Chúng tôi đã kiểm tra 23 loại dây nịt cho chó và tìm thấy 10 loại có hiệu suất tốt nhất dành cho chó ở mọi kích cỡ

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Thú cưng vân sam / Lecia Landis

Bằng cách phân phối áp lực từ dây xích trên cơ thể chó của bạn, dây đai vừa vặn cho chó có thể giúp chó của bạn thoải mái hơn. Một con chó đeo dây nịt ít có khả năng kéo dây xích hơn và thường dễ kiểm soát hơn khi đi dạo, điều này khiến chúng trở nên lý tưởng cho hầu hết các cuộc vui chơi.

Chúng tôi đã thử nghiệm 23 dây nịt cho chó trong điều kiện thế giới thực với những con chó thật ở mọi hình dạng và kích cỡ. Chúng tôi đã tìm kiếm các vật liệu chịu được thời tiết, màu sắc tươi sáng để dễ nhìn, khả năng điều chỉnh vượt trội và các điểm gắn dây xích có thể giúp bạn luyện tập và kiểm soát. Nhưng mặc dù chúng tôi đã tìm thấy những thứ yêu thích của mình, nhưng dây nịt phù hợp cho chú chó của bạn sẽ là dây nịt phù hợp nhất.

Alison Buehler, huấn luyện viên chó chuyên nghiệp được chứng nhận (CPDT-KA) và huấn luyện viên chứng lo lắng về sự chia ly (CSAT) cho những người huấn luyện chó có trụ sở tại Brooklyn, Dharma Dog NYC, cho biết: "Có được sự phù hợp là chìa khóa, vì vậy bạn chắc chắn nên đo lường con chó của mình". Vật nuôi vân sam. Đo lường trước con chó của bạn có thể giúp bạn thu hẹp các lựa chọn và đảm bảo sự thoải mái của chúng.

Sau hàng trăm giờ thử nghiệm kết hợp, dây nịt chó yêu thích của chúng tôi là Ruffwear Front Range, có nhiều điểm điều chỉnh, nhiều tùy chọn màu sắc và sẽ không gây khó chịu hoặc cản trở chuyển động của chó. Nhưng có những loại dây nịt khác mà chúng tôi cũng yêu thích có thể còn hiệu quả hơn cho bạn và chú chó của bạn.

ruffwear-front-range-hàng ngày-không-kéo-chó-khai thác

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Chất liệu không thấm nước bền và dễ lau chùi

 • Bốn điểm điều chỉnh cho phù hợp tùy chỉnh

 • Đường ống phản xạ 360 độ

 • Hai điểm kết nối dây xích: V-ring trên lưng và vải trên ngực

 • Túi đựng thông tin ID

Những gì chúng tôi không thích

 • Một số con chó không thích dây nịt qua đầu và cần thời gian để điều chỉnh

Một chiếc dây nịt vừa vặn là chìa khóa để tạo sự thoải mái và ngăn chó của bạn trượt ra ngoài khi đi dạo. Với năm tùy chọn kích thước (xx-nhỏ đến lớn/x-lớn), tất cả đều có bốn điểm điều chỉnh, Dây đai cho chó Ruffwear Front Range có thể mang lại sự phù hợp phù hợp cho nhiều loại chó.

Cấu trúc đệm xốp của dây nịt kiểu trên cao được thiết kế nhẹ nhàng và thoải mái nên sẽ không làm chó con của bạn khó chịu hoặc khó chịu. Khi chuẩn bị đi dạo với người thử nghiệm tham gia của chúng tôi—một chú chó Husky Siberian trẻ trung và năng động—bộ dây nịt Ruffwear Front Range chỉ mất vài phút để đeo và điều chỉnh, ngay cả khi chúng ngọ nguậy đầy phấn khích trong thời gian đi bộ.

Dây nịt được kết cấu chắc chắn có hai điểm kết nối dây xích: một vòng chữ V bằng nhôm chắc chắn ở phía sau và một vòng vải gia cố ở ngực để điều chỉnh lực kéo—mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dây nịt này với những chú chó đã được huấn luyện về dây xích và/hoặc chỉ cần điều chỉnh nhẹ.

Dây nịt phù hợp để đi bộ hàng ngày, dễ lau sạch và đủ bền để xử lý hầu hết các hoạt động ngoài trời. Đối với những cuộc phiêu lưu trong điều kiện ánh sáng yếu, đường ống phản quang 360 độ tích hợp giúp chú chó của bạn dễ nhìn thấy hơn đối với những người khác mà bạn gặp. Và để đảm bảo an toàn hơn, có một túi ID nơi bạn có thể cất thông tin liên hệ của mình để sao lưu vào cổ áo của họ cùng với các thẻ.

