Chú chó hoảng sợ nhìn bố tiến hành phẫu thuật khẩn cấp cho người bạn thân nhất của mình

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Leo the Goldendoodle là một chú cún rất hư hỏng. Nếu bạn không tin tôi, hãy xem qua trang Instagram mà anh ấy chia sẻ với hai anh chị em chó của mình, Rowan và Otis.

Bất chấp cuộc sống quyến rũ với đồ ăn vặt, đồ chơi và những người bạn lông lá, Leo có một người bạn đặc biệt mà anh ấy coi trọng hơn tất cả những người khác. Đó là một loại thú nhồi bông màu nâu nào đó. Vì Leo đã cắn đứt đôi tai của nó nên thật khó để biết món đồ chơi này bắt đầu là một con chó nhồi bông, một con ngựa hay một thứ gì khác hoàn toàn. Dù thực thể sang trọng đó là gì đi nữa, Leo đều yêu thích nó, vì vậy khi vô tình mổ bụng nó trong một buổi chơi náo nhiệt, anh ấy đã rất lo lắng.

Instagram

Nội dung bài viết

Một chấn thương tàn khốc

Theo chủ nhân của Leo, Hayley Alaxanian, anh ấy đã trở nên hơi quá nhiệt tình khi chơi với sinh vật màu nâu, dẫn đến việc bộ phận mềm mại bên trong của sinh vật này bị lộ ra ngoài. Rõ ràng, đây là một chấn thương rất nghiêm trọng. Một số thậm chí có thể gọi nó là thảm họa. Nhưng không thể trách Leo tội nghiệp. Bất chấp kích thước của mình, anh ta vẫn chỉ là một con chó con và còn quá nhỏ để hiểu hậu quả của hành động của mình.

May mắn thay, bố của Leo ở gần đó khi vụ tai nạn xảy ra, và tài năng tiềm ẩn của người đàn ông sắp phát huy tác dụng.

“[My dad] lấy đồ chơi ra khỏi người và cất đi để nó không thể với tới, nhưng nó vẫn khóc và cố với lấy nó,” Alaxanian kể lại Dodo. “Đó là lúc bố tôi quyết định lấy bộ dụng cụ may vá của mình ra và bắt đầu khâu lại.”

Instagram

Thủ tục tế nhị

Trong một đoạn video ngắn do Alaxanian quay, Leo ngồi cực kỳ gần, chăm chú quan sát khi bố là bác sĩ phẫu thuật cố gắng đặt các bộ phận bên trong của món đồ chơi trở lại đúng vị trí của chúng. Mắt anh dõi theo từng chuyển động ra vào, tới lui của cây kim và sợi chỉ. Tại một thời điểm, Leo tỏ ra xúc động, vùi mặt vào vòng tay của bố trong giây lát.

Cuối cùng, quy trình đã hoàn tất — và đó là một thành công! Nhờ bố, con ngựa/chó/sinh vật sẽ sống sót để chơi vào một ngày khác!

“Đó là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy cùng nhau khâu đồ chơi cho chó,” Alaxanian lưu ý.

Leo cảm thấy nhẹ nhõm và vô cùng biết ơn khi bạn của mình quay lại, như bạn có thể thấy trong clip thứ hai ở trên.

Instagram

Hy vọng rằng Leo đã học cách cẩn thận hơn một chút với những người bạn nhồi bông của mình. Nhưng là một Goldendoodle, có lẽ là không!

Theo dõi Leo và những chiếc lông thú của anh ấy trên Instagram @Beefandbones.

Hình ảnh nổi bật qua Instagram


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com