 • Bề ngoài mạnh mẽ khó đâm thủng

 • Nhựa được làm bằng tinh bột ngô để phân hủy theo thời gian

Những gì chúng tôi không thích

 • Túi đựng phân không được cung cấp

Túi Poop màu đỏ hồng từ Wild One dày và chắc chắn nhưng mềm khi chạm vào. Các gói nhựa đựng phân được làm bằng bột ngô và được thiết kế để phân hủy cùng với chất hữu cơ được đặt bên trong. Các túi có thể dễ dàng buộc lại khi có phân bên trong và cũng chứa phân đi kèm. Các túi dễ dàng tách khỏi cuộn và mở đơn giản bằng ngón tay. Chất liệu nhựa giữ được khi được sử dụng để xúc phân trên các bề mặt ngoài trời và vẫn còn nguyên vẹn, ngay cả khi chống lại móng tay dài. Mỗi cuộn vừa vặn bên trong bất kỳ máy phân phối túi phân tiêu chuẩn nào, nhưng nếu bạn mua Wild One Poop Carrier, một cuộn không mùi sẽ ở bên trong và sẵn sàng để sử dụng.

Giá tại thời điểm mua: $15 (120 túi)

Kích thước: 9 x 13 inch | Chất liệu: Nhựa trộn bột ngô | Màu sắc: Đỏ mặt

Giấy Pooch

Orvis

Những gì chúng tôi thích

 • Rất bền, khó thủng

 • Không chứa nhựa, không chứa PFAS và được làm từ sợi giấy tái chế không tẩy trắng

 • Lớp phủ gốc ngô trên tấm giúp giữ dầu mỡ khỏi tay

 • Có thể phân hủy và phân hủy sinh học

Những gì chúng tôi không thích

 • Chất thải dạng nước có thể khó chứa

 • Những con chó lớn hơn có thể yêu cầu nhiều hơn một tờ mỗi phiên

Tấm chất thải chó có thể phân hủy sinh học bằng giấy Pooch là những hình vuông dùng một lần được làm từ sợi giấy tái chế. Là một giải pháp thay thế cho túi, những tấm này 100% không chứa nhựa và không chứa PFAS, viết tắt của các chất per-và poly-fluoroalkyl, và thường được gọi là "hóa chất vĩnh viễn" vì các chất nhân tạo không bị phân hủy theo thời gian.

Mỗi tờ riêng lẻ bảo vệ một bàn tay trong khi nhặt phân, tương tự như sử dụng khăn giấy. Khi tiền gửi của con chó của bạn đã được lấy lại, bốn góc có thể được xoắn lại với nhau để tạo thành một chiếc túi. Không giống như giấy được sử dụng cho túi đựng đồ cho chó, những tờ giấy màu nâu này được phủ một chất làm từ ngô để giữ cho vết dầu mỡ từ kiệt tác mới nhất của chú chó của bạn không dính vào tay bạn. Tùy thuộc vào độ chặt của vòng xoắn và kích thước tải trọng của chó, độ an toàn của túi DIY sẽ dao động, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên vứt bỏ nó càng nhanh càng tốt để tránh lộn xộn.

Các tấm không mùi có hai kích cỡ, 12 x 12 inch hoặc 14 x 14 inch. Chúng tôi khuyên dùng kích thước nhỏ hơn cho chó con và chó rất nhỏ, và để dọn dẹp sau những con chó lớn hơn, có thể cần nhiều hơn một tờ giấy. Các tờ giấy không vừa với hộp đựng có dây xích truyền thống, nhưng bạn có thể cho một hoặc hai tờ giấy vào túi trước khi ra ngoài hoặc dùng thử Pooch Pouch do những người tạo ra Pooch Paper thiết kế.

