Chú chó trung thành chờ đợi trên cầu trong nhiều ngày sau khi một người được yêu thương rời đi

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chó là người bạn đồng hành tốt nhất vì chúng luôn ở bên cạnh chúng ta. Họ sẽ ở bên cạnh chúng ta qua mọi thăng trầm trong cuộc sống. Trong hầu hết các trường hợp, đây là một phẩm chất đáng quý. Tuy nhiên, có những trường hợp không may khi một con chó gần như có vẻ quá trung thành.

Đây là trường hợp của một chú chó đau lòng ở Trung Quốc, người đã chứng kiến ​​cảnh người thân của mình nhảy cầu. Thay vì để những người khác giúp anh ta đau buồn, anh ta ngồi đó suốt bốn ngày, chờ đợi con người của anh ta trở lại. Chú chó tội nghiệp không chịu thừa nhận rằng cha mẹ yêu thương của mình đã không còn nữa.

Nội dung bài viết

Nói lời tạm biệt

Khi chúng ta mất đi một người thân yêu, thật khó để chấp nhận rằng họ đã thực sự ra đi lúc đầu. Điều này cũng đúng với loài chó. Họ thường không hiểu con người của họ đã đi đâu, vì vậy họ dành rất nhiều thời gian để chờ họ quay trở lại. Đối với chú chó trên cầu, nó hy vọng rằng cha mẹ nó sẽ leo lên và cưng nựng nó một lần nữa.

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, Sách phải YouTube

Khi nhân viên đến sửa chữa cây cầu, họ phát hiện con chó đau buồn. Họ không chắc con chó đã ở đó bao lâu, vì vậy họ quyết định xem xét nó. Sau khi điều tra thêm, các quan chức đã xem xét các cảnh quay từ cây cầu. Một đêm, họ thấy một người đã nhảy khỏi cầu với con chó bên cạnh. Đoạn ghi âm hơi mờ, nhưng cú nhảy dường như có chủ đích vì người đó không do dự.

Các quan chức không thể xác định danh tính người trong video, nhưng chú chó hy vọng rằng người thân của nó vẫn còn sống. Kể từ giây phút đó, anh đã ngồi bên cầu. Anh không biết phải làm gì khác nếu không có bố mẹ yêu thương bên cạnh. Mọi người cố gắng tiếp cận con chó để đưa nó đến nơi an toàn, nhưng con chó luôn bỏ chạy và quay trở lại cây cầu sau đó.

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, Sách phải YouTube

Anh ấy sẽ tìm một ngôi nhà mới?

Một người dân địa phương gọi là ông Xu đã nhìn thấy con chó trên cầu và muốn giúp đỡ bằng mọi cách có thể. Anh ta mang thức ăn và nước uống đến cầu nhưng con chó nhất quyết không nhận. Khi anh ta gọi anh ta, con chó không đáp lại. Ông Xu muốn nhận nuôi cậu và giúp cậu vui lên, nhưng chú chó từ chối hợp tác.

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, Sách phải YouTube

Cuối cùng, ông Xu đã có thể bế con chó và đưa nó vào xe của mình. Tuy nhiên, ngay khi cửa xe mở trở lại, con chó lao ra và bỏ chạy. Ông Xu và các tình nguyện viên từ khu bảo tồn động vật địa phương đã tìm kiếm rất lâu và chăm chỉ để tìm con chó, nhưng nó vẫn chưa được xác định. Các quan chức khuyến khích mọi người ở gần cầu sông Dương Tử ở Vũ Hán, Trung Quốc để mắt đến chú chó nhỏ.

Ông Xu hy vọng rằng con chó sẽ trở lại. Anh ấy nói rằng ngay cả khi con chó nhỏ chạy đi, anh ấy vẫn nhìn lại như thể anh ấy đang suy nghĩ lại về điều đó. Không phải chú chó không muốn có một mái ấm yêu thương, chỉ là nó đang sợ hãi và bối rối. Bất cứ ai cũng sẽ căng thẳng như vậy nếu chứng kiến ​​một sự kiện kinh hoàng như thế này. Mong rằng sẽ sớm có ai đó giải cứu chú chó và giúp phần đời còn lại của nó được bình yên và hạnh phúc.

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, Sách phải YouTube

H / T: metro.co.uk
Hình ảnh nổi bật: Ảnh chụp màn hình, Sách phải YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com