Chú chó sống sót sau khi gia đình cố gắng chôn sống nó

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi Olga Lystseva lái xe dọc theo một con đường cao tốc ở miền bắc nước Nga, cô nhận thấy một chú chó chăn cừu Đức bẩn thỉu và buồn bã ở bên đường. Lúc đầu, cô vẫn tiếp tục lái xe, cô không thể ngừng nghĩ về anh. Vì vậy, cô quay lại và lái xe 9 dặm trở lại nơi cô nhìn thấy anh ta.

Lystseva lấy một ít thức ăn cho con chó và đặt nó vào sau xe của cô. Trong toàn bộ chuyến đi 93 dặm đến Ukhta, Kiryusha 7 tuổi đã ngủ rất say. Khi đến đó, Olga đưa chú chó đến một tổ chức cứu hộ có tên là Kind City.

Sau khi cuộc giải cứu chia sẻ những bức ảnh đáng thương của Kiryusha lên mạng, họ nhận được thông tin rằng anh ta đến từ khu định cư của Yemva.

Nội dung bài viết

Các chủ sở hữu tuyên bố Kiryusha là “Không lành mạnh”

Cuối cùng, cuộc giải cứu đã có thể xác định được chủ sở hữu ban đầu của Kiryusha. Hóa ra là họ đã cố gắng giết anh ta bằng một mũi tiêm vào chân. Con chó bị cạo một phần lông ở chỗ họ tiêm cho nó thứ mà họ cho là liều gây chết người. Sau đó, họ chôn anh ta ở một nơi hẻo lánh gần bên cạnh Đường cao tốc Ukhta-Syktyvkar.

Khá là người sống sót, Kiryusha đã có thể tự đào thoát và đi lang thang đến nơi an toàn một cách thần kỳ.

Cặp vợ chồng giấu tên đã xin lỗi vì “sai lầm của họ” và khẳng định rằng con chó của họ “không khỏe mạnh” và cần được “đặt xuống”. Tôi ước tôi có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết liên quan đến công lý cho việc này, nhưng đó là tất cả những gì chúng tôi biết tại thời điểm này.

Bằng cách dừng xe của cô ấy, Olga đã cho anh ấy một cơ hội

May mắn thay, sau khi bác sĩ thú y kiểm tra nó, vấn đề sức khỏe tồi tệ nhất của con chó là do đói và phơi nhiễm. Nếu không, anh ấy là một chàng trai trung niên, khỏe mạnh. Hơn nữa, anh ấy dường như không có ác ý với mọi người sau những gì đã xảy ra với anh ấy.

Ekaterina Nimak, một đại diện của cuộc giải cứu ở Nga, cho biết:

“Trong hầm trú ẩn, anh ấy rất bình tĩnh. Nó đi bằng dây xích, không lao vào đâu, ít khi xung đột với những con chó khác và không sủa ”.

Theo một bản tin địa phương, Kiryusha hiện đang sống với một gia đình nuôi. Bất chấp một số người độc ác nghĩ gì, chú chó này vẫn còn nhiều năm sống hạnh phúc ở phía trước. Thêm vào đó, quyết tâm của anh ấy cho thấy anh ấy mạnh mẽ như thế nào. Anh ấy đã trở lại từ cõi chết theo đúng nghĩa đen! Hy vọng anh ấy sớm tìm được gia đình vĩnh viễn để thực sự chăm sóc cho mình.

Đây là lời gửi đến những người như Olga Lystseva, những người đã nỗ lực hết mình để giúp đỡ những chú chó mà những người khác đã thất bại. Bạn không bao giờ biết khi nào bản năng ruột sẽ cứu một mạng người.

H / T: Gương
Hình ảnh nổi bật: @ apexworldnews / Twitter


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com