Giá tại thời điểm xuất bản: $13 (50 tờ)

Kích thước: 12 x 12 inch (thông thường); 14 x 14 'inch (lớn) | Chất liệu: Giấy tái chế, không tẩy trắng | Màu sắc: Tân

Bản án cuối cùng

Túi phân chó yêu thích của chúng tôi là của Earth Rated, vì chúng hoạt động tốt, được đựng trong bao bì có kích thước hữu ích và được làm từ vật liệu tái chế. Chúng cũng có giá cả phải chăng hơn so với nhiều thương hiệu túi cao cấp và thân thiện với môi trường khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi có thể phân hủy được, hãy xem Túi đựng chất thải vật nuôi siêu dày có thể phân hủy 100% có thể phân hủy của Unni, loại túi này có thể được ủ phân tại nhà và được làm từ nhựa sinh học có nguồn gốc từ ngô thay vì dầu mỏ.

Chúng tôi đã nghiên cứu và mua 25 sản phẩm được thiết kế để nhặt phân chó bằng tay người và gửi từng sản phẩm đến một ngôi nhà thực để thử nghiệm trong thế giới thực.

Trong một tuần, mỗi nhóm người thử nghiệm (một người và ít nhất một con chó săn), đã sử dụng một sản phẩm được chỉ định để nhặt phân chó từ các bề mặt ngoài trời khác nhau, bao gồm cả bê tông/vỉa hè và cỏ. Mỗi người làm nhiệm vụ lấy hàng ngu ngốc đã ghi lại trải nghiệm của họ và cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất của sản phẩm. Sử dụng thông tin trực tiếp của chúng tôi kết hợp với các tiêu chuẩn do ASTM International đặt ra cho các sản phẩm có thể phân hủy sinh học và có thể ủ phân tại Hoa Kỳ, chúng tôi đã xếp hạng và phân loại các sản phẩm hàng đầu của mình.

Nội dung bài viết

Kích cỡ

Hầu hết các túi được làm để nhặt phân chó đều có hình chữ nhật với kích thước khoảng 9 x 13 inch và điều này thường cung cấp đủ không gian để nhặt hầu hết các con chó. Nếu bạn nuôi một con chó rất lớn hoặc đang dọn dẹp sau nhiều hơn một con chó, thì lựa chọn Tốt nhất cho Chó lớn của chúng tôi, GoGo Stik Heavy Dootie Bags, là những túi nhựa dày có khả năng chứa hơn hai gallon và có dây buộc ở đầu để đảm bảo an toàn cho nội dung bên trong.

Phong cách

Có ba kiểu dáng để lựa chọn, túi hình chữ nhật, túi hình chữ nhật có tay cầm và dạng tấm.

Túi nhựa để thu gom chất thải của chó là lựa chọn thông thường và hầu hết các vật mang theo dây xích đều được sản xuất để chứa một cuộn túi. Để sử dụng một chiếc túi, nó phải được tách ra khỏi cuộn, mở ra và đặt một tay vào bên trong, giống như một chiếc găng tay. Tay bên trong túi được bảo vệ và dùng để nhặt phân. Sau đó, dùng tay kia lật túi để che đi phân chó. Hầu hết các túi có đủ không gian còn lại để thắt nút. Ngoài ra còn có các loại túi có tay cầm, chẳng hạn như lựa chọn của chúng tôi cho Túi tốt nhất có tay cầm, Túi phân thân thiện với trái đất của Pogi, nhưng những túi này cũng được sử dụng như một chiếc găng tay nhưng không ở dạng cuộn và không tương thích với hầu hết các vật mang có dây xích.

Tờ giấy là một sự thay thế dựa trên giấy cho túi nhựa. Khăn trải giường thường thân thiện hơn với môi trường nhưng không phải lúc nào cũng vậy, đặc biệt là khi bạn tính đến túi nhựa làm bằng nhựa sinh học có thể phân hủy sinh học hoặc có thể phân hủy. Lựa chọn của chúng tôi cho Tấm tốt nhất, Tấm giấy vệ sinh chó có thể phân hủy sinh học bằng giấy Pooch được làm từ giấy tái chế không có chất tẩy trắng và được thiết kế để phân hủy cùng với chất hữu cơ mà bạn nhặt được. Những tấm này giúp bảo vệ tay khi nhặt và các góc có thể cuộn lại với nhau để đựng phân chó.

