Chú chó trung thành chờ đợi bên ngoài bệnh viện của con người trong 6 ngày

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Ngay cả khi chúng ta nói với những chú chó của mình rằng mọi thứ sẽ ổn, chúng không phải lúc nào cũng hiểu. Xa những người thân yêu của họ thật căng thẳng, và đôi khi nó giống như tình huống tồi tệ nhất trên thế giới. Vì vậy, khi Cemal Senturk được đưa đến một bệnh viện ở Thổ Nhĩ Kỳ, anh ấy muốn nói với chú chó của mình rằng anh ấy sẽ trở lại. Nhưng cô không hiểu tại sao anh lại rời bỏ cô.

Cô chó trung thành đã chờ đợi bên ngoài bệnh viện trong 6 ngày, hy vọng con người của cô sẽ trở lại với cô. Dù có người cố gắng đưa cô về nhà bao nhiêu lần, cô vẫn luôn tìm cách quay lại bệnh viện để chờ bố. Bây giờ tình yêu đích thực trông như thế nào!

Con chó chờ đợi ở bệnh viện
Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, Guardian News YouTube

Nội dung bài viết

Lòng trung thành thực sự của một chú chó

Xe cấp cứu đã đón Senturk và chở anh đến bệnh viện để anh được điều trị. Chú chó Boncuk tội nghiệp của anh không biết chuyện gì đang xảy ra. Vì vậy, cô đã đuổi theo xe cấp cứu để cố gắng cứu cha mình.

Boncuk kiên nhẫn đợi bên ngoài bệnh viện. Con gái của Senturk, Aynur Egeli, tiếp tục cố gắng đưa chú chó con về nhà với mình, nhưng Boncuk luôn tìm cách trốn thoát. Dù Egeli có cố gắng thế nào, Boncuk vẫn luôn phải đến bệnh viện một lần nữa. Con chó lịch sự và không bao giờ làm phiền bất cứ ai trong khi cô ấy chờ đợi.

“Cô ấy đến mỗi ngày vào khoảng 9 giờ sáng và đợi cho đến khi màn đêm buông xuống. Cô ấy không vào, ”nhân viên bảo vệ bệnh viện Muhammet Akdeniz nói.“ Khi cửa mở, cô ấy thò đầu vào trong. ”

Con chó tìm kiếm con người
Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, Guardian News YouTube

Tái hợp một lần nữa!

Boncuk đã dành 6 ngày để chờ đợi sự trở lại của con người, và tất cả sự kiên nhẫn của cô cuối cùng đã được đền đáp. Cuối cùng, Senturk đã được xuất viện. Anh ta ngồi xe lăn ra ngoài để có thể chia sẻ một cuộc đoàn tụ đẹp đẽ với người bạn lông bông của mình.

Khi Boncuk gặp lại bố lần đầu tiên sau nhiều ngày, cô ấy đã vui mừng khôn xiết. Cô ấy đi vòng tròn quanh chiếc xe lăn, và đuôi của cô ấy vẫy như điên. Cô thậm chí còn trao cho anh những nụ hôn và cố gắng gặm giày của anh.

Chó và bố đoàn tụ tại bệnh viện
Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, Guardian News YouTube

“Cô ấy rất quen với tôi. Và tôi cũng nhớ cô ấy liên tục, ”Senturk nói sau cuộc hội ngộ của họ.“ Họ cung cấp tình bạn giống như con người và họ làm cho mọi người hạnh phúc. ”

Boncuk sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi cô ấy biết rằng bố cô ấy đã an toàn. Rõ ràng là không có gì có thể phá vỡ mối liên kết giữa Senturk và chú chó trung thành của anh ấy.

Chúng tôi thực sự không xứng đáng với những con chó!

Cùng xem cuộc hội ngộ xúc động tại đây:

H / T: abc7.com
Hình ảnh nổi bật: Ảnh chụp màn hình, Guardian News YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com