Chú chó ở nhà một mình khi chuông cửa đổ chuông, chủ nhân quay lại sau đó và kiểm tra cảnh quay

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Gần đây, một chú chó chăn cừu Đức tên là Nuomi đã gây xôn xao dư luận vì khả năng ăn cắp một gói hàng giao hàng của mình một cách xảo quyệt! Anh ấy chỉ có một mình khi người đưa thư đến để trả gói hàng, nhưng đó không phải là điều duy nhất xảy ra.

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Video trên YouTube

Trong video an ninh gia đình này, chúng ta thấy Nuomi đang thư giãn trên mặt đất thì bất ngờ nghe thấy tiếng chuông cửa. Anh ấy bắt đầu hành động và đi đến lối vào phía trước như một cậu bé ngoan. Sau đó, anh ta đứng lên bằng hai chân sau của mình và xoay người mở cửa như thể chẳng có gì to tát cả!

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Video trên YouTube

Người đưa thư tỏ ra rất sốc khi nhìn thấy một con chó đang mở cửa. Nhưng Nuomi không lãng phí thời gian giới thiệu, nhanh chóng giật chiếc hộp từ tay người đưa thư. Khi người đàn ông hoang mang nán lại cửa để nói chuyện với một người, Nuomi gầm gừ với anh ta và yêu cầu anh ta di chuyển theo.

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Video trên YouTube

Cuối cùng, gói hàng được đặt trên chiếc ghế dài. Nhiệm vụ đã hoàn thành. Sau đó, người đưa thư quay lại xin lỗi vì bị con chó giật mình đến nỗi quên lấy biên lai giao hàng có “chữ ký”.

Bạn sẽ YÊU ‘chiếc quần thông minh’ này của một chú chó trong video dưới đây. Bạn PHẢI xem nó đến tận cùng, hãy tận hưởng!

Xem video dưới đây và vui lòng ‘CHIA SẺ’ với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com