Chú chó một tai được nuôi tên Van Gogh này đã vẽ nên những kiệt tác bằng chiếc lưỡi của mình

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Vincent Van Gogh đã tạo ra những bức tranh đáng kinh ngạc, đồng thời mắc các triệu chứng của bệnh tâm thần phân liệt. Anh ta thậm chí còn cắt một phần tai của chính mình trong một cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần. Đó là lý do tại sao nó rất phù hợp khi một con chó được giải cứu khỏi vòng chiến đấu với một chiếc tai bị mất (cũng là người tình cờ tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời) được đặt theo tên của nghệ sĩ một cách hoàn hảo đến vậy.

Nhưng dù đã tổ chức một sự kiện để giới thiệu những bức tranh tuyệt đẹp của mình, Van Gogh vẫn chưa tìm được một ngôi nhà vĩnh viễn.

Van Goh
Facebook

Khi Van Gogh, hỗn hợp Boxer-Pitbull, được giải cứu khỏi một trường đấu chó ở Bắc Carolina, tai của anh bị thương nặng đến mức cần phải cắt cụt. Đứa trẻ bảy tuổi ngọt ngào bị dùng làm con chó mồi, và bị thương với hình dạng rất thô kệch.

Jaclyn Gartner, người sáng lập tổ chức Happily Furever After Rescue ở Connecticut, đã có ý tưởng tuyệt vời về việc để Van Gogh tạo ra tác phẩm nghệ thuật không chỉ giúp quyên góp tiền cứu họ mà còn hy vọng giúp anh ta tìm thấy một gia đình mãi mãi.

Làm thế nào để một con chó làm nghệ thuật?

Tất nhiên, anh ấy vẽ bằng lưỡi của mình! Khi ai đó đã vắt một vài lớp sơn khác nhau lên vải, họ cẩn thận trượt nó vào một túi nhựa và sau đó phủ bên ngoài túi một lớp bơ đậu phộng thơm ngon.

Jaclyn cho biết: “Bức tranh của anh ấy là anh ấy đang liếm bơ đậu phộng và trong khi anh ấy đang liếm bơ đậu phộng thì tất cả sơn bị lem ra xung quanh và tạo nên thiết kế”.

Tranh Van Goh
Facebook

Hiệu ứng này tạo ra nghệ thuật trừu tượng thú vị để xem và nhẹ nhàng cho tâm hồn. Những người yêu động vật sẽ không mỉm cười khi biết rằng một tác phẩm nghệ thuật trên tường của họ được tạo ra bởi một con chó? Trong khi chú chó vẽ tranh đã bán được 30 bức với giá trung bình 40 đô la mỗi bức, anh ta vẫn đang tìm kiếm một ngôi nhà vĩnh viễn. Bất chấp mọi thứ anh ấy đã trải qua, Van Gogh là một con bọ thoải mái, cư xử tốt và hay âu yếm.

Jaclyn Gartner nói: “Anh ấy sẽ yêu ai đó âu yếm anh ấy vì anh ấy là một người âu yếm.

Anh ấy không chỉ thích ôm bạn trên chiếc ghế dài mà còn đã được huấn luyện kỹ lưỡng, biết “ngồi và cầm chân”, và đi bộ đặc biệt tốt trên dây xích. Anh ấy muốn trở thành thú cưng duy nhất của bạn, vì anh ấy kén chọn chó và không thích mèo.

Vì quá khứ lạm dụng, ngôi nhà lý tưởng của anh ấy sẽ là một ngôi nhà yên tĩnh. Van Gogh vẫn dễ giật mình trước những chuyển động nhanh và sợ hãi trước âm thanh lớn. Nhưng, dDù ở độ tuổi của mình, anh ấy rất thích được xoa bụng và sẽ phóng to vòng quanh sân của bạn. Anh ấy là một tình yêu thuần khiết nặng 70 pound!

Xoa bụng
Facebook

Phí nhận con nuôi của Van Gogh là 350 đô la và anh ta được tiêm chủng đầy đủ, vi mạch, trung hòa và âm tính với giun tim. Nếu quan tâm đến chú chó cưng quý giá này, bạn có thể tìm hiểu thêm về Van Gogh bằng cách bấm vào ĐÂY.

https://www.youtube.com/watch?v=1fAXy2vaxik

Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com