Chú chó nhớ mẹ nên nó gọi cô ấy qua điện thoại và cho cô ấy một cái ‘Earful’

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Ở xa thú cưng của chúng tôi không có gì vui cả. Ngay cả khi chúng tôi phải đi làm và đó là một thói quen khá thường xuyên. Trời ạ, tôi biết tôi nhớ các con tôi rất nhiều! Phần khó nhất là khi họ cũng nhớ chúng tôi.

Nguồn hình ảnh Tín dụng: Video trên YouTube

Họ tìm kiếm chúng tôi, đánh hơi thấy vị trí của chúng tôi trên giường, nán lại cạnh cửa. Con chó của tôi đứng lên (nó chỉ nặng 15 pound!) Và duỗi toàn bộ cơ thể để nó có thể nhìn ra cửa sổ. Mặc dù không thoải mái cho cô ấy một chút, nhưng cô ấy không quan tâm. Cô ấy muốn là người đầu tiên nhìn thấy tôi để cô ấy có thể báo cho hộ gia đình về sự trở lại của tôi. TÌNH YÊU của họ chẳng giống ai!

Đối với Stanley, xa mẹ là một cực hình! Vì vậy, bố quyết định gọi cho mẹ để “con trai họ” có thể nói “xin chào”. Điều gì xảy ra sau đó là hoàn toàn CÓ THỂ! Mẹ vừa được đãi ngộ tốt nhất trong ngày.

Nguồn hình ảnh Tín dụng: Video trên YouTube

Airedale này không thể đợi mẹ bước qua cửa. Tôi cá là anh ấy “đếm ngược số phút” trên cả hai bàn chân! Bạn có một con vật cưng nhớ bạn? Anh ấy hoặc cô ấy đợi bạn ở cửa để bạn trở về? Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện của bạn trong phần bình luận. Vui lòng bao gồm một bức ảnh. Max thích xem người hâm mộ và người theo dõi của anh ấy đang làm gì!

Hãy xem cuộc điện thoại của Stanley với Mẹ bên dưới và nhớ CHIA SẺ điều này với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com