Giá tại thời điểm xuất bản: $50

Kích thước: XX-Nhỏ, x-nhỏ, nhỏ, trung bình, lớn/x-lớn | Vật liệu: Nhôm, nylon | Màu sắc: Cây thù du đỏ, mòng két cực quang, trăng xanh, cam lửa trại, hồng dâm bụt, xanh huckleberry, ngải tím, đất sét đỏ, mòng két tumalo, xám chạng vạng

Blue-9 Dây nịt cân bằng sản phẩm dành cho thú cưng

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Sáu điểm điều chỉnh để phù hợp với mọi loại cơ thể chó

 • Không cọ xát, không hạn chế chuyển động

 • Đính kèm dây xích phía trước và phía sau

 • Có khóa trên cổ, vì vậy bạn không cần phải kéo dây nịt qua đầu chó

 • Dễ dàng xác định dây đeo trên cùng, có màu khác

Những gì chúng tôi không thích

 • Mạng lưới mỏng dễ bị nhai

 • Không có phần phản chiếu

Dây đai thăng bằng Blue-9 có thiết kế tương đối tối giản, thực hiện công việc tuyệt vời là phù hợp với cơ thể của chó mà không cản trở. Nó có năm kích cỡ khác nhau và có sáu điểm điều chỉnh để bạn có thể tìm thấy cấu hình không gây khó chịu hoặc cản trở chuyển động của chó.

Để đảm bảo bạn đang đeo dây nịt đúng cách, dây đeo cần úp trên lưng chó của bạn luôn là loại vải có màu khác với phần còn lại của dây nịt. Nó có thiết kế cổ chữ Y ở phía trước, vừa vặn cao hơn trên cổ chó của bạn — mặc dù vẫn thấp hơn nơi cổ áo thường nằm — để nó không cản trở chân trước của chúng. Nó có hai điểm đính kèm cho dây xích ở phía sau hoặc phía trước, rất hữu ích cho việc huấn luyện không kéo và các điều chỉnh khác đối với nghi thức đeo dây xích cho chó của bạn. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho những chú chó hay lo lắng vì nó có khóa ở phần cổ của dây nịt, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải kéo nó qua đầu chú chó của mình.

Blue-9 hào phóng cung cấp bảo hành nhai trong 90 ngày, trong đó bạn có thể thay thế dây nịt bị nhai và hư hỏng với giá chỉ bằng một nửa, nhưng nếu con chó của bạn dễ nhai, bạn có thể thấy rằng dây đai nylon mỏng nhưng có độ bền cao không phù hợp với dây đai của bạn. mong muốn nhai của con chó. Chúng tôi cũng muốn Dây đai thăng bằng có một số yếu tố phản chiếu để nhìn rõ hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Giá tại thời điểm xuất bản: $45

Kích thước: X-nhỏ, nhỏ, vừa, vừa/lớn, lớn | Vật liệu: Vòng dây nylon, nhựa, kim loại | Màu sắc: Đen, xanh dương, camo, hồng đậm, xanh thợ săn, cam, tím, đỏ, xanh da trời

Khai thác chó Rabbitgoo

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Xây dựng đệm để chống chafing

 • Bốn điểm điều chỉnh cho phù hợp

 • Khóa tháo nhanh trên thân

Những gì chúng tôi không thích

 • Dây đai có thể quá rộng đối với những con chó nhỏ hơn

Với thiết kế có đệm để tạo sự thoải mái và hai điểm kết nối cho dây xích (phía sau và phía trước), Dây đai cho chó Rabbitgoo No Pull phù hợp cho nhiều chuyến du ngoạn ngoài trời. Nó có năm kích cỡ và 14 màu, nhưng tất cả các kết hợp của dây nịt kiểu trên cao đều có sẵn ở một mức giá rất dễ tiếp cận.

Với bốn điểm điều chỉnh, dây nịt Rabbitgo này có thể được sửa đổi để phù hợp với hầu hết các chú chó, nhưng dây đai có thể quá cồng kềnh đối với những chú chó con rất nhỏ. Có hai khóa tháo nhanh ở hai bên thân giúp bạn dễ dàng kẹp dây đai an toàn vào vị trí và cũng dễ dàng tháo dây đai ra

Ngoài khả năng điều chỉnh vừa vặn, Dây đai cho chó Rabbitgoo No Pull còn có các tính năng khác để tăng cường sự thoải mái cho chú chó của bạn, bao gồm lớp lót lưới thoáng mát, tay cầm phía trên chắc chắn cho những lúc bạn cần giữ chú chó của mình ở gần hơn và đường khâu phản quang để đi bộ ban đêm an toàn hơn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $23 cho nhỏ

