Chú chó nhỏ rúc vào gầm ô tô khi bố khóc tiễn bố về nhà

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chihuahua này có thể nhỏ, nhưng anh ta làm một công việc thực sự lớn. Anh ấy tiếp tục bầu bạn với cha mình tại cơ sở hỗ trợ sinh hoạt và hỗ trợ tinh thần khi cha anh ấy chữa lành vết thương sau nhiều cơn đột quỵ và điều hướng cuộc sống sau ca ghép thận.

Nhưng rồi, một ngày nọ, anh biến mất một cách bí ẩn khi bố anh đang ở trong cửa hàng tạp hóa. Và họ đã xa nhau trong hai tuần dài. Bây giờ, họ đã được đoàn tụ một cách kỳ diệu và cuộc đoàn tụ của họ đã được ghi lại trên máy ảnh.

Twitter
Twitter

Trong vòng một tuần vào năm 2016, Reuben Ray ở Grand Rapids Michigan bị hai lần đột quỵ và thận của anh bắt đầu suy. Điều đó sẽ là rất nhiều đối với bất kỳ ai để xử lý, và anh ấy thấy tất cả đều vô cùng choáng ngợp. Vì vậy, bác sĩ của anh ấy gợi ý rằng anh ấy có thể được hưởng lợi từ tình yêu và sự thoải mái của một chú chó hỗ trợ tinh thần

“Thực sự là quá nhiều, bạn biết đấy. Tôi đã suy sụp. Bác sĩ của tôi nói, ‘Nó sẽ làm giảm huyết áp của bạn, nó sẽ giúp bạn bình tĩnh lại, mọi thứ sẽ ổn thôi.’ Và đúng như vậy,” Reuben giải thích.

Các chuyên gia y tế thường kê toa các động vật hỗ trợ tinh thần để giúp giảm bớt lo lắng và mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân của họ trong khi họ đối phó với những thách thức của những căn bệnh nghiêm trọng.

Đó là khi Reuben mang về nhà một chú Chihuahua nhỏ mà anh đặt tên là CHÓ, viết tắt là OG. Gần như ngay lập tức, cặp đôi này trở nên không thể tách rời và OG luôn ở bên cạnh cha mình trong suốt 6 năm chạy thận nhân tạo.

“Anh ấy luôn ở đó. Chỉ cần cổ vũ tôi lên. Giúp tôi có tâm trạng vui vẻ vì đôi khi chạy thận và suy thận sẽ khiến bạn suy sụp. Và anh ấy đã nhìn thấy tôi trong suốt những năm chạy thận nhân tạo,” Reuben nói.

Cặp đôi đã là bạn đồng hành liên tục trong suốt thời gian Reuben chờ ghép tạng. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng anh ấy đã cảm thấy thế nào khi người bạn đồng hành ngọt ngào của mình bị mất tích.

OG
GoFundMe

Reuben đưa OG đi khắp mọi nơi, vì vậy, theo lẽ tự nhiên, anh ấy để anh ấy đợi trong ô tô có cửa sổ bị nứt trong khi anh ấy đi vào cửa hàng tạp hóa. Nhưng khi anh quay lại một giờ sau đó, anh nhận ra rằng mình đã vô tình để nó không khóa và người bạn thân nhất của anh thì không thấy đâu.

Cha của anh ấy đã làm mọi thứ mà anh ấy có thể nghĩ ra để cố gắng truy tìm người bạn thân yêu quý của mình. Nhưng dù đã xem qua các đoạn phim giám sát cửa hàng tạp hóa, tìm kiếm khắp thị trấn và đăng tải khắp Facebook, anh vẫn không có bất kỳ manh mối nào. Đó là cho đến khi Reuben được phỏng vấn bởi đài tin tức địa phương của anh ấy và cầu xin công chúng giúp đỡ tìm động vật hỗ trợ tinh thần của anh ấy.

Ngay sau khi phân đoạn được phát sóng trên TV, một người phụ nữ đã phát hiện ra OG đang trốn dưới một chiếc ô tô, trong một bãi đậu xe khu chung cư. Cô ấy đã nhận ra anh ấy từ chương trình tin tức của họ và gọi cho đài để chia sẻ những tin tức tuyệt vời.

“Những điều tốt đẹp luôn xảy ra, bạn biết không? Tôi có thể nói với mọi người rằng đó là sự thật. Nó xảy ra với quả thận, nó xảy ra với con chó, tôi không biết mình có thể muốn gì nữa,” Reuben nói.

Sau cuộc hội ngộ, Reuben bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những người đã giúp anh tìm thấy người bạn thân yêu quý của mình. Bạn có thể xem đoạn phim về cuộc hội ngộ của họ, bên dưới.

Hình ảnh nổi bật: Twitter


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com