Chú chó “Foster Fail” biết ơn đã cứu gia đình 6 người của cô khỏi vụ cháy nhà tàn khốc

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Thông thường, khi ai đó nghĩ đến từ “thất bại”, họ liên kết nó với một kết quả tiêu cực. Nhưng khi nói đến một con chó doggie “thất bại trong việc nuôi dưỡng”, thì không có gì tiêu cực về nó. Bạn đạt được điều gì đó đáng kinh ngạc!

Điều này đặc biệt đúng với “Gracie thất bại trong việc nuôi dưỡng”. Cô ấy không chỉ trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho gia đình mới của mình mà còn được chứng minh là một chú chó anh hùng.

Grracie
Facebook

Đó là vào những giờ đầu của một buổi sáng tháng 12 se lạnh khi Emily, con gái lớn trong Gia đình Haegeman, bị đánh thức bởi tiếng sủa hoảng sợ của Gracie. Emily là người đầu tiên trong số sáu thành viên đang ngủ trong gia đình được đánh thức bởi hỗn hợp Labradoodle và Border Collie.

Gần như ngay lập tức sau khi mở mắt, Emily biết có điều gì đó không ổn. Vì vậy, cô ấy bắt đầu hét lên đỉnh phổi của mình.

Gia đình
Facebook

Tiếng hét của Emily là điều khiến cha cô, Devin phấn khích. Chỉ trong vòng sáu phút sau khi đánh thức anh ta, Devin đã gọi 911, giúp các con trai đến nơi an toàn và cùng vợ và các con gái ra ngoài.

May mắn thay, anh ấy đã có thể bắt đầu hành động ngay lập tức vì chưa đầy mười phút sau khi mọi người ra ngoài an toàn, phòng giặt đã bị nhấn chìm hoàn toàn, và những ngọn lửa lớn bốc lên bầu trời. Sẽ là hoàn toàn không thể để giúp tất cả các con của anh ấy đến nơi an toàn kịp thời.

“Tôi đã tỉnh dậy. Đồng hồ của tôi báo 5:01 sáng Cuộc gọi 911 báo 5:02 sáng Đến 5:06 sáng, tôi đã đưa mọi người ra khỏi nhà, và lúc 5:08 sáng, khi sở cứu hỏa đến, bức tường trong phòng giặt Devin nhớ lại.

Phòng ngủ bị cháy
Facebook

Gracie cứu gia đình cô không phải là một điều kỳ diệu. Thông thường, cô ấy ngủ trong phòng ngủ với bố và mẹ. Nhưng như số phận đã sắp đặt, cô ấy đã không vào kịp trước khi họ đóng cửa ngủ qua đêm.

Nếu không phải Gracie đánh thức gia đình cô ấy vào đúng thời điểm mà cô ấy làm, có lẽ đó sẽ là một bi kịch lớn hơn. Ngọn lửa đã bắt đầu từ phòng giặt và nhấn chìm ngôi nhà của họ quá nhanh; thật không thể tin được là tất cả họ đều sống sót.

Nhà bị cháy
Facebook

“Vì vậy, con chó mà chúng tôi phải nuôi dưỡng và yêu thương đã trở thành một thành viên của gia đình chúng tôi. Cô ấy dịu dàng và tốt bụng và tuyệt vời. Và sáng nay, cô ấy đã đánh thức Emily dậy, và thực sự đã cứu mạng chúng tôi ”.

Khi tất cả các thành viên gia đình con người đã an toàn bên ngoài, Devin nhận thấy rằng Gracie đã không còn nữa. Thật kỳ diệu, anh quay trở lại bên trong, tìm thấy Gracie đang trốn dưới gầm giường, và đưa cả hai đến nơi an toàn trước khi ngôi nhà của họ hoàn toàn chìm trong biển lửa.

Trong khi Devin chia sẻ rằng việc chạy trở lại bên trong và cứu Gracie dẫn đến việc anh ta bị ngộ độc khí carbon monoxide, anh ta khẳng định đó là xứng đáng vì những gì Gracie đã làm cho gia đình họ ngày hôm đó.

H / T: ijr.com
Ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com