Kích cỡ: S-XL | Màu sắc: Xanh baby, bí ngô sáng, đen cổ điển, hồng anh đào, lúa mì mật ong, vàng chanh, xám nhạt, xanh bạc hà, tím hiện đại, xanh hải quân, Đỏ đam mê, Đỏ hồng, Xanh mòng két, Vôi rực rỡ | Chất liệu: Polyeste, ni lông

Khai thác chì Không kéo Khai thác chó

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Nhiều tùy chọn màu sắc với các phiên bản phản chiếu

 • Nhẹ và sắp xếp hợp lý

 • có thể giặt bằng máy

 • Hữu ích với việc điều chỉnh kéo khi đi bộ

Những gì chúng tôi không thích

 • Không nhai

 • Đường cong học tập có thể khó khăn đối với những người dắt chó đi dạo hoặc khi để chó của bạn cho người trông nom

Thiết kế độc đáo của Bộ dây đai không có dây kéo cho chó giúp giữ áp lực lên ngực chó của bạn, thay vì lên cổ chúng. Nó được làm bằng polyester bện đôi có thể chịu lực kéo hàng nghìn pound.

Vòng quanh cổ chó của bạn, sau đó bạn lấy chiều dài của dây xích và quấn nó qua ngực và lưng của chúng qua một khe hở. Giờ đây, bạn đã có một sợi dây xích nhô ra từ lưng con chó của mình, được gắn vào hai vòng và có thể di chuyển các nút cao su có thể điều chỉnh để có được độ dài điều chỉnh phù hợp. Đó là một phần liên tục cần một chút thời gian để hiểu để sử dụng đúng cách, vì vậy nếu bạn có người dắt chó đi dạo hoặc để chó của bạn ở nhà trẻ dành cho chó, hãy đảm bảo hướng dẫn bất kỳ ai sẽ dắt chó đi dạo cách sử dụng đúng cách.

Mặc dù bạn có nhiều khả năng đảm bảo sự thoải mái cho chó của mình bằng dây nịt làm bằng dây đai phẳng, với nhiều điểm điều chỉnh hơn, Dây dẫn dây nịt là một phần giới thiệu tối giản tốt cho khái niệm dây nịt, giúp tránh các điểm áp lực hoặc cản trở bạn một cách tuyệt vời. chuyển động tự nhiên của con chó.

Dây nịt có hai kích cỡ và mười màu, một số có điểm nhấn phản quang. Nó thậm chí có thể giặt bằng máy (treo khô).


Giá tại thời điểm xuất bản:
$30

Kích thước: Nhỏ/trung bình, trung bình/lớn | Chất liệu: Polyester bện đôi, cao su dừng tại các điểm điều chỉnh | Màu sắc: Tím/xanh lá/vàng, đỏ phản quang, xanh dương/xanh ngọc, phản quang đen, phản quang cam, hồng/tím, xanh dương/vàng chanh, tím, tím/xanh ngọc, hồng

Dây dắt chó PetSafe Easy Walk

PetSafe

Những gì chúng tôi thích

 • Thiết kế không kéo hiệu quả

 • Đai bụng nhiều màu giúp mặc quần áo dễ dàng hơn

 • Vừa vặn thoải mái trên ngực

 • Kích thước rất đa dạng

Những gì chúng tôi không thích

 • Thiết kế hẹp có thể không phù hợp với chó có thân hình rộng hơn

Dây dắt chó PetSafe Easy Walk cho phép người cầm dây xích kiểm soát con chó của họ nhiều hơn bất kỳ dây nịt nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Vòng Martingale ở phía trước—được PetSafe cấp bằng sáng chế—sẽ ngăn chó của bạn kéo và vặn, điều cần thiết khi huấn luyện.

Dây nịt Easy Walk được thiết kế để mang lại sự an toàn và vừa vặn mà không gây cọ xát hay khó chịu, đồng thời cho bạn khả năng hướng chú chó của mình quay lại phía bạn bất cứ khi nào chúng bắt đầu kéo hoặc có hành vi không đúng. Dây nịt làm bằng vải nằm ngang ngực chó thay vì gần cổ họng của chúng, mang lại một lớp thoải mái bổ sung mà nhiều loại dây nịt không kéo trên thị trường không thể hiện được. Một yếu tố chính khác giúp phân biệt Easy Dog Harness là dây đeo bụng có màu giúp bạn dễ dàng biết dây nịt được đeo đúng cách. Dây nịt có giá cả phải chăng và được làm tốt bằng vải nylon dễ lau sạch.

Về độ vừa vặn, Dây đai PetSmart Easy Walk khá hẹp, vì vậy đối với những con chó lớn và đặc biệt là rộng hơn, dây đai có thể quá chật hoặc không giúp chủ có đủ quyền kiểm soát. Nếu điều đó nghe có vẻ giống như sở thích của bạn, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem lựa chọn của chúng tôi dành cho Chó lớn, 2 Hounds Design Freedom No Pull Dog Harness.

