Chú chó trung thành sẽ không để anh trai mình phải chịu cảnh cô đơn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Không có nụ cười nào mà tất cả chúng ta đều có được như nụ cười khi ai đó yêu cầu bạn hồi tưởng lại những chú chó thời thơ ấu của mình. Trẻ em và chó có mối quan hệ yêu thương thuần khiết nhất. Thật khó để giải thích lý do tại sao chúng lại đi cùng nhau rất tốt, nhưng khoa học đã chứng minh rằng lớn lên cùng một chú chó mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em. Trẻ em lớn lên với chó thường phát triển hệ thống miễn dịch mạnh mẽ hơn và trí tuệ cảm xúc tốt hơn.

Dash, vẫn chưa được một tuổi, là chú chó thứ hai của gia đình Smith. Anh ấy cũng là một người giám hộ tình cảm và là người bạn tốt nhất đối với cậu con trai Peyton của họ. Jillian Marie Smith nói với The Dodo rằng hai người này thân thiết như thế nào.

“Dash đã làm cho cuộc sống của cả gia đình trở nên hạnh phúc hơn. Hơn hết, đối với Peyton. Nếu bạn hỏi Peyton, Dash là bạn của anh ấy ”.

Smith đã may mắn chụp được hàng tấn bức ảnh về Peyton với cánh tay ôm người bạn thân nhất của mình. Cả hai đều dựa vào nhau để được hỗ trợ theo đúng nghĩa đen!

@Jillian Marie Smith / Facebook

Gần đây, Peyton đã đánh nhau với em gái của mình và cha mẹ anh ta quyết định cho anh ta thời gian để suy nghĩ về hành động của mình. Anh ấy chỉ có ý định ở đó trong vài phút. Khi Smith đến để đón con trai cô, cô đã nhìn thấy anh ta trong tư thế khoanh tay trước dấu gạch ngang đặc trưng của anh ta. Chú chó không muốn người bạn thân nhất của mình ở một mình!

“Tôi không thể giận được lâu bởi vì cách Peyton vòng tay qua Dash thật dễ thương. Khi Peyton phải nghỉ hết thời gian, tôi nghĩ Dash biết rằng anh ấy cần bạn của mình ”.

@Jillian Marie Smith / Facebook

Chà, đó không giống như một hình phạt chút nào. Nhưng ai có thể trách Smith vì không muốn chia tay lễ hội tình yêu?

@Jillian Marie Smith / Facebook

Nhà Smith đã có Dash từ khi anh ta còn là một chú chó con. Kể từ đó, anh ấy đã tăng lên một tấn, và hiện tại dường như đã vượt qua tốc độ tăng trưởng của Peyton (về kích thước đó).

@Jillian Marie Smith / Facebook

Tuy nhiên, cả hai sẽ lớn lên cùng nhau. Và hy vọng, chúng ta sẽ tiếp tục thấy nhiều bức ảnh về chúng được lan truyền, giống như bức ảnh này đã làm! Internet yêu thích tất cả, rõ ràng là:

Sự kết hợp hầm hố / mastiff của chúng tôi sẽ giúp anh ấy có thời gian ra ngoài với con gái của chúng tôi. Thật là một người con yêu. ” – Kim Frankie-Hoormann qua Facebook

Bất cứ khi nào tôi khiển trách con trai tôi, cô bé của chúng tôi sẽ tự chen chúc vào giữa chúng tôi. Sau đó, cô sẽ chống lại anh ta để giúp anh ta thoát khỏi nguy hiểm nhận thức được. Thật ngọt ngào. Cô ấy đã rất trung thành. ” Pennie Sue Acosta qua Facebook

Tôi rất vui vì loài chó không có khái niệm về thời gian chờ của con người (hoặc nếu không thì chọn cách phớt lờ chúng!)

H / T: Dodo
Ảnh nổi bật: @Jillian Marie Smith / Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com