Chú chó Pittie yêu thương bị biến thành thù địch có 11 nguyên nhân khiến mẹ nuôi phải chiến đấu

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi một con Pit Bull tên là Mars được cứu hộ bởi Pup Culture Rescue, cô ấy là một chú chó đáng yêu. Cô để những người cứu hộ cưng nựng mình mà không hề do dự. Mars đến giải cứu nhóm người nhẹ cân và rất mang thai. Ngay sau đó, sao Hỏa đã sinh ra một lứa lớn. Mười một con chó con trong tất cả! Sau đó cô được đưa vào nhà nuôi dưỡng với Victoria. Phong thái đáng yêu, ngọt ngào của Pit Bull đã hoàn toàn thay đổi. Cô ấy gầm gừ với Victoria liên tục. Victoria không được phép đến gần cô ấy hoặc các em bé của cô ấy. Nó đã gây sốc cho mẹ nuôi. Cô không thể hiểu tại sao sao Hỏa lại thay đổi chóng mặt như vậy.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình Dodo / YouTube

Mars sẽ nhìn chằm chằm vào Victoria một cách mãnh liệt và gầm gừ ngay khi cô ấy đến gần Pittie. Tiếng gầm gừ của chú chó thực sự khiến Victoria, một người cứu hộ và nuôi dưỡng dày dạn kinh nghiệm sợ hãi. Cô không biết phải làm gì. Victoria cần chăm sóc mẹ và các em bé của cô ấy, nhưng Mars có kế hoạch khác. Pit Bull lúc này đáng sợ sẽ thò đầu ra khỏi cửa căn phòng mà cô ở chung với các chú chó con của mình và cho Victoria một phần tâm trí của mình. Điều này đã phải thay đổi.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình Dodo / YouTube

Rất may, với thời gian và sự kiên nhẫn, Victoria một lần nữa giành được sự tin tưởng của cô ấy. Bản năng làm mẹ của Mars là bảo vệ những chú chó con của mình. Một khi cô ấy hiểu rằng không ai sẽ làm hại họ, cô ấy đã mất cảnh giác. Chẳng bao lâu sau, tất cả các chú chó con đã tìm thấy ngôi nhà vĩnh viễn. Mặc dù đây là một điều may mắn, nhưng Mars đã phải trải qua một thời gian khó khăn khi nhìn thấy những đứa trẻ của mình ra đi. Nhưng cuối cùng cô ấy đã học cách đối phó… với một số sự giúp đỡ từ một nguồn không ngờ tới. Câu chuyện của Mars quá hay để bỏ lỡ! Cảm ơn bạn đến The Dodo đã chia sẻ nó với chúng tôi. Cuộn xuống và xem thử.

Nội dung bài viết

Hãy ‘CHIA SẺ’ để chuyển câu chuyện này cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com