Giá tại thời điểm xuất bản: $23

Kích thước: Nhỏ, nhỏ, nhỏ/trung bình, trung bình, trung bình/lớn, lớn, nhỏ/nhỏ, x-Lớn | Màu sắc: Xanh táo/xám, đen/bạc, tím đậm/đen, nâu vàng/nâu, mâm xôi/xám, đỏ/đen, xanh hoàng gia/xanh hải quân, xanh mòng két | Chất liệu: Ni lông

Dây nịt chó sương mù

Con chó sương mù

Những gì chúng tôi thích

 • Nội thất nylon chắc chắn và bên ngoài bông tự nhiên

 • Bốn điểm có thể điều chỉnh: hai điểm quanh cổ, một điểm ở ngực và bụng

 • Một khóa ở phía sau giúp bạn dễ dàng mặc vào và cởi ra

Những gì chúng tôi không thích

 • Không đàn hồi như các dây nịt có chức năng nghiêm ngặt hơn

 • Màu sắc phổ biến thường được bán hết

Tại điểm giao nhau giữa kiểu dáng và chức năng là Dây nịt chó Foggy Dog. Nó có nhiều màu sắc và hình in với các dịch vụ theo mùa được phát hành trong suốt cả năm. Dây nịt được sản xuất tại Hoa Kỳ bằng nylon bền và sau đó được phủ bằng bông tự nhiên, vì vậy chúng chắc chắn nhưng vẫn thoáng khí và mềm mại khi chạm vào.

Dây nịt có năm kích cỡ và mỗi chiếc đều hoàn chỉnh với bốn khóa có thể điều chỉnh, hai khóa ở cổ, một khóa quanh bụng và một khóa ở ngực theo chiều dài. Vòng chữ D màu vàng ở mặt sau được định vị để phân bổ đều áp lực khi kết nối với dây xích. Người thử nghiệm Pomeranian của chúng tôi ngay lập tức bắt kịp tốc độ đi bộ của họ cho thấy sự thoải mái và an toàn khi ra ngoài đi dạo. Dây nịt có giá cao hơn những loại khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng chúng được làm tốt với cách tiếp cận thẩm mỹ giúp chó luôn thoải mái và dễ chịu .

Một chiếc khóa ở phía sau giúp bạn dễ dàng lên và xuống chó, đồng thời, miếng dán bằng da có logo cho biết mặt nào của dây nịt nằm trên đầu để bạn có thể chắc chắn rằng dây nịt đã được thắt đúng cách. Thật dễ dàng để làm sạch tại chỗ nhưng cũng thích hợp để giặt bằng máy và sấy khô.

Giá tại thời điểm xuất bản: $59

Kích thước: X-nhỏ, nhỏ, vừa, lớn | Màu sắc: Ô liu, thường xanh, rượu táo, hồng đậm, kẻ sọc buchanan, hồng ngọc, mã não, đại dương | Chất liệu: Cotton, nilong

khai thác hoang dã

hoang dã

Những gì chúng tôi thích

 • Ba điểm kết nối dây xích: phía trước, phía trên gần cổ và phía trên phía sau

 • Có sẵn trong một loạt các màu sắc và các mẫu thiết kế

 • Dễ dàng lau sạch hoặc giặt tay

Những gì chúng tôi không thích

 • Túi đựng phân và dây xích phù hợp được bán riêng

 • Một số điểm gắn dây xích quá gần với khí quản khi được trang bị cho một số con chó

Cấu trúc polyester có đệm của Dây đai cho chó Wild One giống như áo vest mềm mại với da chó để giúp tránh bị cọ xát và chúng được làm bằng vải nylon quấn quanh cổ và thân có thể điều chỉnh để phù hợp với hình dạng độc đáo của chú chó của bạn.

Dây nịt nhẹ, có thể co giãn có nhiều màu sắc khác nhau với tùy chọn mua dây đeo phù hợp và túi đựng phân. Có ba vòng chữ D bằng carbon tráng để gắn dây xích. Một cái nằm ở phía trước có thể giúp kéo vòng và hai cái nằm ở phía sau, một cái gần gốc cổ và cái còn lại ở giữa lưng. Hỗn hợp Daushand tham gia của chúng tôi cảm thấy thoải mái nhất với dây xích được buộc vào lưng, nhưng bạn có thể thấy con chó của mình thích một vị trí khác. Với việc thường xuyên đi bộ trong thời tiết Seattle ẩm ướt và lầy lội, chúng tôi nhận thấy dây nịt này dễ lau sạch và khô rất nhanh.

