Chú rể phủ nhận lạm dụng Shih Tzu mặc dù bị bắt gặp trên video
Kinh nghiệm nuôi chó

Chú rể phủ nhận lạm dụng Shih Tzu mặc dù bị bắt gặp trên video

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nội dung bài viết

CẢNH BÁO: Bài đăng này chứa những cảnh ngược đãi động vật và có thể gây khó chịu cho một số người xem.

Một người chải lông cho chó ở Anderson, SC, đã bị buộc tội ngược đãi động vật sau khi cô bị bắt quả tang hành hạ một khách hàng là chó.

Trong video, Cinde Durham, 38 tuổi, thợ chải lông tại Molly & Me Dog Bakery and Grooming, được nhìn thấy dùng lược đánh vào mặt một con chó và túm lấy mặt và cổ con chó. Sau đó, cô ấy dùng nắm đấm ba lần liên tiếp vào mặt con chó. Khi đối mặt với cảnh sát, cô phủ nhận hành vi lạm dụng, nói với họ rằng cô đang cố gắng kiểm soát con chó bằng cách nắm lấy cổ áo. Cô cũng phủ nhận việc đánh con chó.

Facebook

Groomer từ chối lạm dụng mặc dù

Sheldon Miller đã quay được đoạn video đáng lo ngại khi cô ấy làm việc tại một thẩm mỹ viện gần đó đối diện với địa điểm North Main Street Molly & Me. Cùng với các đồng nghiệp, Miller kinh hoàng chứng kiến ​​cảnh Durham đánh và tóm lấy Petey, một cậu bé Shih Tzu ba tuổi. Người yêu chó có liên quan đã ngay lập tức liên hệ với Cảnh sát Anderson để nộp báo cáo chống lại Durham.

LIÊN QUAN: Chó bị lạm dụng trực tuyến nhiều hơn và công lý không bao giờ được thực thi

Facebook

Báo cáo của cảnh sát nêu rõ: “Trong video, có vẻ như cô ấy dùng lược đánh con vật nhiều lần rồi nắm lấy mặt con chó. Sau đó, nó xuất hiện như thể cô ấy đánh con chó ba lần bằng nắm đấm. Tôi và cửa hàng đã cố gắng thông báo cho chủ sở hữu của con chó. Sau đó, chủ sở hữu đã đến cơ quan công an để làm báo cáo về vụ việc.

Facebook

Một sự cố đáng lo ngại khác

Mẹ của chú chó Wendy Heatherly nói với WSPA 7 News rằng chú chó Gus của cô đã bị mù vĩnh viễn một mắt sau buổi chải lông với Durham tại một trong những địa điểm của Molly & Me. Heatherly vẫn chưa biết sự thật về những gì đã xảy ra với Gus yêu quý của mình.

“Và tôi vẫn không biết họ đã làm gì, chuyện gì đã xảy ra,” Heatherly nói. “Tất cả những gì tôi biết là anh ấy đã vào, anh ấy không sao, anh ấy đã ra ngoài và tôi phải đưa anh ấy đến bác sĩ thú y.”

Khi Heatherly đến gặp chủ sở hữu của Molly & Me, chủ sở hữu đã phủ nhận các cáo buộc lạm dụng. Heatherly sẽ nộp báo cáo sau vụ việc mới nhất này.

Nhiều người bình luận và thậm chí cả bài đăng gốc trên Facebook đã đề cập đến việc nghe về các trường hợp lạm dụng khác của cùng một người chải chuốt này. Nhiều người trong cộng đồng cảm thấy Molly & Me có tiếng tăm mờ ám trong một thời gian.

Một trát tòa đã được ban hành đối với Durham, và kể từ đó, cô ấy đã tự ra đầu thú để đối mặt với cáo buộc ngược đãi động vật.

Ảnh: chụp màn hình, WIS News 10

Đóng cửa cho công chúng

Trong khi Facebook của Molly & Me Dog Bakery & Grooming không còn được cung cấp cho công chúng, thì vào đầu tuần, studio chải lông đã đăng nhận xét này:

“Những người chăm sóc tóc tại Molly & Me không phải là nhân viên, mà họ là những nhà thầu độc lập. Do cam kết của chúng tôi về dịch vụ chất lượng cho thú cưng mà chúng tôi phục vụ, chúng tôi cắt đứt quan hệ với bất kỳ người chăm sóc thú cưng nào không đáp ứng được kỳ vọng của chúng tôi về sự chăm sóc nhân đạo và yêu thương dành cho những người bạn đồng hành thân yêu của khách hàng.”

Xem clip dưới đây tùy ý.

Molly & Me hiện đang đóng cửa, với tấm biển trên cửa có nội dung “Đóng cửa để sửa chữa.”

Petey nói lời cảm ơn đến những anh hùng mới của anh ấy!

Sau khi anh hùng chó Miller đăng video lạm dụng lên Facebook, tiết lộ những gì đã xảy ra với chú chó tội nghiệp, cô và đồng nghiệp của mình đã nhận được một chuyến thăm bất ngờ. Petey, con chó trong video, đã đến để nói lời cảm ơn và hôn chúng!

LIÊN QUAN: 9 mẹo để chọn một chú chó đáng tin cậy

“PETEY nhận được rất nhiều tình cảm từ chúng tôi và đang làm rất tốt. Hơi run nhưng anh ấy đang phát triển từ sự chú ý. Cảm ơn tất cả những người đã liên hệ và đề nghị điều trị và trị liệu cho anh ấy!

Facebook

Trong lần xuất hiện đầu tiên của cô ấy, thẩm phán đã cấp cho Durham một khoản tiền 1.000 đô la.

Hình ảnh nổi bật: Sheldon Miller/Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com