Chú Chó Cứu Hộ Thể Hiện Tài Năng Nghệ Thuật Độc Đáo Và Sáng Tạo Nghệ Thuật Của Mình. Xem ảnh

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một tổ chức cứu hộ đã đăng một loạt hình ảnh cho thấy chú chó đang bận rộn với việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật.

Chú chó tên Van Gogh xuất hiện trong bài chắc chắn có thể làm nhiều trò lố như nhiều chú chó khác, nhưng chú chó này đang được chú ý bởi tài năng nghệ thuật tuyệt vời hơn nhiều của mình.

Các bài đăng thể hiện tài năng của chó hoặc mèo thường tạo được tiếng vang trên mạng. Đây là một trường hợp điển hình là về một chú chó tên Van Gogh có con mắt nhìn nghệ thuật. Bài đăng đã được chia sẻ trên Facebook, và những hình ảnh về chú chó con tạo ra tác phẩm nghệ thuật trên các bức tranh bằng sơn đã khiến mọi người phải trầm trồ. Những sáng tạo của chú chó cứu hộ đã chinh phục được mọi người và có thể có tác dụng tương tự đối với bạn.

Các bức ảnh đã được đăng trên trang Facebook chính thức của Happily Furever After Rescue. Tổ chức viết: “Van Gogh chăm chỉ“ vẽ ”và tạo ra những kiệt tác tuyệt đẹp của mình.

Trong vài dòng tiếp theo, họ mô tả cách con chó tạo ra tác phẩm nghệ thuật. “Sơn với nhiều màu sắc khác nhau được nhỏ lên các tấm bạt và được đặt trong một túi Ziploc có phết một lớp bơ đậu phộng lên trên. Trong khi Van Gogh liếm đi, sơn lướt trên các tấm vải, tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp! “, Họ nói thêm. Cuối cùng, họ kết thúc bài đăng bằng một loạt hình ảnh.

Hãy xem bài viết:

Kể từ khi được đăng, bài đăng đã nhận được một số bình luận. Trong khi một số người kinh ngạc về những sáng tạo của chú chó, những người khác lại muốn biết khi nào và ở đâu họ có thể mua chúng.

“Còn cái nào không? Tôi thích 2 cái (một cái cho mỗi phòng con của tôi) ”, một người dùng Facebook đăng. “Tài năng quá !!!!”, một người khác bình luận. “Đáng kinh ngạc! Anh ấy rất thích nó! Như một ý tưởng sáng tạo, độc đáo ”, một người thứ ba chia sẻ. “Thật tuyệt vời”, người thứ tư viết.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com