Chú chó già vô gia cư kể chuyện buồn, người đàn ông ôm chú và lắng nghe

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một chú chó Pit Bull cao cấp, tên là Hero, đã bị mắc kẹt trong những ngày cuối đời trong một nơi trú ẩn. Không ai sẵn sàng cho con chó già một ngôi nhà. Pit Crew Rescue ở Sacramento đã nghe về Anh hùng và đến đón anh ta. Dù chú chó đã không còn ở trong môi trường trú ẩn nhưng chuỗi ngày khó khăn của nó vẫn tiếp diễn. Anh ấy cần một ngôi nhà vĩnh viễn trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại. Khuôn mặt xám xịt của anh ấy đã nói lên tất cả, đã đủ nhiều năm trôi qua mà không có gia đình, và anh ấy cần tình yêu mà anh ấy chưa từng có.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Anh hùng là một nạn nhân lạm dụng. Những vết sẹo của anh ấy, cả trong lẫn ngoài, đều có những câu chuyện buồn để kể. Nhóm giải cứu không muốn gì hơn là nhìn thấy chú chó sống trong một ngôi nhà hạnh phúc trước khi băng qua Cầu Cầu Vồng. Một cặp đôi yêu nhau đã gặp Hero và biết rằng anh ấy thuộc về họ. Tuy nhiên, quyết định này không chỉ là của họ. Con chó khác của họ, Sugar, một cô Pittie xinh đẹp khác, đã phải chấp nhận Hero. Là cha mẹ nuôi chó ngoan, họ hiểu rằng họ phải giới thiệu hai chú chó con trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Khi cả gia đình đến gặp mặt và chào hỏi, Sugar ngay lập tức bừng sáng. Cô thậm chí còn chưa đến đủ gần để đánh hơi anh ta! Nó đã được quyết định- chàng trai đẹp trai có một gia đình mãi mãi! Anh hùng cuối cùng đã trở về nhà! Cha mẹ mới của Hero kể câu chuyện về việc anh ấy đã nhận được nụ hôn đầu tiên từ Hero như thế nào, và nó khá độc đáo. Bạn không thể bỏ lỡ nó! Để tiếp tục hành trình của Anh hùng, hãy cuộn xuống.

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com