Chú chó và chú cá heo đã là bạn thân suốt đời

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chó thường tò mò về những con vật không quen thuộc. Chúng thường sẽ đến đủ gần để đánh hơi một sinh vật khác, nhưng không nhiều hơn thế. Khi bức ảnh hôn chó và cá heo trở nên phổ biến trên Twitter, nhiều người dùng cho rằng đó chỉ là một tương tác một lần khác. Tuy nhiên, một người bạn của chú chó và chú cá heo đã giải thích rằng cả hai đã là bạn của nhau trong suốt cuộc đời! Tin tức này chỉ khiến thế giới yêu thích những bức ảnh hơn.

Gunner là một chú chó 7 tuổi trong khi Delta là một chú cá heo 10 tuổi. Cả hai đã gặp nhau từ khi Gunner còn là một chú cún con.

Hình ảnh: @ _woollyback / Twitter

Nội dung bài viết

Gunner Đạt Delta

Tin tức về tình bạn bất thường lần đầu tiên được chia sẻ trên Twitter. Bài đăng cho thấy một bức ảnh đáng yêu của Gunner hôn Delta. Điều này khiến mọi người tự hỏi liệu có một câu chuyện đằng sau nó. Chắc chắn, đã có!

Hình ảnh: @ dog_rates / Twitter

Những bức ảnh tiếp theo được chia sẻ cho thấy Gunner chụp cùng Delta khi anh còn là một chú chó con và nhiều bức ảnh chụp anh với chú cá heo khi trưởng thành. Thông thường, các loài động vật biển có vú tò mò về một con chó một lần, nhưng sau đó chúng bơi đi. Tuy nhiên, Delta đã quay lại chào đón chú chó con mỗi khi nhìn thấy anh ta.

“Đó là con chó của đồng nghiệp của tôi và một trong những con cá heo mà tôi làm việc cùng! Gunner (con chó) và Delta (con cá heo) vẫn là những người bạn tốt nhất của nhau nhiều năm sau đó! ” Emily Pacenta viết trên Twitter.

Hình ảnh: @ epace16 / Twitter

Tình bạn trọn đời

Câu chuyện của Gunner và Delta càng trở nên nổi tiếng hơn khi được trang mạng xã hội nổi tiếng chia sẻ Chúng tôi xếp hạng chó. Trang này đã chia sẻ thêm những bức ảnh của cả hai và họ xác nhận rằng Gunner và Delta đã là bạn bè từ lâu.

Hình ảnh: @ dog_rates / Twitter

Delta sống tại Trung tâm Nghiên cứu Cá heo, một khu bảo tồn phi lợi nhuận dành cho cá heo. Khi Gunner đến thăm lần đầu tiên, cậu bé mới 8 tháng tuổi. Anh ấy đã chia sẻ một nụ hôn với Delta vào ngày hôm đó. Giờ đây, đã 7 tuổi, họ vẫn thường hôn nhau mỗi khi anh đến thăm.

Trong nền của một số bức ảnh, có thể nhìn thấy những con cá heo khác. Rõ ràng là Gunner chỉ quan tâm đến Delta. Tuy nhiên, Delta dường như yêu tất cả các loài chó. Khu bảo tồn đã chia sẻ những bức ảnh về việc Delta thân thiện với những chú chó dịch vụ trong quá khứ. Một số con chó thậm chí còn có một nụ hôn tương tự. Hi vọng đây không phải là vấn đề đối với Gunner!

Hình ảnh: @ DolphinResearchCenter / Facebook

Đối với một số người dùng, mối quan hệ của Gunner và Delta dường như là một mối tình lãng mạn bị cấm đoán. Nhưng đối với những người khác, nó chỉ giống như một tình bạn yêu thương. Dù thế nào thì mối quan hệ của Gunner và Delta cũng vô cùng đáng yêu. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy nhiều bản cập nhật ảnh hơn trong những năm tới!

Hình ảnh: @ dog_rates / Twitter

H / T: hindustantimes.com
Hình ảnh nổi bật: @ dog_rates / Twitter


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com