Giá cao nhưng dây nịt được làm tốt và có hình dạng thoải mái cho nhiều chú chó đeo. Nó có sáu màu cổ điển với sự cộng tác của nhà thiết kế và các màu phát hành giới hạn được cung cấp theo mùa. Nếu bạn chọn dây nịt có màu sáng và nuôi chó có màu sáng, trước tiên bạn nên giặt tay và phơi khô để tránh chuyển màu. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chú ý đến kích thước cổ khi chọn kích thước cho chó của bạn và tăng kích thước nếu chúng ở giữa các kích cỡ. Dây nịt được đặt qua đầu, khiến một số con chó phải mất một lúc để làm quen và đóng chặt quanh thân.

Giá tại thời điểm công bố : $48

Kích thước: X-nhỏ, nhỏ, lớn, x-lớn | Màu sắc: Lilac, đen, xanh nước biển, đỏ hồng, xám, nâu | Chất liệu : Nylon, polyester, phủ carbon

Dây dắt chó hỗ trợ đa dụng RUFFWEAR Web Master

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Vòng chữ v bằng nhôm chắc chắn ở giữa lưng và vải gia cố ở phía sau dây nịt để gắn dây xích

 • Nâng tay cầm ở phía sau

 • Năm điểm điều chỉnh với kiểu cổ chữ Y ở phía trước

 • Đệm chắc chắn với các điểm nhấn phản chiếu

Những gì chúng tôi không thích

 • Không có kẹp phía trước, vì vậy không nên dùng khi không tập kéo

Được thiết kế cho các điều kiện đường mòn, Ruffwear Web Master được làm bằng vải polyester bền với thời tiết cùng với bọt đục lỗ mang đến lớp đệm bảo vệ thoáng khí không cản trở chuyển động.

Dây nịt Ruffwear được thiết kế để dễ dàng mặc vào và cởi ra với năm điểm điều chỉnh cho vừa vặn. Ở mặt sau, bạn sẽ thấy một vòng chữ v bằng nhôm làm điểm đính kèm dây xích chính, tiếp theo là một tay cầm có đệm chắc chắn để hỗ trợ chú chó của bạn vượt qua các chướng ngại vật và cuối cùng là một vòng vải gia cố để bạn có thể gắn các vật dụng như đèn hoặc GPS theo dõi. Mặt trước của dây nịt có cổ chữ Y với các thanh trượt có thể điều chỉnh để chân trước cử động không bị hạn chế và xung quanh thân là một bộ dây đai có thể điều chỉnh để hỗ trợ.

Ngoài ra còn có các tính năng an toàn bổ sung, bao gồm vải sáng màu với các đường trang trí phản quang để có thể nhìn thấy vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và trong bất kỳ thời tiết nào. Ngoài việc đi bộ đường dài, dây đai đa năng này còn có lợi cho những chú chó gặp vấn đề về di chuyển. Nó không có kẹp phía trước và chúng tôi không khuyên dùng dây nịt này để huấn luyện chó không kéo khi đang đeo dây xích.

Giá tại thời điểm xuất bản: $55

Kích thước : XX-Nhỏ, x-nhỏ, nhỏ, trung bình, lớn/x-lớn | Màu sắc : Xanh mòng két, trăng xanh, cam lửa, hồng dâm bụt, ngải tím, đất sét đỏ, thù du đỏ, xám chạng vạng

Thiết kế 2 con chó săn Freedom No Pull Nylon Dog Harness & dây xích

dai

Những gì chúng tôi thích

 • Có thể chứa những con chó rất lớn, nặng tới 250 pounds với rương rộng tới 44 inch

 • Khi được sử dụng với dây xích huấn luyện kết nối kép, dây nịt mang lại khả năng kiểm soát chưa từng có

 • Vải chống rách và đảm bảo chống nhai

 • Vòng thép không gỉ hạng nặng

Những gì chúng tôi không thích

 • Phải được đưa vào và cởi ra khỏi đầu mà một số con chó không thích

Khi đi dạo, những con chó săn khổng lồ có thể khó kiểm soát và không bị kéo hơn do lực tự nhiên của chúng, nhưng 2 Hounds Design Freedom No Pull Dog Harness sẽ giúp cản trở những chuyển động mạnh mẽ của chú chó của bạn.

Được thiết kế để chứa những con chó nặng tới 250 pound với chiều rộng ngực tối đa là 44 inch. Thiết kế đã được cấp bằng sáng chế có hai vòng chữ D bằng thép không gỉ để kết nối dây xích—một vòng ở phía trước để tránh vùng cổ nhạy cảm và vòng Martingale ở trên cùng. Để kiểm soát tối ưu, dây nịt nên được sử dụng song song với dây xích huấn luyện kết nối kép có hai ngạnh để gắn đồng thời vào cả hai kẹp dây nịt. 2 Hounds Design Freedom No Pull Dog Harnesses thường được bán kèm theo dây xích huấn luyện, nhưng bạn cũng có thể mua riêng.

