Chú chó sống sót sau khi nhảy lên xa lộ bận rộn ở Los Angeles

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một đoạn video đáng sợ đã ghi lại khoảnh khắc một chú chó con rơi ra khỏi một phương tiện đang di chuyển trên Xa lộ 101 đông đúc.

Thoạt nhìn, tình huống có vẻ tồi tệ đối với chú chó con khi một chiếc xe bán tải và một số phương tiện khác áp sát chỉ trong vài giây sau khi chú chó lao xuống đường cao tốc, nhưng bằng cách nào đó, Sophie vẫn sống sót.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ ai đó đã xì hơi trong xe, tôi không biết đó là con chó hay ai đó, nhưng chúng tôi đã hạ cửa sổ xuống và cô ấy chỉ thò đầu ra ngoài, có mùi giống như mọi con chó,” anh nói. Ryan Cramer, người đang lái xe khi Sophie lao vào dòng xe ngược chiều. Cô ấy thực sự vừa mới bắn ra khỏi xe.

Đoạn video do chiếc Tesla của anh ấy quay khá đáng lo ngại, vì nó cho thấy tác động của Sophie trên đường trước khi cô ấy ngã nhào nhiều lần khi một giàn khoan lớn áp sát vào nơi cô ấy dừng lại. Người tài xế xe tải đã có thể giảm tốc độ đủ để con chó lao ra khỏi đường, nơi người lái chiếc ô tô phía sau Cramer đã đón cô ấy.

Cramer nói, “Tôi thấy cô ấy ở bên cạnh và may mắn thay, một quý ông phía sau tôi cũng đã dừng lại.”

Họ đã đưa cô đến bác sĩ thú y sau vụ việc. Mặc dù cô ấy bị gãy xương hông, nhưng cô ấy đã thoát ra ngoài mà không có bất kỳ vết thương nào khác và 8 tuần hồi phục sau đó, cô ấy dường như đang phát triển khỏe mạnh như bất kỳ chú chó con nào.

“Cô ấy không bị chảy máu trong. Cô ấy không bị gãy xương sườn.”

Trong khi gia đình Cramer ban đầu nuôi dưỡng Sophie để giúp giải quyết tình trạng quá tải tại các nơi trú ẩn địa phương, họ quyết định rằng mối liên hệ của họ thông qua sự kiện hoang dã là đủ để họ đưa cô ấy về nhà mãi mãi.

“Tôi đã cầu xin một con chó con. Đó là giấc mơ của tôi đã thành hiện thực,” một trong ba cô con gái của Cramer nói.

Cramer có một gợi ý cho những người nuôi chó khác: đảm bảo con chó của bạn được an toàn trước khi mở bất kỳ cửa sổ hoặc cửa ra vào nào vì bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com