Hãng vận chuyển dây xích

Các cuộn túi đựng phân chó thường cao khoảng 2,5 inch và có đường kính từ 1,5 inch trở xuống và hầu hết các túi đựng phân chó đều được thiết kế để chứa các cuộn này. Nếu bạn thích giá đỡ đính kèm dây xích, bạn nên kiểm tra kích thước của cuộn để đảm bảo chúng tương thích. Nếu bạn đang thử khăn trải giường hoặc túi có tay cầm, thì chúng không ở dạng cuộn nên không thể sử dụng chúng với giá đỡ được thiết kế cho cuộn. Bạn có thể kiểm tra túi đựng có dây xích hoặc sử dụng túi—chỉ cần đảm bảo kiểm tra kỹ xem bạn có đủ khăn trải giường hoặc túi có tay cầm trước khi ra ngoài đi dạo hay không.

Câu hỏi thường gặp

 • Túi phân chó có thể phân hủy sinh học không?

  Không, không phải tất cả các túi đựng phân chó đều có thể phân hủy sinh học.

  Nhiều chiếc được làm bằng nhựa có thể mất hàng trăm năm để phân hủy trong bãi rác. Ngay cả những chiếc túi được tuyên bố là có thể phân hủy sinh học thường sẽ không bị hỏng trừ những điều kiện rất hiếm và cụ thể. Một nghiên cứu khoa học năm 2019 cho thấy một số túi được dán nhãn là “có thể phân hủy sinh học” tồn tại ngoài trời, chôn trong đất và chìm trong nước biển ít nhất ba năm hoặc lâu hơn.

  Có một số chứng nhận liên quan, chẳng hạn như tiêu chuẩn ASTM D6954, cho biết "có thể phân hủy sinh học oxo" cái túi.

  Những chiếc túi này được làm từ nhựa tiêu chuẩn, nhưng bao gồm một chất phụ gia được thiết kế để làm cho túi bị phân hủy khi tiếp xúc với oxy và ánh sáng mặt trời. Điều này có nghĩa là chúng không có khả năng bị phân hủy trong bãi chôn lấp, nhưng sẽ phân hủy thành các phần nhỏ hơn và nhỏ hơn nếu bị bỏ lại dưới dạng rác, chẳng hạn nếu bị vướng vào cành cây, nó có thể bị phân hủy theo thời gian, không giống như túi nhựa đựng hàng tạp hóa. Tuy nhiên, điều này có thể không nhất thiết phải là một điều tốt. Mặc dù các tác động môi trường đầy đủ của các chất phụ gia phân hủy vẫn chưa được biết, nhưng nghiên cứu ban đầu cho thấy túi phân hủy sinh học oxo có thể tạo ra vi nhựa môi trường.

  Mặc dù vẫn chưa có phán quyết về túi phân hủy sinh học oxo, nhưng chúng tôi khuyên người mua túi phân chó có ý thức bảo vệ môi trường nên tìm đến túi làm từ nhựa tái chế và nhựa sinh học được làm từ các nguồn không phải dầu mỏ.

  Bạn cũng sẽ thấy những chiếc túi tuyên bố là có thể phân hủy được. Và mặc dù chúng có thể tuân thủ các tiêu chuẩn như chứng nhận ASTM D6400, nhưng hầu hết các túi có thể phân hủy được sẽ kết thúc ở các bãi chôn lấp. Túi có thể phân hủy chỉ có thể được ủ phân trong những điều kiện rất cụ thể, chẳng hạn như tại các cơ sở đặc biệt không phổ biến ở Hoa Kỳ. Những chiếc túi có thể phân hủy yêu thích của chúng tôi cũng có thể được ủ phân tại nhà, nhưng việc ủ chất thải của chó là việc chỉ nên được thực hiện bởi những người ủ phân có kinh nghiệm.