Người thử nghiệm Bernadoodle tham gia của chúng tôi có thói quen chung của loài chó là trở nên phấn khích và lao về phía những con sóc. Với những chuyển động mạnh đột ngột, đặc biệt là từ những con chó lớn, dây đai này cung cấp cho người giữ dây xích một lực hỗ trợ gấp đôi cần thiết để chống lại động lượng của một con chó lao về phía trước. Dây đai siêu bền của dây nịt quấn quanh bụng từ sau nách đến dưới ngực, cho phép bạn kiểm soát nhiều mà không gây bất kỳ khó chịu không cần thiết nào hướng về phía răng nanh đang kéo. Dây nịt được làm bằng nylon công nghiệp, chống rách với lớp lót nhung nên mềm mại với da chó.

Dây nịt phải được đeo và tháo ra qua đầu, điều mà một số con chó không thích, nhưng sau khi đã thắt xong, bốn khóa điều chỉnh có thể giúp bạn có được sự thoải mái khi quấn quanh con chó của mình. Nó cũng có thể được sử dụng để đi bộ thoải mái hơn với dây buộc nối với một trong các vòng chữ D.

Giá tại thời điểm xuất bản : $42

Kích thước: X-nhỏ, nhỏ, vừa, lớn, x-lớn, xx-lớn | Màu sắc: Đỏ, xanh hoàng gia, tím, nâu, hồng phấn, mâm xôi, xanh ngọc, xanh mòng két, đỏ tía, hồng đậm, xanh hải quân, xanh neon, cam neon | Chất liệu: Nylon, nhung, thép không gỉ

Dây nịt xe cho chó EzyDog Drive

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Đã thử nghiệm va chạm bởi cơ quan Kỹ thuật An toàn Ô tô được quốc tế công nhận

 • Có thể được sử dụng cho đi bộ quá

 • Được thiết kế để phân phối các điểm áp lực

Những gì chúng tôi không thích

 • Có thể khó phù hợp

EzyDog Drive Dog Car Car Harness là một dây đai an toàn, có đệm, có hai tay cầm ở phía sau được thiết kế cho dây an toàn trên ô tô của bạn. Nó có một tấm ngực có đường viền và đệm, giúp phân phối bất kỳ lực kéo nào trên cơ thể chó của bạn. Chúng tôi đã thử nghiệm nó cùng với hàng tá ghế ngồi ô tô dành cho chó và đồ vận chuyển để tìm kiếm thiết bị an toàn ô tô tốt nhất cho chó và những người thử nghiệm của chúng tôi đã chọn nó làm dây đai an toàn ô tô yêu thích của họ.

EzyDog sử dụng các bộ phận chắc chắn để đảm bảo an toàn tối đa, mặc dù ban đầu có thể khó lắp vừa với chó của bạn. Nhưng khi bạn đã lắp EzyDog vào chú chó của mình, bạn có thể khóa cấu hình dây đeo, sau đó, bạn có thể dễ dàng tháo nó ra và đeo lại bằng cách sử dụng móc cài nam châm.

Mặc dù EzyDog có thể được sử dụng làm dây nịt đi bộ, nhưng kiểu dáng phức tạp, dây đai cồng kềnh và mặt trước có đệm của nó nhằm mục đích giữ cho chú chó của bạn an toàn khi đi trên ô tô, vì vậy, nó có thể không thoải mái nhất đối với những chú chó năng động. Dây đai cho chó lái xe ô tô EzyDog đã được thử nghiệm va chạm độc lập và được chứng nhận bởi Cơ quan kỹ thuật an toàn ô tô tại Úc.

Giá tại thời điểm xuất bản: $125

Kích thước: Nhỏ, vừa, lớn | Màu sắc: Đen | Chất liệu : Nylon, vải tổng hợp

Bản án cuối cùng

Dây đai cho chó yêu thích của chúng tôi là Dây nịt cho chó Ruffwear Front Range, có thể điều chỉnh để vừa vặn thoải mái với hầu hết các hình dạng và kích cỡ, được làm từ vải bền với đường ống phản quang và có hai điểm kết nối dây xích. Nếu bạn đang thực hiện khóa huấn luyện không kéo, thì Bộ dây dắt chó đi dạo dễ dàng PetSafe sẽ cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn bất kỳ dây nịt nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm và có giá cả phải chăng.

Chúng tôi đã nghiên cứu và chọn 23 dây nịt cho chó và gửi từng người đến một ngôi nhà có ít nhất một con chó để thử nghiệm trong thế giới thực.

