Chú chó pit bull ‘vô gia cư’ nhút nhát bị gãy chân trốn dưới bụi cây bên đường

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi chú chó Pit Bull Karma quằn quại đau đớn vì bị gãy chân, cô nằm bị bỏ rơi bên vệ đường đông đúc. Quá đau đớn để di chuyển, những người lái xe đã tránh cô ấy vì sợ “đáng sợ” giống. Cái đói sớm cướp đi cơ thể yếu ớt của con vật, và nó cam chịu cái chết.

Khi người cứu hộ đến gần Karma, cô ấy nhìn chằm chằm vào anh ta bằng đôi mắt đẹp ấn tượng của mình, chỉ để quay mặt đi. Cô ấy đã quá mệt mỏi và không muốn giao tiếp với bất cứ ai.

Nguồn (Ảnh chụp màn hình) tín dụng: Hope For Paws – YouTube

Người cứu hộ phát hiện ra sự tuyệt vọng của Karma và quyết định làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái. Anh cung cấp một ít thức ăn và vuốt ve nhẹ cô trong khi cố gắng thuyết phục cô đi cùng anh. Con chó nhút nhát đã ăn thức ăn nhưng không hề tỏ ra mong muốn được cứu, tiết lộ rằng nó đã bị con người phản bội trong quá khứ. Tất cả những gì cô ấy muốn là được ở một mình; ngay cả khi nó có nghĩa là một cái chết từ từ.

Nguồn (Ảnh chụp màn hình) tín dụng: Hope For Paws – YouTube

Rõ ràng với người cứu hộ rằng Karma sẽ không tự ý đến với anh ta, vì vậy anh ta quàng dây xích quanh cổ cô ấy và bắt đầu dắt cô ấy đi. Thật ngạc nhiên, cô ấy chịu đựng điều này tốt và không chống lại dây xích. Khi anh tiếp tục vuốt ve và an ủi cô, cuối cùng cô cũng thu thập đủ tin tưởng để đứng dậy và ngoan ngoãn đi theo anh!

Nguồn (Ảnh chụp màn hình) tín dụng: Hope For Paws – YouTube

Karma nhút nhát và ngọt ngào biết rằng cô ấy đang từ bỏ tương lai của mình cho người cứu hộ, nhưng có điều gì đó nói với cô ấy rằng sợi dây xích có nghĩa là hy vọng và sự chữa lành. Với nhận thức ấm lòng đó, cô ấy đã ngả đầu vào lòng vị cứu tinh của mình và tiếp tục trao cho anh ấy nhiều nụ hôn biết ơn! Thật là một cảnh tượng hoàn toàn quý giá!

Nội dung bài viết

Hãy CHIA SẺ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com