Chú chó nặng lòng trong ‘Baking Sun’, nhìn chằm chằm với hy vọng khi âm thanh kết thúc

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Trong cái thời tiết “nóng như thiêu như đốt” của Nam Phi, một chú chó nằm cô độc bên đống rác bên trong một cái giếng.

Một người gọi có liên quan đã gọi cho Sidewalk Specials sau khi chứng kiến ​​sự thật phũ phàng về lý do tại sao con chó lại ở đó: cô ấy đã bị bỏ rơi bởi một người chủ nhẫn tâm và không còn muốn cô ấy nữa. Những người đặc biệt của Sidewalk chạy đua khi biết nhiệt độ sẽ tiếp tục tăng cao và con chó không thể tự giúp mình.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Cô gái đáng thương bị mắc kẹt và rất cần một bàn tay giúp đỡ để thoát khỏi hoàn cảnh của mình. Một người cứu hộ trèo xuống giếng. Cô ấy sẽ đảm bảo rằng con chó con này sẽ làm được! Cô ấy buộc dây xích quanh cô ấy và cố gắng để cô ấy tự đi lại nhưng cô ấy không cử động được… cô ấy bị sốc vì chấn thương. Người phụ nữ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bế cô lên và đưa cô đến nơi an toàn.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Có một cái thang để hỗ trợ họ. Người cứu hộ không biết liệu con chó có cố gắng tự mình thoát khỏi giếng rác và chết cóng vì quá kinh hoàng hay không. Nhưng nó không còn quan trọng nữa. Cô giao con chó cho một người cứu hộ khác và người đàn ông tốt bụng đã bế cô lên xe của họ.

Cuối cùng, con chó đã được an toàn, và nhiệm vụ của Sidewalk Specials là thay đổi cuộc đời nó. Và cậu bé đã làm họ bao giờ! Để tiếp tục cuộc hành trình đầy cảm động này, hãy cuộn xuống và nhấn ‘phát’. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì chú chó này đã được giải cứu kịp thời!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!

 

Bài đăng Con chó nặng lòng trong ‘Baking Sun,’ Nhìn chằm chằm với hy vọng khi âm thanh khép lại xuất hiện đầu tiên trên iHeartDogs.com.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com