Mỗi người trong số những người tham gia chó của chúng tôi đã được con người của họ trang bị theo dây nịt được chỉ định của họ. Trong hai tuần, mỗi bộ đôi do chó dẫn đầu đã đi dạo hàng ngày với những người tham gia không có chân để thu thập thông tin chi tiết và ghi chú những gì họ thích và không thích. Vào cuối thời gian dùng thử của chúng tôi, họ đã cung cấp phản hồi trong các danh mục sau: Độ vừa vặn, Độ bền, Dễ sử dụng và Giá trị cùng với ảnh chụp dây nịt đang được sử dụng.

Được trang bị thông tin trực tiếp này, chúng tôi đã xếp hạng và phân loại các lựa chọn hàng đầu của mình để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Tất cả các đề xuất của chúng tôi đều nhận được điểm rất cao từ những người thử nghiệm.

Các loại khai thác

Các loại dây nịt thiết yếu là:

Dây nịt có kẹp lưng: Đây là loại dây nịt phổ biến nhất trên thị trường, được thiết kế dành cho những chú chó có nhu cầu cơ bản có thể đi dạo hoặc chạy bộ mà không cần kéo. Nó có một vòng chữ D bằng kim loại được gắn vào mặt sau của dây nịt.

Dây nịt kẹp phía trước: Chúng còn được gọi là “dây nịt không kéo”, vì chúng được thiết kế để huấn luyện chó không kéo dây xích. Trong trường hợp này, vòng chữ D được gắn vào mặt trước của dây nịt, đặt ngang ngực chó.

Dây đai có kẹp kép: Những dây đai có thể thích ứng này bao gồm cả tùy chọn kẹp trước và sau. Một số tùy chọn yêu thích của chúng tôi trong danh sách sản phẩm, bao gồm cả những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, có thiết kế kẹp kép.

Dây nịt có nấc: Nếu con chó của bạn khó tính trong việc buộc dây nịt qua đầu thông thường, chúng có thể thích thiết kế có nấc hơn. Khi sử dụng những thứ này, con chó bước vào hai vòng lớn tạo thành dây nịt, sau đó dây nịt được kéo lên và thắt lại phía sau chúng.

Dây đai an toàn: Chúng thường được sử dụng trong xe cộ, gắn vào dây an toàn để giữ an toàn cho chó.

Dây nịt ban ngày: Nếu con chó của bạn cần mang theo một số đồ dùng hoặc phụ kiện bên mình, thì dây nịt ban ngày sẽ cho phép chúng đeo mọi thứ chúng cần trên lưng.

Khai thác chó Vs. Vòng cổ chó

Phần lớn chó nên đeo vòng cổ để nhận dạng, nhưng nếu đang cố gắng quyết định đeo dây nịt hoặc vòng cổ để đi dạo và huấn luyện, bạn nên tính đến kích thước và tính khí của chó. Nhiều con chó nhỏ không thể đi dạo với vòng cổ vì nguy cơ chúng bị xẹp khí quản là quá lớn. Nhiều con chó rất lớn cũng sẽ được hưởng lợi từ sự kiểm soát mà dây nịt dành cho người đang giữ dây xích của chúng, giống như lựa chọn của chúng tôi dành cho Chó lớn, 2 Hounds Design Freedom No Pull Dog Harness, có kẹp dây xích ở ngực và lưng .

"Bất kể tôi sử dụng dây nịt nào, tôi muốn nối dây xích với một chiếc kẹp nhỏ vào vòng cổ phẳng để nếu một con chó thoát ra khỏi dây nịt, bạn có thể túm lấy cổ áo chúng." Alison Buehler, người huấn luyện chó chuyên nghiệp được chứng nhận (CPDT-KA) và người huấn luyện chứng lo lắng khi chia ly (CSAT) được chứng nhận cho những người huấn luyện chó có trụ sở tại Brooklyn, Dharma Dog NYC, nói với The Spruce Pets. Cô ấy khuyên bạn nên thêm một chiếc chốt nhỏ, chẳng hạn như Dây đeo an toàn dây xích an toàn cho chó săn vào dây xích vì nó giúp bạn có thêm vài giây để tóm lấy chú chó của mình nếu chúng ngọ nguậy ra khỏi dây nịt.

Định cỡ và Phù hợp

Việc tìm kiếm dây nịt phù hợp cho chú chó con của bạn thường là một quá trình thử và sai. Điều quan trọng là phải chú ý đến các khuyến nghị cụ thể của nhà sản xuất trước khi chọn kích cỡ của dây nịt. Chỉ số quan trọng nhất sẽ là chu vi của chó, có nghĩa là bạn sẽ cần đo đường kính ngực của chó. Trọng lượng cũng thường là một yếu tố trong việc định cỡ, vì vậy điều quan trọng là phải đo trọng lượng chính xác.

Hầu hết các dây nịt đều dễ điều chỉnh, giúp chó có chỗ cho chúng phát triển. Để kiểm tra độ vừa vặn, phép thử giấy quỳ tốt nhất là đảm bảo bạn có thể luồn hai ngón tay vào giữa dây nịt và con chó của mình. Dây nịt chặt hơn mức đó có thể gây cọ xát và khó chịu.

