Chú chó Death Row ‘phát hoảng’ khi nhận ra mình được nhận làm con nuôi trong một gia đình thân yêu mới

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Những ngày ở trong một mái ấm thường bị bỏ qua, với những ngày dài và buồn bã của một chú chó con. Những trách nhiệm này là cơ bản, và chúng không thể so sánh với tình yêu hoặc sự quan tâm. Chưa kể số phận khủng khiếp có thể ập đến nếu họ không được nhận làm con nuôi trong một gia đình. Đây là một vấn đề xảy ra quá thường xuyên tại các cơ sở giết người cao. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra khi một con chó nơi trú ẩn không mong muốn được nhận nuôi trong một gia đình và biết rằng sự tồn tại của nó sẽ sớm trở nên tồi tệ hơn?

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Cứu những chú chó ở Mái ấm Carson – Facebook Video

Nhiều người đã được thảo luận về tác động của việc áp dụng, nhưng tự mình nhìn thấy nó thì không thể giải thích được. Đó là trường hợp của Benny, một con chó trú ẩn ngọt ngào và nhút nhát, được nhận nuôi từ Trung tâm chăm sóc động vật Carson giết người cao ở Gardena, California. Về cơ bản, Benny đã bị tử hình khi anh ta cuối cùng được nhận nuôi. Vậy anh ấy đã phản ứng như thế nào?

Lúc đầu, bạn có thể thấy Benny đang bận rộn ở các đường nối với sự dự đoán. Anh ấy đang cố gắng giữ nó lại với nhau khi anh ấy nhìn xung quanh, ngồi yên hết mức có thể, trong khi anh ấy chờ xem liệu đây có phải là gia đình của mình hay không. Nhưng bạn hoàn toàn có thể nói rằng anh ấy đang kỳ quái ở bên trong. Tôi có thể tưởng tượng một cuộc đối thoại như, “Họ có phải là của tôi không, tôi là của họ, phải không?”

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Cứu những chú chó ở Mái ấm Carson – Facebook Video

Anh ấy thực sự đang cố gắng giữ nó lại với nhau. Chỉ cần xem dự đoán của anh ấy về cơ bản đã khiến tôi có bóng. Và rồi điều đó xảy ra, sợi dây xích màu đỏ mãi mãi được đưa ra và Benny vỡ òa vì phấn khích khi gặp gia đình mới của mình! Một mối ràng buộc ngay lập tức được thực hiện khi anh ấy được gia đình mới dẫn đến chiếc xe của họ.

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Cứu những chú chó ở Mái ấm Carson – Facebook Video

Để tìm hiểu về việc nhận nuôi một con vật cưng như Benny hoặc để tìm ra những cách khác mà bạn có thể giúp đỡ, hãy đến thăm nơi trú ẩn động vật ở địa phương của bạn. Rất nhiều động vật cần nhà mãi mãi!

Nội dung bài viết

Xem video dưới đây và vui lòng ‘CHIA SẺ’ với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!

Hãy ‘CHIA SẺ’ câu chuyện này với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com