 • Làm thế nào để bạn vứt bỏ túi phân chó?

  Nếu sử dụng túi có thể phân hủy được, bạn có thể vứt bỏ chúng tại các cơ sở của thành phố (nếu họ chấp nhận chất thải của chó) hoặc ủ chúng trong thùng riêng nếu chúng phù hợp để làm phân trộn tại nhà. Ngoài ra còn có các triệu chứng xử lý phân hoạt động như bể tự hoại mini. Bạn chôn chúng xuống đất rồi định kỳ bổ sung nước và men bột để đẩy nhanh quá trình ủ phân.

  Cách đơn giản nhất là ném túi phân vào thùng rác. Túi nhựa sẽ ngồi trong bãi rác trong một thời gian dài. Mặc dù hầu như không phải là một lựa chọn thân thiện với môi trường, nhưng điều này có thể tốt hơn là để phân nằm trên mặt đất và làm ô nhiễm nước và đất.

 • Bạn có thể xả túi đựng phân chó không?

  Không, túi đựng phân chó bằng nhựa không được thiết kế để xả nước. Và trước khi xả phân chó (ra khỏi túi), bạn nên kiểm tra các nguyên tắc của cộng đồng. Một số cơ sở không có phương tiện để xử lý chất thải vật nuôi. Nếu bạn có thể xả chất thải, hãy chắc chắn rằng bạn đã lấy nó ra khỏi túi. Ngoài ra còn có các loại túi đựng phân hòa tan trong nước, nhưng giống như khăn lau có thể xả được cho người, những sản phẩm này được bán trên thị trường là 'có thể xả được' có thể gây ra các vấn đề về hệ thống ống nước, đặc biệt nếu bạn sống trong một tòa nhà chung cư, vì vậy một số chuyên gia khuyên bạn không bao giờ nên sử dụng chúng.

 • Làm thế nào để bạn nút túi phân chó?

  Trượt túi đựng phân chó trên tay của bạn như một chiếc găng tay và sử dụng nó để nhặt phân chó. Kéo các cạnh của túi ra khỏi tay và phủ lên phân. Với phần nhựa còn lại ở miệng túi, hãy kéo nó ra khỏi tay để phân ở dưới đáy túi. Để dễ buộc, bạn có thể xoắn túi sát vào đầu của phân, sau đó thắt nút phần cuối còn lại của túi thành một vòng để giữ cho chất bên trong không bị đổ ra ngoài.

Bản tổng hợp này đã được cập nhật bởi Anna Mejorada, một nhà văn của The Spruce Pets, người ở chung nhà với một chú chó pomeranian tên là Gidget. Mejorada hiện đang sử dụng Túi phân chó không mùi được xếp hạng Trái đất để nhặt sau Gidget. Trước khi nghiên cứu và viết về các sản phẩm dành cho thú cưng để kiếm sống, Mejorada đã bắt tay vào một nhiệm vụ liên tục, tự bắt buộc để tìm ra những món đồ tối ưu cho chú chó của mình. Giờ đây, cô ấy rất hào hứng cống hiến để giúp con người khám phá và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho thú cưng của họ.

Phiên bản trước của bài viết này đã được nghiên cứu và viết bởi Mary Jo DiLonardo, người thường đánh giá các sản phẩm dành cho chó cho The Spruce Pets. Người mẹ đáng tự hào của một chú chó cứu hộ, cô ấy đã nuôi dưỡng hơn 50 chú chó và chó con, điều đó có nghĩa là cô ấy đã nhặt được rất nhiều phân. DiLonardo luôn tìm kiếm những sản phẩm bền và hiệu quả nhất dành cho thú cưng. Trong hơn 25 năm, cô ấy đã đề cập đến nhiều chủ đề tập trung vào thiên nhiên, vật nuôi, khoa học và bất cứ thứ gì giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.