Nguyên vật liệu

Vì mục đích của dây nịt thường là để giữ cho chó an toàn, chắc chắn và trong tầm kiểm soát, nên dây nịt tốt cho chó được làm bằng vật liệu bền, chống rách—thường là nylon và polyester. Lớp đệm bổ sung có thể giúp tạo sự thoải mái cho dây đai, cũng như bảo vệ khỏi bị gãy hoặc hư hỏng khác. Về mặt vòng chữ D, thép không gỉ hoặc kim loại không an toàn khác là vật liệu lý tưởng để đảm bảo rằng trọng lượng của con chó của bạn không kéo dây nịt và dây xích ra xa nhau.

Tập đi trên dây nịt

Nếu bạn có một con chó hung dữ cần được quây, bạn nên bắt đầu sử dụng dây nịt không kéo cho chúng, đôi khi được gọi là dây nịt huấn luyện. Với thiết kế kẹp phía trước, theo thời gian, những thứ này nhằm mục đích dạy cho chú chó con của bạn không kéo hoặc cố xé ra khi đi dạo hoặc chạy bộ.

Câu hỏi thường gặp

 • Dây nịt cho chó có tốt hơn vòng cổ không?

  Đối với hầu hết các con chó, dây nịt là lựa chọn tốt hơn so với vòng cổ. Vì vòng quanh ngực và phía sau hai chân trước của chó nên chúng sẽ không làm chó bị nghẹt thở hoặc căng cổ như vòng cổ có thể. Dây nịt cũng cung cấp cho bạn đòn bẩy tốt hơn để kiểm soát một con chó lớn hoặc một con chó thích kéo.

 • Làm thế nào để bạn đo một con chó để khai thác?

  Khu vực đo lường quan trọng nhất là ngực của chúng, nghĩa là phần rộng nhất trên ngực chó của bạn. Bạn cũng sẽ cần đo chu vi cổ của chúng và đối chiếu chéo các phép đo này với cân nặng của chúng để có được tất cả thông tin bạn cần để xác định độ vừa vặn chính xác.

 • Làm thế nào để bạn đặt trên một con chó khai thác?

  Điều này phụ thuộc vào loại dây nịt. Hầu hết các loại dây nịt cơ bản (thiết kế trước, sau và kẹp kép) đều được đội lên đầu chó. Dây nịt bước vào cho phép con chó bước vào hai vòng của dây nịt khi nó đang nằm trên mặt đất. Dây nịt sau đó được người chủ đằng sau con chó kéo lên và thắt dây an toàn.

 • Làm thế nào nên một con chó khai thác phù hợp?

  Nó phải chặt chẽ và an toàn, nhưng không quá khó chịu. Như đã đề cập trước đó, bạn có thể kiểm tra độ vừa vặn của dây nịt bằng cách thọc hai ngón tay vào giữa áo vest và con chó của bạn.

 • Làm thế nào để bạn ngăn chặn việc kéo bằng dây nịt?

  Nếu bạn đang mua một chiếc dây nịt để ngăn chó con của mình kéo lê khi đi dạo, bạn chắc chắn sẽ muốn chọn một chiếc có phần đính kèm vòng ngực để làm dây xích. Vị trí giúp điều chỉnh nhẹ nhàng bằng cách kéo chú chó của bạn sang một bên nếu chúng đi quá xa về phía trước bạn.

Bản tổng hợp này đã được cập nhật bởi Anna Mejorada, một nhà văn của The Spruce Pets, người ở chung nhà với một chú chó Pomeranian vui vẻ tên là Gidget. Trước khi nghiên cứu và viết về các sản phẩm dành cho thú cưng để kiếm sống, Mejorada đã bắt tay vào một nhiệm vụ liên tục, tự bắt buộc để tìm ra những món đồ tối ưu cho chú chó của mình. Giờ đây, cô ấy rất hào hứng cống hiến để giúp con người khám phá và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho thú cưng của họ.

Phiên bản trước được viết bởi Winston Cook-Wilson, một nhà văn tự do và người thử nghiệm sản phẩm cho The Spruce Pets. Danh sách này được tổng hợp sau khi thực hiện một cuộc khảo sát rộng rãi về các tùy chọn có sẵn trên thị trường cho tất cả các loại dây dắt chó chính. Nó kết hợp thông tin từ các bài đánh giá của những người thử nghiệm sản phẩm và các chuyên gia về an toàn cho chó. Danh sách này được thiết kế để tính đến nhu cầu của các loại chó khác nhau, nhóm của The Spruce Pets đã xem xét các tính năng an toàn, độ bền và kích thước của từng sản phẩm, trong số các yếu tố khác.