Chú Husky bị lạc hướng vui nhộn đã có đủ khóa học về sự nhanh nhẹn này

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Các khóa học nhanh nhẹn đều hướng đến sự nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, đối với Lobo the Siberian Husky, khóa học về sự nhanh nhẹn tại Triển lãm chó Westminster 2020 hoàn toàn là để vui chơi. Mỗi năm, có ít nhất một chú chó không có đầu trong trò chơi, và năm nay, đó rõ ràng là Lobo. Chú chó con đáng yêu thích dành thời gian và chiêm ngưỡng tất cả các điểm tham quan và mùi mới. Anh ấy không tham gia để giành được nó, mà thay vào đó, anh ấy tham gia vì một trải nghiệm thú vị!

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, FOX Sports YouTube

Nội dung bài viết

Khoảnh khắc nổi bật của Lobo

Lobo là một phần của cuộc thi nhanh nhẹn 24 inch, có nghĩa là kích thước của đường gờ giữa hai xương bả vai của mỗi con chó là 24 inch. Có rất nhiều chú chó con tài năng trong nhóm này. Tuy nhiên, khi Lobo bước lên sân khấu, mọi người đều kinh ngạc trước vẻ đẹp của anh ấy và họ chắc chắn rằng anh ấy sẽ hoàn thành xuất sắc công việc. Mặc dù vậy, họ không thể sai nhiều hơn!

Người quản lý của anh ta, Alan Davis, rõ ràng đã làm việc chăm chỉ để huấn luyện con chó của mình. Tuy nhiên, ngay cả việc đào tạo tốt nhất cũng chỉ có thể tiến xa. Khi đến với cuộc thi thực sự, đầu của Lobo không còn ở trong trò chơi nữa. Đối với anh ta, không có gì bị đe dọa.

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, FOX Sports YouTube

Ngay khi đến lượt Lobo, rõ ràng là anh ấy sẽ không phải là người chiến thắng. Anh ấy hào hứng nhảy qua rào cản đầu tiên, nhưng sau đó, anh ấy quyết định đi theo con đường của riêng mình. Anh ấy bỏ lỡ một số chướng ngại vật và thỉnh thoảng dừng lại để khám phá.

Khi Lobo đến gần các cột dệt, chắc chắn là cậu ấy không vội vàng chút nào. Lúc đầu, anh ấy cố gắng tránh chúng hoàn toàn. Nhưng khi Davis hướng dẫn anh ta đi qua, anh ta làm điều đó với tốc độ nhàn nhã của riêng mình. Anh ấy tiếp tục đi từ đó, nhưng nhanh chóng bị phân tâm bởi mùi của khóa học.

Chú Husky ngốc nghếch đợi cho đến khi nó cảm thấy thích thú để hoàn thành khóa học. Anh ấy biết rõ cách thực hiện từng chướng ngại vật, nhưng anh ấy quyết định rằng anh ấy chỉ muốn vui vẻ với nó.

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, FOX Sports YouTube

Lobo Goes Viral!

Cuối cùng, Lobo mất tổng cộng 76,32 giây để hoàn thành đường đua. Anh ấy cũng có 60 lỗi trên đường đi. Anh ta không ở gần người chiến thắng trong vòng đấu, một chú Border Collie tên là Pink. Pink hoàn thành toàn bộ đường đua chỉ trong 29,35 giây! Dù ra mắt lâu như vậy nhưng Lobo vẫn trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Đoạn video về màn biểu diễn của anh nhanh chóng lan truyền, khiến mọi người phá lên cười. Ngay trong suốt cuộc thi, rất nhiều tiếng cười sảng khoái đã đến từ khán giả.

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, FOX Sports YouTube

Video của anh ấy đã được xem ít nhất 2 triệu lần! Mọi người không thể hiểu hết tính cách đáng yêu của chú Husky này. Cạnh tranh chẳng có ý nghĩa gì khi thay vào đó bạn có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời. Bên cạnh đó, mọi người có nhiều khả năng nhớ đến màn trình diễn của Lobo hơn bất kỳ màn trình diễn chiến thắng nào.

Lobo có thể không giành chiến thắng trong cuộc thi chó năm nay, nhưng nó đã giành được nhiều trái tim, và đó mới là điều quan trọng. Anh ấy có một tính cách đáng yêu, lạc quan, được cho là tốt hơn bất kỳ giải thưởng thực sự nào.

Xem Video Vui Nhộn Tại Đây:

H/T: ronproject.com
Hình ảnh nổi bật: Ảnh chụp màn hình, FOX Sports YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com