Chú chó ‘thiếu kiên nhẫn’ nhận ra mình có thể nói chuyện và điều đầu tiên nó hỏi là mèo con

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Clyde là một con chó to lớn với trái tim bình thường. Gần đây, anh ấy đã được định hình với mèo con. Anh ta thường có những cuộc trò chuyện dài với cha mình để cố gắng thuyết phục ông ta nhận một con mèo con.

Trong video này, chúng ta thấy cuộc trò chuyện vui nhộn mà Clyde và bố có ngay khi bố trở về từ cửa hàng thú cưng.

Hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) / Nguồn Video Câu chuyện Tín dụng: Kênh Động vật Biết nói qua Video YouTube

Đầu tiên, chúng ta thấy bố gọi cho Clyde để nói với anh ấy rằng anh ấy vừa trở về từ cửa hàng thú cưng. Đôi mắt háo hức của Clyde chờ đợi bố thông báo rằng cuối cùng họ cũng sắp có được một chú mèo con mới. Nhưng thay vào đó, bố trêu chọc Clyde bằng cách nói đi nói lại về những con rắn và rùa mà anh ấy nhìn thấy ở cửa hàng thú cưng!

Clyde tội nghiệp đang mất kiên nhẫn khi cố gắng giải mã kết quả chuyến đi của bố đến cửa hàng thú cưng. Anh ấy thậm chí còn nói rằng anh ấy cũng sẵn sàng đi cùng bố đến cửa hàng. Nhưng người bố vui tươi đập xung quanh bụi cây nhiều hơn, làm cho Clyde không biết mệt mỏi trở nên bồn chồn và tăng tốc xung quanh!

Hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) / Nguồn Video Câu chuyện Tín dụng: Kênh Động vật Biết nói qua Video YouTube

Chúng tôi không biết bố định trêu Clyde bao lâu, nhưng mọi chuyện dừng lại khi một chú mèo con nghe thấy tiếng kêu meo meo sau nền. Khuôn mặt của Clyde ngay lập tức sáng lên và anh ta đi theo bầy bò để chào đón người anh em lông bông mới của mình. Đây là một trong những video vui nhộn nhất mà chúng tôi từng xem! Hãy tăng âm lượng cho cái này!

Nhấp vào video bên dưới để xem cuộc trò chuyện đáng yêu của Clyde với bố khi anh ta cố gắng dỗ dành anh ta để có được một con mèo con! Giữ âm lượng của bạn tăng lên!


Hãy ‘CHIA SẺ’ để chuyển câu chuyện này cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com