Chúng tôi cá là bạn sẽ khóc khi nhìn thấy người đàn ông này và chú chó của anh ấy cùng nhau ngắm hoàng hôn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chúng tôi dám chắc bạn sẽ không bị mù mờ khi đọc câu chuyện về một người đàn ông và chú chó của anh ta đang tận hưởng cảnh hoàng hôn trên bờ biển Bồ Đào Nha và người phụ nữ xúc động khi chứng kiến ​​khoảnh khắc dịu dàng của họ. Nhưng nếu việc đọc về một thứ gì đó hay ho như thế này không khiến bạn chảy nước mắt, thì có lẽ việc chứng kiến ​​video của cặp đôi này sẽ khiến bạn thích thú.

Và với phản ứng đáng yêu của TikToker Erica trước những người bạn thân nhất có mặt, chúng tôi cá rằng bạn sẽ cần khăn giấy để lau những giọt nước mắt hạnh phúc của mình! Nhưng đừng lo, với hơn 32 triệu lượt xem và 7,5 triệu lượt thích trên bài đăng, bạn và Erica không phải là những người duy nhất thổn thức vì sự ngọt ngào đâu!

TikTok

Nội dung bài viết

Khoảnh khắc mơ mộng được tạo nên bởi Dog Love

Đón hoàng hôn trên một bãi biển ấm áp ở Bồ Đào Nha, trải nghiệm của bạn không thể tuyệt vời hơn. Nhưng khi bạn quay lại và thấy một trong những khoảnh khắc thuần khiết nhất, Tốt, hãy tiếp tục và gọi đó là một trong những ngày tuyệt vời nhất. Và bắt gặp sự trong sáng của một người đàn ông và chú chó của anh ta đang ôm nhau khi họ ngắm hoàng hôn, không có gì lạ khi trái tim của Erika bị khuất phục và nước mắt cô bắt đầu tuôn rơi.

TikTok

Chia sẻ video trên TikTok, Erika viết về cảnh tượng xúc động, “Thực sự là tôi không thể ngừng khóc”.

Làm thế nào cô ấy có thể không? Người đàn ông và con chó của anh ta quá ngọt ngào, xích lại gần để được âu yếm. Và vì quá hạnh phúc khi được ở bên người bạn của mình, chú chó vàng này không khỏi vẫy đuôi.

TikTok

Ngoài ra, với ban nhạc sống trong nền đang phát bài hát “I Can’t Help Falling in Love With You”, Erika đã bắt được khoảnh khắc thực sự hoàn hảo đúng lúc.

LIÊN QUAN: Con chó của Mark Hamill là ngôi sao đột phá trong TikTok đầu tiên của anh ấy

Nhưng câu chuyện vốn đã đáng yêu này lại càng ngọt ngào hơn…

Một người đàn ông và con chó của anh ấy đánh giá cao tình yêu

Erika đã quay video của cặp đôi để chia sẻ với bạn bè của cô ấy, nhưng khoảnh khắc đó thật dịu dàng nên họ khuyến khích cô ấy đăng nó lên. Và khi cô ấy làm vậy, video đã bùng nổ về mức độ phổ biến, khiến một trong những học sinh âm nhạc cũ của người đàn ông này phải bình luận. Và từ cậu học sinh đó, Erika đã học được thầy dạy nhạc và cùng người bạn lông lá của mình đi khắp nơi.

“Chúng tôi đã kết nối trên Instagram, trò chuyện và cô ấy đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện đáng yêu về anh ấy và chú chó,” Erika cho biết trong một bài đăng tiếp theo. “Và cuối cùng tôi đã đưa cho cô ấy tất cả các bức ảnh và video cho anh ấy.”

TikTok

Học sinh cũ đã gửi những bức ảnh cho giáo viên cũ của mình, “và ông ấy vô cùng biết ơn.”

“Anh ấy đã rất hạnh phúc. Và anh ấy đã nghe và xem video từ một người khác.”

Nhưng anh ấy không biết rằng video đã trở nên “siêu lan truyền” và khi biết thế giới đã sụp đổ như thế nào đối với anh ấy và chú chó con của anh ấy, Erika chia sẻ: “Anh ấy rất biết ơn vì tất cả tình yêu và anh ấy đánh giá cao việc mọi người đã tận hưởng khoảnh khắc đó. ”

Muốn có thêm chú chó TikTok vui vẻ? Cô bé TikTok này khiến người xem thích thú khi tìm thấy chính mình trong những tình huống ngớ ngẩn đến bất ngờ!

*Cảnh báo: Video có chứa ngôn từ tục tĩu.

@btsoferikaeileen Thực sự là tôi không thể ngừng khóc #wholesomemoment #portugal #traveltiktok ♬ âm thanh gốc – Erika | Niềm tin & Niềm vui

Hình ảnh nổi bật: @btsoferikaeileen/TikTok


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com